Xe đạp đua là dòng xe đích thực dành cho các bạn thực sự yêu thích tốc độ cao và rèn luyện sức khỏe. Xe đạp thể thao Nhật Bản có đặc điểm có khung nhôm (các dòng cao cấp có khung carbon, titan), xe rất nhẹ, vành to, lốp nhỏ, khung và tay lái được thiết kế đặc biệt giúp người chạy đạt được tốc độ cao.
Với những ai yêu thích bộ môn đua xe, việc sở hữu riêng cho mình một chiếc xe đạp thể thao Nhật Bản đúng là điều đáng mơ ước. Hãy cùng tham khảo những điều lưu ý dưới đây để chọn cho mình một chiếc xe ưng ý với NGHĨA HẢI.

Đầu tiên nên xác định bạn mua xe đạp thể thao để luyện tập hay còn dùng để đi lại nữa? Nếu bạn mua để thêm việc đi lại như đi học, đi chơi… thì nên suy nghĩ kỹ. Thứ nhất là một số xe đạp Nhật Bản không có chắn bùn, mùa mưa chạy xe sẽ bắn tung tóe và rất bất tiện cho cả bạn lẫn những người tham gia giao thông xung quanh. Và xe đạp thể thao Nhật Bản thường không có chân chống nên khi không dùng xe thì bạn sẽ phải kiếm chỗ tựa cho xe. Cuối cùng là xe đua dùng lốp mỏng, nhẹ (chạy nhẹ, nhanh) nên lốp mau hỏng (chi phí thay đắt). Cũng vì lốp mỏng nên rất dễ thủng săm (ruột). Thế nên cần phải suy nghĩ kỹ khi đi trên đường xá Việt bị rải quá nhiều đinh, ốc vít.

Chọn mua xe như thế nào mới chất lượng, an toàn và phù hợp với số tiền đã bỏ ra. Xe đạp thể thao Nhật Bản được nhập nguyên chiếc chất lượng đảm bảo, độ uy tín cao, là xe nhập chính hãng, khung sườn bền chắc. Một số dân chơi xe chuyên nghiệp thường tự mua các bộ phận về tự ráp được gọi là xe chế từ xe bãi.

Để mua được một chiếc xe đạp đua ưng ý, bạn cần hiểu về xe đua là gì, và các kỹ năng chọn mua xe đạp thể thao Nhật Bản cơ bản. Xe tự ráp xét về chất lượng cũng có thể nói là tốt, nhưng xe tự ráp thường là xe đã chơi qua một thời gian muốn độ xe và tạo sự mới mẻ. Người chơi xe tự ráp phải là người có kiến thức nhất định về xe, khi đó mới có đủ tự tin lựa các bộ phận tốt và ráp được 1 chiếc xe. Xe đạp địa hình Nhật Bản tự ráp thể hiện cái tôi cá nhân mỗi người, t.Một điều lưu ý khi chơi xe là bạn phải phân biệt được chất liệu khung sườn và các phụ tùng để có lựa chon phù hợp với mong muốn.

Giá sản phẩm xe đạp java strada 15.000.000 VND

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đại lý tại địa chỉ:

Cơ sở tại miên bắc:109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở tại miền nam: 566 Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - TPHCM

Hotline : 0972043935