Bạn đang có một cuộc điện thoại quan trọng, đang gọi thì bỗng dưng bị ngắt do tài khoản hết tiền. Ngay lúc này, bạn không thể chạy xuống đường tìm quán tạp hóa nào đó để mua thẻ về nạp ngay được. Công việc thì đang cần giải quyết gấp, việc để ngắt quãng liên lạc lâu như thế này sẽ khiến đối tác không vui. Bạn đang cần tìm cho mình một giải pháp để khắc phục ngay lúc này. và làm thế nào để cuộc trò chuyện có thể diễn ra nhanh nhất.Đừng lo, với công nghệ hiện đại như ngày nay bạn có thể thực hiện nạp tiền điện thoại trực tuyến qua mạng chỉ với vài thao tác trên Banthe24h.vn là bạn đã có thể tiếp tục cuộc trao đổi với đối tác ngay lập tức, rất đơn giản các bạn hãy thử truy cập vào website Banthe24h.vn của chúng tôi và làm theo hướng dẫn sau:


Đầu tiên, bạn nên đăng ký một tài khoản trên website banthe24h.vn và đăng nhập vào tài khoản đó, tiếp tục thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ website tìm đến mục “Nạp tiền điện thoại nhanh”
  • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin như: số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá thẻ nạp, email thông tin giao dịch .
  • Bước 3: chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể sử dụng một trong 2 phương thức thanh toán đó là dùng tài khoản ngân hàng với internet banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên của website.

- Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào và nạp tiền vào tài khoản cũng nhanh chóng hơn.
- Còn với hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn phải đăng nhập vào tài khoản ngân hàng khi chọn phương thức này bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí giao dịch phát sinh với ngân hàng. Vì vậy hệ thống khuyến khích bạn sử dụng phương pháp đăng kí tài khoản hệ thống và nạp tiền.

Ngoài ra tại hệ thống còn cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến cũng hết sức uy tín, nhanh chóng và có chiết khấu vô cùng ưu đãi, nếu các bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại thì có thể tham khảo.


Trên đây là hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại cho các thuê bao di động để gia tăng số dư trong tài khoản của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúc bạn thành công!