CÔNG TY CỔ PHẦN IN & ĐẦU TƯ TRUNG THÀNH
Chào tất cả các mẹ!

Công ty chúng tôi chuyên:
Thiết kế - tạo mẫu:
- Thiết kế Logo - Slogan
- Tư vấn, thiết kế hệ thống nhận diện Thương Hiệu
In ấn - Sản xuất :
1- Túi quà tặng ,2- Tờ rơi, tờ gấp, 3- Brochure, 4- Kẹp file, 5- Tiêu đề thư ,6- Sách, 7- Giấy mời ,8- Phong bì,9- Nhãn ,10- Đề can,11- in lịch tết ( In lịch theo mẫu – In lịch độc quyền).. 12- Name card, 13- Catalog, 14- Các loại hộp ( VD: hộp bánh kẹo, hộp thuốc, hộp đựng rượu…In ấn các loại trên chất liệu giấy.
Với lợi thế là công ty sản xuất trực tiếp, không qua trung gian giới thiệu nên giá cả rất hợp lý, Công ty cổ phần in và Đầu Tư Trung Thành đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Đảm bảo giá cả và chất lượng cạnh tranh.

Đặc Biệt: Nhân dịp thành lập cty, cty khuyến mãi hoàn toàn Thiết kế và tư vấn in ấn

* Chúng tôi chuyên giải quyết những đơn hàng Gấp - đòi hỏi Chất Lượng Cao.
Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ và tư vấn về những ấn phẩm mà bạn đang có kế hoạch cần phải thiết kế và in ấn ! Đặc biệt có chiết khấu % cho người giới thiệu.
Công Ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng.
Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.
Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: http://***********/trungthanhinvest hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty: ( Nguyễn Mai số điện thoại 0989978690) . Rất mong được hợp tác và phục vụ.