Hướng dẫn thủ tục xin phù hiệu xe tải tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

Nếu bạn đang có xe ô tô kinh doanh vận tải, Những vẫn chưa gắn phù hiệu xe tải. Vậy thì bạn cần phải xin cấp phù hiệu và gắn ngay để tránh các chú cảnh sát giao thông sờ thổi còi khi tham gia giao thông.
Theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP nêu rõ, từ ngày 1-7-2018 tất các các phương tiện vận tải từ xe cá nhân đến hộ kinh doanh, doanh nghiệp đều phải gắn phù hiệu xe tải khi tham gia giao thông.


Đối với doanh nghiệp kinh doanh, để có thể xin cấp phù hiệu xe tải thì bạn cần phải giấy phép kinh doanh vận tải ( Đừng lo chúng tôi luôn hỗ trợ cho bạn) Xem chi tiết thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh tại đây: http://bit.ly/2A1D0fi

Với các hộ kinh doanh cá nhân việc xin cấp phù hiệu xe tải cũng như giấy phép kinh doanh mất giá nhiều thời gian, có thể lên đến 15 ngày. Chính vì vậy bạn nên tham gia vào hợp tác xã để được hỗ trợ tốt nhất. Chỉ sau 2 -3 ngày là bạn đã có ngay phù hiệu xe với chi phí hợp lý. Chỉ từ 800k – 1200k tùy vào biển số là xe tỉnh hay thành phố.

Mọi thông tin chi tiết về dịch quý khách có thể liên hệ Hợp tác xã vận tải thông lộ
Tel: 0919 545 989
website: Vận tải Thông Lộ - Công ty vận tải Thông Lộ
Chuyên cung cấp các dich vu lam phu hieu xe tai, xin giấy phép kinh doanh vận tải, phù hiệu chạy grab uber… chỉ từ 2 - 3 ngày là có phù hiệu

Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi.