HuraSoft.vn - Thiết kế website bán hàng uy tín - chuyên nghiệp

  • 136 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ!

  Em ở bên công ty HuraSoft. Bên em chuyên cung cấp các giải pháp bán hàng online cho các cá nhân, doanh nghiệp đây ạ! Dịch vụ bên em bao gồm: thiết kế website bán hàng, lưu trữ website (web hosting), và online marketing.

  Bên em đã thiết kế cho các khác hàng như:


  Website đồ trẻ em:
  Mbcarehanoi.com; kidsplaza.vn; Mrbaby.com.vn; chicco.com.vn, trethomart.com, sacmauchobe.com, melinhxinh.com …

  • Siêu thị điện máy
  Pico Plaza, , Topcare, Phuc anh , Hà Nội Computer, MediaMart Anphatpc.com.vn ; vietlongplaza.vn, Trananh.vn

  • Tập đoàn Kangaroo, Tập đoàn Hòa Phát

  • Siêu thị nội thất: ima.vn; picodecor.vn; romehome.vn; bzstore.vn …

  • Siêu thị laptop: Phúc Anh Computer, Hà Nội Computer; Anphatpc.com.vn; gialong.com.vn ankhang.vn; tanthaibinh.vn; laptopthaiha.vn; laptopmax.vn…

  • Showroom âm thanh,audio: hanoiaudio.vn; audiohoanghai.com; thanhtungaudio.com, audiohuylanhanh.com.vn …

  Chú ý: Nếu bạn là người hoài nghi về danh sách khách hàng của chúng tôi (giống với một số khách hàng lần đầu), hãy liên hệ để được xem hợp đồng. Chúng tôi sẵn sàng thưởng 100 triệu đồng tiền mặt cho bất kỳ ai chứng minh rằng một trong số các doanh nghiệp dưới đây không phải là khách hàng của Hurasoft.

  Chi tiết chương trình các mẹ cứ tham khảo, có gì thắc mắc có thể pm em ngay trên diễn đàn này. Hoặc các mẹ gọi trực tiếp vào số 04.3.5147504 để em tư vấn.

  Liên hệ MS.Trang để được tư vấn MIỄN PHÍ
  Địa chỉ : P904, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 04.3.5147504 (Ext: 101)
  Email: tranglth@hurama.com - Website: www.hurasoft.vn

  Cảm ơn các mẹ đã quan tâm ạ!!!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi me_gau_xu_lon; 29/07/2014 vào lúc 10:24 AM.
  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Thiết kế web bán hàng chuẩn theo quy trình nào?

  Bước 1: Lấy yêu cầu thiết kế website

  Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website

  Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website

  Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website (hosting)

  Tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng

  Tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng

  Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website

  Ký hợp đồng thiết kế website

  Bước 2: Lựa chọn tên miền - Web Hosting

  Khách hàng lựa chọn tên miền cho website (Ví dụ: www.têncôngty.vn )

  Lựa chọn các gói dịch vụ Web Hosting phù hợp với Website

  Bước 3: Thiết kế mỹ thuật

  Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế trong thư viện theo nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc yêu cầu thiết kế mỹ thuật riêng.

  Dựa theo tông màu của Logo

  Dựa theo yêu cầu về ý nghĩa website cần thể hiện

  Dựa theo lĩnh vực của website

  Dựa theo các tông màu khách hàng yêu cầu

  Bước 4: Xây dựng tính năng chính của website

  Xây dựng các tính năng chính và cơ bản của website theo yêu cầu đã được thống nhất

  Khách hàng kiểm tra các tính năng đã xây dựng và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần

  Bước 5: Hoàn thiện website

  Hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản

  Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website

  Nghiệm thu sản phẩm

  Bàn giao sourcode

  Kết thúc hợp đồng

  Bước 6: Đào tạo sử dụng

  Đào tạo quản trị website và hướng dẫn sử dụng

  Bàn giao tài liệu Hướng dẫn sử dụng

  Bước 7: Bảo trì website

  Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, MSN,...

  Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website

  Chỉnh sửa lần cuối bởi me_gau_xu_lon; 21/03/2014 vào lúc 11:28 AM.
  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  20 lý do doanh nghiệp cần có website


  Có xấp xỉ 300 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày.
  Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp. Đó là một phần không nhỏ của cộng đồng xã hội, hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng Internet. Bạn nên biết rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy.


  1. Thiết lập sự hiện diện
  Có xấp xỉ 300 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.
  Đó là một phần không nhỏ của cộng đồng xã hội, hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng Internet. Bạn nên biết rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy.
  2. Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc
  Nhiều khi công việc kinh doanh được hiểu một cách đơn giản là giao tiếp với khách hàng. Mọi doanh nhân khôn ngoan đều hiểu rằng: "Bí quyết thành công không nằm ở chỗ những gì bạn biết mà chính là ở chỗ bạn biết tới những khách hàng nào". Các doanh nhân đều muốn tận dụng các cuộc gặp gỡ thông thường thành công việc kinh doanh có lợi và việc trao danh thiếp là một việc được coi trọng trong quá trình này. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi doanh nghiệp cần phải gặp gỡ hàng ngàn, thậm chí hàng triệu đối tác làm ăn, liệu các doanh nghiệp có thể tiếp xúc cùng một lúc với tất cả các khách hàng. Điều này có thể được giải quyết hết sức đơn giản, tại mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm thông qua các trang Web trên mạng Internet.


  3. Tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho đối tác
  Khi bạn muốn tạo các trang thông tin, quảng cáo, có thể bạn sẽ đăng chúng trên mục quảng cáo, trang vàng, nhưng thời gian sẽ làm cho bạn phải tính lại. Vì, làm thế nào để khách hàng quan tâm có thể liên hệ được ngay với bạn? Phương thức thanh toán trong mỗi dịch vụ sẽ như thế nào? Quảng cáo trang vàng sẽ khó khăn trong việc này vì đây vẫn chỉ là một loại phương tiện truyền thông có khoảng cách. Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ.


  4. Phục vụ khách hàng hiệu quả
  Công nghệ Internet sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Liệu bạn có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin dịch vụ mà họ cần? Liệu khách hàng có thể tự động tra cứu vào cơ sở dữ liệu, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ bạn đang tiến hành mà họ muốn không? Tất cả điều này khách hàng có thể là được 1 cách đơn giản và nhanh chóng thông qua chính Website của doanh nghiệp bạn.

  5. Thu hút sự quan tâm của dân chúng
  Bạn khó mà thuyết phục được các tạp chí đăng bài về việc bạn khai trương một cửa hàng mới nhưng bạn lại có thể thuyết phục được họ đăng bài nêu tên Website của bạn vì trang Web đó mới và có nhiều điều thú vị. Với các thông tin như vậy, bất kỳ người sử dụng Internet nào cũng có thể truy cập vào Website để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn và có thể trở thành khách hàng tiềm năng.


  6. Công bố thông tin vào bất kỳ thời gian nào
  Nếu bạn cần phải công bố các tài liệu trước lúc nửa đêm thì sẽ như thế nào? Giả sử đó là tin khẩn cấp, công bố các giải thưởng của chương trình khuyến mại,... Nếu bạn gửi các tin này tới các tòa soạn báo thì bạn sẽ gặp phải trở ngại về thời gian: Thông tin của bạn chỉ được phát hành cùng với giờ phát hành của báo và không thể thay đổi sau khi báo đã được phát hành. Với Internet, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tin tức mới cho Website của doanh nghiệp trong vòng vài giây đồng hồ, những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật và sẽ được chuyển tới những người mong đợi mà không phải qua bất kỳ người đưa tin nào.


  7. Để bán hàng hóa
  Internet đem lại cho doanh nghiệp của bạn một cơ hội lớn để bạn có thể bán hàng hóa. Sự phát triển của Internet trên toàn thế giới kéo theo sự ra đời và mở rộng của một thị trường khách hàng mới đầy tiềm năng - cộng đồng người sử dụng Internet. Liệu bạn có nên chần chừ khi mà các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn đang dần từng bước thâm nhập và chiếm lĩnh thị phần trên Internet?
  8. Giới thiệu sản phẩm sinh động
  Nếu sản phẩm của bạn là những chiếc máy thì khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục khi nhìn thấy nó hoạt động ra sao. Internet mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một quyển sách giới thiệu nào có thể làm được như vậy.


  9. Vươn tới một thị trường dân chúng có thu nhập cao
  Số lượng người tham gia vào mạng Internet có thể tạo ra một thị trường sẵn có đông đảo nhất. Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.

  10. Trả lời các câu hỏi thường gặp
  Bất kỳ người trực điện thoại nào trong công ty bạn cũng đều nói rằng họ dùng phần lớn thời gian của mình để trả lời các câu hỏi gần như giống nhau. Đó là những câu hỏi mà các khách hàng muốn hỏi trước khi họ giao dịch với bạn. Đưa những câu hỏi này lên Website sẽ giúp bạn loại bỏ được những rào chắn đối với công việc kinh doanh và giải phóng bớt thời gian cho nhân viên trực điện thoại.


  11. Giải quyết thông tin nội bộ
  Các nhân viên bán hàng lưu động có thể cần những thông tin cập nhật từng phút để giúp họ bán hàng cũng như giúp cho việc kinh doanh luôn ăn ý. Nếu bạn biết thông tin gì cần thiết, bạn có thể đưa chúng lên 1 Website riêng. Với một cuộc truy cập Internet thông qua điện thoại nội hạt, nhân viên bán hàng của doanh nghiệp bạn ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới sẽ nhận được những thông tin đầy đủ nhất mà không phải trả cước phí đường dài và những nhân viên ở văn phòng không bận rộn thêm.


  12. Mở rộng ra thị trường quốc tế
  Với việc kinh doanh thông thường bạn không thể gửi thư, điện thoại hay phổ biến các quy định tới tất cả mọi khách hàng tiềm năng trên thị trường thế giới, nhưng với Website bạn có thể hội thoại trực tiếp với khách hàng quốc tế như là với một khách hàng trong nội hạt. Khi doanh nghiệp của bạn có các văn phòng đại diện ở nước ngoài, họ sẽ truy cập vào nguồn thông tin của văn phòng trong nước với chi phí phải trả vhỉ bằng một cuộc điện thoại gọi nội hạt.


  13. Hình thành dịch vụ 24 giờ
  Chúng ta không phải lúc nào cũng có những công việc cùng chung một lịch trình. Công việc kinh doanh là khắp mọi lúc, mọi nơi chứ không phải chỉ là thời gian ở công sở. Khi công việc kinh doanh giữa Châu Âu và Châu Á đang thực hiện thì sự khác biệt về thời gian sẽ là điều cản trở lớn. Các Website sẽ phục vụ khách hàng và các đối tác của bạn 24/24 giờ trong ngày, 07/07 ngày trong tuần. Thông tin có thể được khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và các thông tin mà họ coi là quan trọng, chính điều này sẽ đưa bạn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh ngay cả khi bạn ở ngoài văn phòng làm việc.

  14. Thay đổi thông tin hiện thời 1 cách nhanh chóng
  Có những thông tin bị thay đổi trước khi nó được in ra. Và bạn sẽ có một đống giấy tờ có cũng như không có giá trị lẫn lộn nhau. Các ấn phẩm điện tử có thể thay đổi theo nhu cầu của bạn mà không cần đến giấy tờ, bút mực hay hóa đơn. Bạn còn có thể gắn Website của doanh nghiệp với 1 cơ sở dữ liệu mà bạn có thể thay đổi bao nhiêu lần trong 1 ngày cũng được tùy theo yêu cầu. Chẳng có giấy tờ nào có thể giúp bạn thực hiện được sự năng động đó.

  15. Cho phép bạn tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng
  Với Website bạn có thể yêu cầu thông tin phản hồi từ phía khách hàng ngay lập tức khi họ đang ghé thăm Website của doanh nghiệp bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc để hoạch định các chiến lược quảng cáo và kinh doanh trên cơ sở những thông tin nắm bắt được từ phía khách hàng mà không phải mất thêm khoản chi nào nữa. Câu trả lời của khách hàng được đưa lên Website ngay khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm và được chuyển lập tức tới địa chỉ e-mail của bạn.


  16. Thử nghiệm dịch vụ và sản phẩm mới trên thị trường
  Khi đưa ra một sản phẩm mới trên thị trường, điều mà tất cả các doanh nghiệp phải làm là quảng cáo và giới thiệu sản phẩm đó. Với các phương pháp quảng cáo truyền thống, đây sẽ là một công đoạn rất tốn kém và đòi hỏi kinh phí lớn. Nhưng nếu bạn giới thiệu, quảng cáo sản phẩm mới trên Website của doanh nghiệp bạn, bạn sẽ biết rằng có thể chờ đợi gì từ những khách hàng truy cập vào Website, họ chính là thị trường ít tốn kém nhất mà bạn vươn tới. Họ còn có thể cho bạn biết họ nghĩ gì về sản phẩm của bạn 1 cách nhanh nhất, dễ dàng nhất với một chi phí ít hơn bất kỳ thị trường nào mà bạn vươn tới.


  17. Phương tiện truyền thông linh hoạt
  Ngày nay, Internet được đánh giá là hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp nhất bởi vì sản phẩm chính của nó là các thông tin được tiếp cận một cách dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Tất cả các ấn phẩm được truyền trên Internet đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì các công việc đều được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số từ rất nhiều nguồn thông tin cung cấp. Tất cả những công việc này thực hiện một cách dễ dàng thông qua các trang Web trên chính Website của doanh nghiệp bạn.


  18. Tiếp cận một thị trường của giới trẻ và mang tính giáo dục
  Ở hầu hết các trường đại học đều đã cho sinh viên tiếp cận vào Internet, giới học sinh phổ thông sẽ từng bước làm quen và sử dụng dịch vụ Internet trong nhiều năm tới. Nhu cầu về sách vở, trang phục thể thao, các khóa học, thời trang trẻ và rất nhiều thứ khác sẽ trở thành nhu cầu đa dạng của thị trường trên Internet. Thậm chí ngay cả khi áp dụng dịch vụ thương mại điện tử trên mạng và tuổi thọ trung bình có phần tăng lên thì sự tăng trưởng của khu vực thị trường tuổi dưới 25 vẫn tiếp tục.


  19. Tiếp cận một thị trường có tính chuyên nghiệp
  Mạng Internet không đơn thuần chỉ là những máy tính mà nó còn là nơi mọi người có thể mua bán, trao đổi bất kỳ thứ gì từ chiếc bàn chải đánh răng, các tác phẩm nghệ thuật cho đến các bài học tiếng Anh,... Với 70 triệu người sử dụng thường xuyên và số lượng người sử dụng tăng lên hàng ngày, thông tin kinh doanh của bạn có thể được giới thiệu cho một số lượng người rất lớn.


  20. Phục vụ tại thị trường địa phương
  Chúng ta đã nói về sức mạnh của việc phục vụ nhu cầu trên thị trường quốc tế thông qua Internet, nhưng còn khu vực thị trường ở ngay địa phương của bạn thì sao? Câu trả lời là: chính khách hàng trong địa phương bạn thông qua các hoạt động marketing, họ sẽ biết tới Website, truy cập thông tin trên Internet và mang lại lợi nhuận cho công ty bạn. Cho nên dù công ty được đặt ở đâu thì thông qua mạng Internet, những khách hàng tiềm năng vẫn biết đến bạn và bạn cũng sẽ sẵn sàng phục vụ họ.


  Hãy thiết kế website ngay hôm nay để tiếp cận thị trường đầy tiềm năng này

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Đang là khách hàng của Hura. Nói chung là làm việc khá ổn so với mặt bằng chung của thị trường.
  Tiền nào của đó chứ mấy nơi mà làm web giá một vài triệu mấy bữa chán lại muốn đập đi thôi.Chúc hura có nhiều khách hàng nhé

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Hướng dẫn đăng ký website bán hàng với Bộ Công Thương

  Theo thông báo mới nhất của Bộ Công Thương, kể từ ngày 1/1/2014 các cá nhân, đơn vị kinh doanh trực tuyến phải tiến hành đăng ký thông tin với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định hiện hành. Các bạn có thể thực hiện đăng ký tại Cổng thông tin quản lý hoạt động TMĐT theo các bước sau:

  Bước 1: Bạn truy cập Cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử nhấn vào nút Đăng ký

  [SIZE=3]Bước 2[/SIZE]: Đăng ký mở tài khoản

  Bạn sẽ nhận được mẫu Đăng ký mở tài khoản như sau:


  Các thông tin trên rất đơn giản và bạn cần điền đầy đủ và chú ý trường hợp sau:

  - Mục đăng ký Mã số thuế: Nếu bạn là doanh nghiệp hãy điền MST của doanh nghiệp. Cá nhân bạn sẽ sử dụng mã số thuế của cá nhân. Với cá nhân bạn có thể tìm mã số thuế của mình khi truy cập vào Dự án Thuế thu nhập cá nhận – Tổng cục Thuế qua link: tncnonline.com.vn

  - Bạn cần điền chính xác email của bạn bởi sau khi hoàn thành mẫu Đăng ký mở tài khoản các bạn sẽ nhận được email xác nhận.Sauk hi đăng ký xong thì sau 3 ngày bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi về việc đăng ký tài khoản từ Bộ Công Thương qua e-mail đã đăng ký với nội dung sau:

  + Nếu thông tin đăng ký tài khoản chưa đầy đủ và hợp lệ đăng ký tài khoản sẽ bị từ chối hoặc yêu cầu bổ sung, thương nhân phải tiến hàng đăng ký lại hoặc bổ sung theo yêu cầu

  + Nếu thông tin đăng ký tài khoản đầy đủ, hợp lệ thương nhận sẽ được cấp một tài khoản đề đăng nhập và chuyển qua Bước 3.

  Bước 3: Doanh nghiệp, cá nhân khai báo loại hình dịch vụ TMĐT

  Sau khi “Đăng nhập”, doanh nhiệp, cá nhân tiến hành khai báo hồ sơ bằng cách chọn một trong 3 mục sau:

  - Thông báo website: Nếu website của doanh nghiệp, cá nhận là website bán hàng theo Điều 27 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP.

  - Đăng ký website: Nếu website của doanh nghiệp, cá nhân là website cung cấp dịch vụ TMĐT quy định tại các Điều 35, 39, 44 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP

  - Đăng ký website cung cấp dịch vụ đánh giá tín nhiệm: Nếu doanh nghiệp, cá nhân tổ chức hoạt động đánh giá tín nhiệm theo Điều 61 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP.

  Sau khi hoàn tất việc khai báo loại hình dịch vụ TMĐT thì ta chuyển sang Bước 4.

  Bước 4: Khai báo thông tin chi tiết hồ sơ

  Ở bước này các bạn chọn mục “ Thêm mới đăng ký/thông báo” -> Tiến hành khai thông tin theo mẫu-> Chọn mục “ File đính kèm”-> “Up load file” -> “Gửi hồ sơ”

  Bước 5: Xét duyệt hồ sơ

  Hồ sơ được xử lý trong thời hạn quy định:

  - 3 ngày đối với hồ sơ thông báo.

  - 7 ngày đối với hồ sơ đăng ký website cung cấp dịch vụ.

  - 15 ngày đối với hồ sơ đăng ký đánh giá tín nhiệm.

  Doanh nghiệp, cá nhận sẽ nhận được thông tin phản hồi từ Bộ Công Thương qua e-mail với các nội dung sau:

  - Xác nhận hồ sơ đăng ký/thông báo đầy đủ, hợp lệ và đã được “duyệt điện tử”, thương nhận thực hiện tiếp Bước 6.

  - Thông báo hồ sơ đăng ký/thông báo chưa đầy đủ hoặc chưa đúng quý thương nhân phải quay về Bước 4 để khai báo lại hoặc bổ sung các thông tin, tài liệu theo yêu cầu.

  Nếu bổ sung thực hiện như sau: Vào mục “Đăng ký website” -> Vào “ Tất cả các Hồ Sơ đăng ký website”-> Chọn “ Hồ Sơ’ phải bổ sung -> Chọn mục “Sửa”-> Bổ sung thông tin, tài liệu, uploadfile theo yêu cầu-> “Gửi Hồ sơ”

  Bước 6: Duyệt hồ sơ điện tử

  - Đối với hồ sơ thông báo website, sau khi được “Duyệt điện tử” không bắt buộc gửi hồ sơ giấy.

  - Đối với hồ sơ đăng ký, sau khi được “Duyệt điện tử”, yêu cầu thương nhân gửi bộ hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh (bản giấy) về Cục TMĐT và CNTT- Bộ Công Thương tại địa chỉ 25 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được xác nhận đăng ký.

  Bước 7: Xác nhận hồ sơ

  - Đối với thủ tục Đăng ký website: Trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ bản giấy hoàn chỉnh thì doanh nghiệp, tổ chức được xác nhận đăng ký và nhận được một đoạn mã mà khi gắn lên website sẽ hiển thị bằng một biểu tượng đăng ký.

  - Đối với thủ tục Đăng ký hoạt động đánh giá tín nhiệm website thương mại điện tử: Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ bản giấy hoàn chỉnh thì thương nhân, tổ chức được xác nhận đăng ký.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Vit_con_lon; 20/03/2014 vào lúc 09:50 AM.
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Vit_con_lon Xem bài viết
  Đang là khách hàng của Hura. Nói chung là làm việc khá ổn so với mặt bằng chung của thị trường.
  Tiền nào của đó chứ mấy nơi mà làm web giá một vài triệu mấy bữa chán lại muốn đập đi thôi.Chúc hura có nhiều khách hàng nhé
  Cảm ơn mẹ nó đã ủng hộ, bên e hướng tới sự chuyên nghiệp về dịch vụ , đặc biệt là khâu chăm sóc bảo hành và các chương trình định kì đều chuẩn theo hệ thống. Tuy nhiên, vì nó là dịch vụ mà đặc thù lại là phần mềm nên có gì thiếu sót bên em sẽ cố gắng khắc phục, phục vụ các mẹ một cách tốt nhất.

  HuraSoft.vn - Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  Tư vấn SEO miễn phí- Gọi để được tư vấn - 04.3.5147504 - Ms Trang
  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngan-tt Xem bài viết
  Đánh dấu phát, mai quay lại hỏi bạn mấy vấn đề .
  Vâng, có gì bạn cứ alo hoặc pm cho mình.

  HuraSoft.vn - Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  Tư vấn SEO miễn phí- Gọi để được tư vấn - 04.3.5147504 - Ms Trang
  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #9
  Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

  Thiết kế web chuẩn seo. Công ty thiết kế web chuyên nghiệp HuraSoft với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, dịch vụ marketing online, đào tạo seo chuyên nghiệp... Đặc biệt đã phục vụ thành công trên 1000 khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn seo google. Website của quý khách sẽ dược thiết kế theo quy trình thiết kế web chuẩn tại HuraSoft và đảm bảo sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ đạt được các yêu tố sau :

  1. Giao diện thiết kế web đẹp, đảm bảo chuẩn DIV, đáp ứng chuẩn w3c

  2. Bộ code tối ưu seo

  - Title các page.

  - Thẻ meta description của các page.

  - Thẻ meta keywords của các page.

  - Thẻ meta robots của các page.

  - Mật độ từ khóa trong các page.

  - Các thẻ heading : H1 – H5 trong các page.

  - Các thẻ nhấn mạnh : bold, em, font size, font color trong các page.

  - Đường dẫn Url trong các page.

  - Cấu trúc dofollow, nofollow trong các page.

  - Tên ảnh, thuộc tính alt, dung lượng, kích thước của ảnh.

  - HTML theo tiêu chuẩn w3c. thiết kế web chuẩn seo w3c

  - Tốc độ load website.

  - Sitemap của website.

  - Nội dung trên website.

  - Trùng lặp title, trùng lặp meta description trong website.

  - Website có đủ 15 cấp độ liên kết chưa ?

  - Bố trí navigation đúng chưa ?

  - Có breadcumb chưa ?

  - Có sử dụng flash không ?

  - Trang lỗi 404 đã thân thiện chưa ?

  - Cấu hình file robots.txt đúng chưa ?

  - Thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới đã đúng chưa ?

  - Thứ tự từ trái qua phải đã đúng chưa ?

  - Có bài viết mới nhất chưa ?

  - Có bài viết đọc nhiều nhất chưa ?

  - Có bài viết cùng chuyên mục chưa ?

  Thiết kế web chuẩn seo google?
  Có thể hiểu đơn giản là có khả năng chỉnh sửa, tối ưu với công cụ tìm kiếm nhằm đưa từ khóa lên top cao trên công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing, ...

  HuraSoft.vn - Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  Tư vấn SEO miễn phí- Gọi để được tư vấn - 04.3.5147504 - Ms Trang
  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #10
  Mở hàng buổi sáng nào

  HuraSoft.vn - Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp
  Tư vấn SEO miễn phí- Gọi để được tư vấn - 04.3.5147504 - Ms Trang
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO