Bộ ấn phẩm văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Có được bộ ấn phẩm văn phòng ấn tượng sẽ thu hút và khiến khách hàng có nhớ đến thương hiệu của bạn.

Ấn phẩm văn phòng là gì

Ấn phẩm văn phòng là những vật dụng, dụng cụ cần thiết dùng cho các công việc trong văn phòng.
Tác dụng: Không chỉ giúp nhận diện thương hiệu của bạn mà ấn phẩm văn phòng còn là một công cụ trong chiến lược marketing để giới thiệu, quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Giúp nâng cao uy tín, tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp.
Ấn phẩm văn phòng bao gồm:

- Name card - danh thiếp
- Hóa đơn
- Kẹp file
- Phong bì
- Tiêu đề thư
- Thẻ nhựa
- Sổ da
- Đồng phục.
Trên đây là những ấn phẩm cơ bản, ngoài ra còn một số ấn phẩm khác tùy thuộc vào từng công ty, doanh nghiệp có thể xây dựng và phát triển thêm.
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in ấn phẩm văn phòng của inanvn?

Hiểu được tầm quan trọng của ấn phẩm văn phòng đem lại, inanvn sẽ đem đến cho bạn những ấn phẩm văn phòng với mẫu mã đa dạng cho bạn thỏa sức chọn lựa. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cấp trọn gói dịch vụ ấn phẩm văn phòng từ tư vấn, thiết kế đến in ấn, gia công chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành ưu đãi.
Cam kết inanvn về chất lượng dịch vụ:

- Dây truyền sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, theo đúng yêu cầu khách hàng.
- Giao hàng đúng nhanh, đúng tiến độ.
- Chịu trách nhiệm in lại những sản phẩm sai hỏng, không đạt yêu cầu.