In ấn tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội, In Prco luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng với hệ thống xưởng in offset máy móc hiện đại với công suất lớn luôn đáp ứng mọi đơn hàng lớn và nhanh chóng.
Đến với dịch vụ in ấn tờ rơi của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, nhằm giảm phát sinh các chi phí một cách tối đa. Là một trong những địa chỉ lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi hiểu rõ các nhu cầu của khách hàng, luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh chóng và chất lượng trong từng sản phẩm.
Quý khách chưa có mẫu thiết kế tờ rơi cho chiến dịch quảng cáo của mình, In Prco sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí để quý khách có một tờ rơi quảng cáo hiệu quả, truyền đạt thông tin, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.
Lý do nên in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội
In tờ rơi được coi là một trong những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao với mức chi phí thấp. Việc sử dụng tờ rơi để quảng cáo không chỉ đem đến thông tin, mà còn giúp khách hàng có thể giữ lại để khi nào cần có thể lấy thông tin một cách dễ dàng.
Để có một tờ rơi chất lượng các doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ về hình ảnh, nội dung, bố cục của tờ rơi để có thể truyền đạt mọi dịch vụ, sản phẩm, thông tin đến với khách hàng một cách tốt nhất, để khách hàng có thể dễ dàng hiệu được những điều bạn muốn nói thông qua tờ rơi mà họ nhận được.
Quy trình tiếp nhận đơn hàng tại In Prco

  1. -Chúng tôi tiếp nhận thông tin in tờ rơi của khách hàng.
  2. -Tiếp nhận, biên soạn nội dung hình ảnh do khách hàng cung cấp
  3. -Tiến hành triển khai mâu thiết kế gửi khách hàng duyêt.
  4. -In thử mẫu và gửi cho khách hàng.
  5. -Gửi mẫu in tờ rơi xuống xưởng in.
  6. -Kiểm tra lại chất lượng sản phẩm, gia công sản phẩm sau in
  7. -In ấn hoàn thiện và gửi tới khách hàng.

Việc in tờ rơi hiện nay để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo là một điều không thể thiếu, lợi ích của tờ rơi như chúng ta đã thấy rất rõ, việc lựa chọn địa chỉ in tờ rơi chuyên nghiệp và uy tín cũng quyết định rất nhiều đến chiến dịch quảng cáo của bạn, một tờ rơi đẹp, chất lượng sẽ giúp thương hiệu của bạn được biết đến rỗng rãi và nâng cáo giá trị sản phẩm của thương hiệu. Hãy liên hệ với In Prco đẻ sở hữu những tờ rơi chất lượng nhất ngay hôm nay.
Liên hệ:
CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ:8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại:043.668.73250912.112.647
Email:congtyinprco@gmail.com
Skype:congtyinprcoWebsite:inprco.com.vn