Hướng dẫn sơn trần nhà đơn giản nhất

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O969367OOO
  Địa chỉ: 12 lĩnh nam
  Tình Trạng: Còn hàng

  sơn nhà tại hà nội
  Bạn đã sẵn sàng để sơn trần nhà của bạn? hãy thu gom tất cả những đồ dùng phía dưới vào gọn 1 chỗ để tiện cho sơn trần nhà, đạy chúng lại bằng bạt, hãy đọc bài sau đây của chúng tôi để có thể sơn trần nhà nhanh chóng.


  Hướng dẫn
  Trước tiên, mở gallon sơn của bạn và đổ 3/4 của nó vào một thùng 5 gallon với một lưới con lăn trong đó. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một chiếc nồi lăn vì chúng dễ dàng bước lên, và các chảo lăn không chứa đủ sơn để có thể làm việc mà không dừng lại để nạp tiền, điều mà bạn không muốn làm vì bạn không muốn cho trần bất kỳ thời gian để bắt đầu làm khô trước khi bạn hoàn thành cán - nói cách khác, điều quan trọng để giữ một "cạnh ướt" khi bạn cuộn trần nhà. Vì vậy, lăn ra khỏi một thùng 5 gallon với một mạng lưới con lăn .


  LƯU Ý: Nước đổ và giọt nhỏ có thể bị rò rỉ qua vải bạt. Lau chúng ngay lập tức với một miếng.


  Bạn nên để lại khoảng 1/4-gallon trong hộp sơn. Lấy nó và bàn chải sơn của bạn và cắt vào các cạnh của trần nhà tất cả các cách xung quanh phòng. Cắt gân của bạn khoảng 4 inch ra trên trần nhà - đủ để bạn có thể nhận được ở gần với con lăn. Nếu các bức tường có màu khác nhau, bạn chỉ cần mang trần sơn khoảng 1 inch xuống tường. Nhưng chắc chắn rằng bạn làm điều đó. Không để bất kỳ phần nào của trần không sơn. Tất nhiên, nếu các bức tường sẽ có cùng màu với trần nhà, bạn sẽ cần phải chải lên tường khoảng khoảng cách tương tự như bạn đang ở trên trần - khoảng 4 inch.


  Khi bạn di chuyển, hãy cẩn thận để luôn luôn "lay off" nét cọ cuối cùng của bạn trở lại cạnh mép của bạn trước khi chuyển sang phần tiếp theo. Điều này giúp nét cọ của bạn luôn luôn pha trộn lẫn nhau và ngăn không cho bàn chải của bạn tạo ra "dấu bắt đầu", có nhiều sọc và xấu. Xem video để biết thêm thông tin về việc đặt lại vào mép ẩm ướt của bạn.


  Một khi bạn đã thực hiện đi xung quanh chiều dài của trần nhà, bàn chải xung quanh bất kỳ đồ đạc ánh sáng hoặc bất cứ điều gì khác trên trần nhà. Một lần nữa, chỉ cần sơn khoảng 4 inch ra và không để lại bất kỳ điểm bắt đầu hoặc dừng lại với bàn chải .


  Bây giờ là lúc cuộn. Bạn cần một vỏ lăn trên một con lăn xử lý . Bạn cũng sẽ muốn có một cực cuộn có thể mở rộng . Một con lăn bìa 1/2-inch sẽ làm việc trên trần nhà kết cấu nhất, nhưng bỏng ngô trần là xa dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng một trang bìa 1 1/4-inch .


  Điều đầu tiên bạn cần phải quyết định là bạn định hướng gì. Bạn muốn giữ nó phù hợp trên toàn bộ trần nhà. Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng chiến lược tốt nhất là lăn về phía (song song với) nguồn sáng phổ biến của ánh sáng tự nhiên, chẳng hạn như một cửa sổ lớn. Điều này ngăn cản bất kỳ đường con lăn nào xuất hiện. Nếu bạn lăn vuông góc với nguồn ánh sáng hiện tại, các đường lăn có thể tạo ra một bóng nhỏ. Tất cả những gì nói rằng, dây chuyền con lăn thực sự chỉ là một vấn đề trên trần nhà trơn. Trần văn bản có vẻ như không hiển thị bất kỳ dòng nào, đặc biệt nếu bạn sử dụng sơn trần bằng phẳng.


  Trong bất kỳ trường hợp nào, chọn một hướng, sau đó đi đến góc phía bên trái phía trước trong phòng. Thật khó để mô tả làm thế nào tốt nhất để cuộn sơn trên-xem video cho điều đó - nhưng cuối cùng là nó bao gồm hai bước: lăn sơn trên (tôi gọi là "đặt nó vào") và sau đó làm mịn nó với một cuộn cuối cùng (tôi gọi đây là "đặt nó đi"). Bạn cần phải đặt nó lên và đặt nó trong các phần như bạn đi để không có gì có thời gian để khô. Nói cách khác, bạn giữ một "cạnh ướt" toàn bộ thời gian. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ chống lại bất kỳ loại sơn nào có thời gian để làm khô, bởi vì nếu bạn là như vậy, thì về cơ bản nó giống như lăn trên một lớp sơn thứ hai và bạn có thể kết thúc với dấu hiệu chồng chéo lên nhau.
  =========> sơn bên ngoài nhà và 1 số điều cần lưu ý


  Nếu có thể, cách tốt nhất là thực hiện cú trượt của bạn lên toàn bộ chiều rộng của trần nhà. Tuy nhiên, thường xuyên trần nhà quá rộng để làm điều đó mà không đi bộ "con lăn" dọc theo, một thực tế tôi không khuyên bạn nên bởi vì nó rất khó để giữ áp lực trên con lăn trong khi đi bộ. Trong video, tôi chỉ cho biết làm thế nào để chia phòng thành một bên trái và một bên phải và làm một nửa một lúc, luôn luôn đặt ra những nét cuối cùng về phía giữa để chúng hòa trộn với nhau. Tôi thích làm điều này trên bất kỳ trần nhà rộng hơn 10 hoặc 12 feet vì tôi luôn luôn thích lăn từ vị trí cố định.


  Đuợc! Một khi bạn đã cuộn trần nhà, bạn cần phải để cho nó khô ít nhất một giờ trước khi bạn có thể bắt đầu bước 3: sơn bức tường . Hai giờ thì tốt hơn. Bạn không muốn sơn tường để "kích hoạt lại" sơn trần khi bạn đang cắt (viền) trên trần nhà. Tốt hơn là đợi cho đến khi trần nhà khô hoàn toàn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi diamondtrai1912; 25/09/2017 vào lúc 01:26 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO