Hướng dẫn sử dụng khoá thẻ từ cho khách sạn

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,950đ
  Số điện thoại: O9O8186948
  Địa chỉ: r4 52 hưng gia 5, phú mỹ hưng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiên nay, hầu hết khách sạn, nhà nghỉ, khu resort… đã và đang sử dụng khoá thẻ từ dành cho khách sạn. Chúng không những đem lại sự sang trọng. Mà còn đem lại cho sự an toàn, sự tiện lợi cho quá trình sử dụng của khách sạn cũng như của du khách.

  Chức năng cơ bản chính của khoá thẻ từ vẫn là mở cửa. Ngoài ra, khi sử dụng khoá thẻ từ dành cho khách sạn, chúng ta còn có thể giám sát được những thẻ đã được cài đặt. Thông qua bộ bảo mật đã được mã hoá từ thẻ và phần mềm. Những thẻ được tạo ra đều có những chức năng riêng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng khoá thẻ từ khách sạn như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

  I/ Tạo thẻ master.


  Thẻ master là thẻ được cấp quyền cao nhất. Thẻ này có thể mở được tất cả các cửa có trong hệ thống khoá thẻ từ của bạn. Vì chức năng như vậy, việc trao thẻ master chỉ được cấp cho người có quyền quản lý cao nhất, không nên cấp phát đại trà.

  II/ Tạo thẻ toà nhà, chi nhánh.


  Thẻ toà nhà, chi nhánh còn gọi là thẻ building. Thẻ này cũng có chức năng gần giống như thẻ marter. Tuy nhiên, nó bị giới hạn về khu vực. VD: bạn có 2 khách sạn, khách sạn 1 và khách san 2. Bạn tạo thẻ toà nhà 1. Thì thẻ này chỉ có thể mở được tất cả các khoá thẻ từ dành cho khách sạn trong toà nhà 1, không thẻ mở được khách sạn 2.

  III/ Tạo thẻ buồng phòng.


  Thẻ buồng phòng là thẻ dành cho bộ phận buồng phòng. Thẻ này có chức năng mở cửa cho từng phòng, từng tầng và được giới hạn từng khoảng thời gian. VD: nhân viên buồng phòng chịu tránh nhiệm dọn phòng tầng 1, tầng 2, và 3 phòng tầng 3. Trong thời gian từ 8h đến 11h. Việc set up khoá thẻ từ dành cho khách sạn, thẻ buồng phòng chỉ có thể mở cửa cho các phòng được thiết lập và trong khoảng thời gian từ 8h đến 11h.

  Nhân viên buồng phòng


  IV/ Tạo thẻ khách


  Thẻ khách là thẻ sẽ được tạo nhiều nhất. Thẻ này sẽ cung cấp cho khách khi sử dụng dịch vụ trong khách sạn. Có chức năng mở cửa 1 phòng trong khoảng thời gian nhất định theo thời gian lưu trú của khách. Thông thường thẻ sẽ được tạo theo quy trình như sau:

  - Sau khi khách hoàn tất thủ tục đăng ký khách sạn. Nhân viên lễ tân sẽ set up, thiết lập giá trị thẻ từ trên phần mềm khoá thẻ. Thông tin phải bao gồm đầy đủ nội dung : “ tên khách, số phòng, thời gian lưu trú…”

  - Khi hoàn thành việc set up khoá thẻ từ dành cho khách sạn, nhân viên sẽ đưa thẻ cho khách để lên phòng.

  - Hết thời gian khách lưu trú, nhân viên khách sạn, bộ phận lễ tân cần check out cho khách. Sau khi hoàn tất thủ tục, thẻ khách đó sẽ mất giá trị hiệu lực.


  Khách du lịch


  Tuy nhiên, việc tạo thẻ từ dành cho khách mất nhiều thời gian. Việc kiểm soát những thẻ được tạo cũng còn nhiều lỗ hổng. Chính vì thế, chúng ta cần có một giải pháp thuận tiện hơn. Quản lý một cách chính sác, chặt chẽ và chi tiết hơn. Khi bạn quan tâm đến điều này, bạn có thể thao khảo từ tích hợp phần mềm quản lý khách sạn. Tại đây.

  Kỳ tiếp theo: Tin vui khi sử dụng khoá thẻ từ Ezibee.

  Theo dõi: Bệnh viện khoá từ.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi lukhachhd; 18/09/2018 vào lúc 02:25 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO