Bạn muốn tham gia lái xe Uber nhưng đang lo ngại những thủ tục đăng ký xin tem phù hiệu xe uber phức tạp. Hiểu được những khó khăn của các tài xế, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bác tài hoàn thành giấy tờ tham gia lái xe uber và đã hỗ trợ được hơn 3000k đầu xe tham gia vào đội ngũ lái xe Uber.
1. Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia lái xe Uber?
Là thành viên tham gia lái xe Uber, bạn có thể tự điều chỉnh thời gian lái xe phù hợp nhất với bản thân. Khi tham gia lái xe Uber, bạn không cần lo lắng quá về áp lực làm việc bởi, bạn có thể chạy xe khi bạn muốn, bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi khi mệt mỏi… Có thể nói, trở thành tài xế Uber là công việc part-time không gì thích hợp hơn.


Là thành viên tham gia lái xe Uber, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn khi lái xe. Với ứng dụng của Uber, bạn có thể xem thông tin và biết được bạn sắp phải chở ai. Nếu bạn lo ngại về việc đem theo nhiều tiền mặt thì Uber cho phép bạn thanh toán cước phí ngay trên ứng dụng…
2. Tem phù hiệu xe uber là gì?
Nghị định 86/2014/NĐ-CP đã đưa ra quy định cụ thể đối với xe ô tô hoạt động kinh doanh vận tải và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/12/2014. Theo Nghị định này, các loại xe phải gắn phù hiệu.
Nếu không tuân thủ quy định về gắn phù hiệu cho phương tiện vận tải bắt buộc phải có phù hiệu thì người điều hiển xe sẽ bị phạt tiền từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng.
Vì vậy để được tham gia lái xe Uber bạn bắt buộc phải có tem phù hiệu xe Uber
3. Thủ tục để được cấp tem phù hiệu tham gia lái xe Uber
- Thủ tục đăng ký lái xe Uber thông thường mất tới 10 ngày theo quy trình sau:
Bước 1: Xin cấp Giấy phép KDVT (Giấy hồng) do sở GTVT (từ 3-7 ngày làm việc):
Bước 2: Xe phải gắn thiết bị định vị GPS HỢP CHUẨN (Hộp đen) theo tiêu chuẩn QCVN31 của Tổng cục đường bộ VN và hiện vẫn đang hoạt động bình thường.Có đường link, user, password định vị
Bước 3: Xin cấp phù hiệu xe(từ 1-3 ngày làm việc)
- Để giúp bác tài rút ngắn thời gian và tiết kiệm tối ưu chi phí đăng ký tem phù hiệu xe Uber. Công ty cổ phần An Phát Khánh hỗ trợ làm thủ tục cấp tem chỉ trong 3 ngày.
Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ: Chứng minh thư, bằng lái xe (B2 trở lên), Đăng ký, đăng kiểm,…
Bước 2: Hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục nhanh chóng thuận tiện.
Bước 3: Cấp trả tem trong vòng 48 tiếng