Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9645O1919
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  PHẦN I. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM GỬI TIN NHẮN HIỆU QUẢ TOP SMSBước 1. Truy cập vào website Phần mềm marketing - Email marketing, gửi tin nhắn SMS marketing hiệu quả
  Bấm DOWNLOAD để tải phần mềm Top Sms về máy tính

  Bước 2. Bấm vào file TopSMS.exe vừa tải về để bắt đầu quá trình cài đặt. Chọn “Run”

  Bấm vào nút “Đi tiếp” để tiếp tục

  Bấm vào nút “Hoàn Tất” để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả Top Sms


  Sau đó điền thông tin của bạn vào Ô Đăng ký dùng thử.


  Bước 3: Nếu bạn đăng ký mua bản quyền phần mềm thì điền thông tin sau: (Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh để được cấp key bản quyền và hỗ trợ sử dụng)
  Phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả,
  Phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả, Phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả, Phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả,

  PHẦN II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM GỬI TIN NHẮN TOP SMS Bước 1: Cắm thiết bị USB 3G vào máy tínhLưu ý:
  • Chỉ cần dùng sim thông thường, không cần dùng sim 3G
  • Không kết nối 3G bằng USB 3G (tức là không được vào mạng Internet bằng USB 3G khi đang gửi tin).

  Bước 2: Cài đặt thiết bị USB 3GLưu ý: Độ trễ an toàn đối với các nhà mạng như sau:+ Đối với nhà mạng viettel đặt đỗ trễ 40s + Đối với nhàn mạng vinaphone đặt đỗ trễ 3s + Đối với mạng mobiphone đặt đỗ trễ 5sBước 3: Tùy chỉnh các tính năng trong phần mềm1. Tự động gửi từ thiết bị cùng mạng với số điện thoại nhậnPhần mềm cho phép sử dụng nhiều thiết bị USB 3G để gửi đi cùng một lúc. Nếu bạn dùng nhiều thiết bị USB 3G, bạn tích chọn "Tự động gửi từ thiết bị cùng mạng với số điện thoại nhận" để chỉ gửi các tin nhắn nội mạng. Khi đó phần mềm sẽ tự động chọn sim Viettel gửi đến số điện thoại mạng Viettel, Mobifone gửi Mobifone, Vinaphone gửi Vinaphone. Để tiết kiệm chi phí khách hàng nên đầu tư 3 sim của 3 nhà mạng để gửi tin nhắn. (Nên dùng sim sinh viên hoặc sim tài khoản khủng thì chi phí chỉ từ 30 đồng/1sms đến 100đồng/1sms)Nếu bạn chỉ dùng 1 thiết bị USB 3G thì bỏ qua bước này.2. Trộn nội dung tin nhắn: (Sử dụng các từ đồng nghĩa, có thể thay thế cho nhau)Tính năng này giúp thay đổi nội dung tin nhắn khi gửi hàng loạt, làm cho các tin nhắn không giống nhau hoàn toàn. ví dụ khi bạn soạn tin nhắn theo cấu trúc: {A|B|C}. Sau khi gửi các thuê bao sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong 3 ký tự (A,B hoặc C)3. Bật chế độ Cá nhân hóa tin nhắnVí dụ: Soạn tin nhắn với nội dung sau: "Chào bạn <HOTEN>, cảm ơn bạn đã mua <THONGTIN#1> tại <THONGTIN#2>.Khi gửi tin nhắn đi, 1 người tên Tuấn sẽ nhận được tin nhắn như sau: "Chào bạn Tuấn, Cảm ơn bạn đã mua phần mềm Top Sms tại Phanmemmarketing.vn"Bước 4. Nhập số điện thoại cần gửi
  • Cách 1: Nhập từ một file có sẵn

  Tại giao diện cửa sổ kích vào Nhập từ file à Lựa chọn file chứa số điện thoại cần gửi tin nhắn (phần mềm nhận file dạng text, excel)
  • Cách 2: Nhập thủ công

  Nhập các số điện thoại khác nhau, cách nhau bằng dấu “ , ” và Ấn "Enter"Tính năng "Lọc Danh Sách":Nhấp chuột vào Lọc danh sách à Lựa chọn 1 trong các tùy chọn.- Chọn tất cả để gửi đi đến tất cả các số điện thoại trong danh sách- Chọn Viettel/ Vinaphone/ Mobifone để lựa chọn chỉ gửi đến những thuê bao của mạng Viettel/Vinaphone/Mobifone.- Chọn Mạng khác để lựa chọn gửi đến những thuê bao sử dụng mạng di động khác (ngoài Viettel/Vinaphone/Mobifone).- Chọn Bỏ chọn tất cả để xóa lựa chọn gửi đi các số trong danh sách.5. Gửi tin:
  • Chọn Gửi tin để bắt đầu gửi tin nhắn.
  • Chọn Tạm dừng để dừng quá trình gửi tin.

  Khi ấn vào "Gửi Tin" Phần mềm sẽ tự động gửi từ trên xuống dưới. Trong quá trình gửi sẽ có báo cáo số nào gửi thành công, số nào không gửi được để bạn kiểm soát được luôn.

  Phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả, Phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả, Phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả,

  Bước 5: Lưu kết quả gửi tin nhắn+ Khi tạm dừng gửi tin nhắn, phần mềm sẽ hỏi có muốn lưu lại kết quả hay không.- Nếu đồng ý lưu lại kết quả, chọn Yes- Nếu không đồng ý lưu lại kết quả, chọn No.+ Để tiếp tục gửi tin nhắn (sau khi đã tạm dừng), nhấp chuột vào Gửi tin phần mềm sẽ hiện thông báo:- Chọn Gửi tiếp nếu muốn tiếp tục gửi đến các thuê bao chưa nhận được tin nhắn (chưa gửi).- Chọn Gửi lại từ đầu : phần mềm sẽ tự động gửi lại toàn bộ danh sách (bao gồm cả những số điện thoại đã gửi tin nhắn trước đó).+ Sau khi quá trình gửi tin hoàn thành, phần mềm sẽ hiển thị thông báo:- Chọn Xuất báo cáo để lưu kết quả gửi tin.- Chọn Đóng nếu không muốn lưu lại kết quả gửi tin.Trên đây là bài hướng dẫn sử dụng phần mềm Top Sms Marketing đối với trường hợp gửi tin nhắn từ sim mạng di động. Còn trường hợp gửi tin nhắn thương hiệu (Sms Brand name) và gửi tin nhắn đầu số ngẫu nhiên sẽ được hướng dẫn trong bài viết sau.Hy vọng thông tin trên hữu ích cho bạn. Cảm ơn vì đã quan tâm đến bài viết.

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về phần mềm vui lòng liên hệ để được hỗ trợ miễn phí.
  CÔNG TY TNHH TOP MARKETING VIỆT NAM
  P 2209, CT1, KĐT Văn Khê, Hà Nội
  Website: Phần mềm marketing - Email marketing, gửi tin nhắn SMS marketing hiệu quả
  Hỗ trợ trực tuyến: Ms Thương
  Điện thoại: 0964.50.1919
  Skype: hoangthuong.1107


  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Giá bn thế.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO