Ouo là một trang web mới cho phép chúng ta kiếm tiền trên mạng từ việc rút gọn link mới với rate cực cao lên tới 1.5$ cho 1000 lượt click vào link rút gọn từ Việt Nam với yêu cầu phải xác nhận captcha, đây là mức trả giá cao nhất mà mình từng biết, hiện trang web đang mới đi vào hoạt động trên các diễn đàn, website trên thế giới, sẽ cập nhật ngay khi có proof thanh toán. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ các chương trình rút gọn link uy tín thì Adf.ly là một trong số các trang web hàng đầu ( bạn cũng có thể đăng ký nếu thích adf.ly tại đây .


Đây là chi tiết mức tính tiền cho 1000 lượt xem link rút gọn tại Ouo
Mức trả giá với All other country lên tới 1.5$ cho 1000 lượt xem ảnh này cao hơn hẳn các trang web đã uy tín từ lâu đời như Adf.ly hay Linkbucks nhưng có thêm một bước là các bạn phải xác nhận captcha mới skip ads đươc.

Nếu bạn muốn thử kiếm tiền với Ouo, hãy click đây để bắt đầu đăng ký một tài khoản miễn phí hoặc vào trực tiếp trang chủ:ouo.ioTiếp theo điền các thông tin theo yêu cầu:


Bao gồm tên sử dụng, email, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu.

Tiếp theo bạn vào email để kích hoạt tài khoản:Sau đó có thể đăng nhập vào:Ouo.io chấp nhận thanh toán qua tài khoản Paypal, sau khi đăng nhập vào bạn vào phần profile và chọn Withdrawal Method: paypal, Withdrawal Email: tài khoản Paypal của bạn
Để rút gọn link bạn vào phần New shorten link như hình:


Khi có người click vào link dạng ouo.io là bạn sẽ nhận được tiền.
Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal thì đăng ký như sau ở Paypal.
Bước 1: Vào trang http://www.paypal.comBước 2: Nhấn vào liên kết Sign Up để đăng ký tài khoản paypalBước 3: Chọn quốc gia Việt Nam và loại tài khoản bạn cần tạo.Có thể tạo Personal để mua hàng. Loại tài khoản này bạn có thể thay đổi sau cũng được. Nhấn nút Get Started để bắt đầu.
Bước 4: Nhập các thông tin về tài khoản cần tạo.Sau đó nhấn nút Agree and Create Account. Nếu thông tin bạn nhập đúng và đầy đủ thì tài khoản của bạn sẽ được tạo và sẽ tới bước kế tiếp.
Như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Paypal. Bước tiếp theo là confirm email của bạn.Lưu ý:
Khi đăng nhập lần tiếp theo paypal sẽ xác minh lại một lần nữa bằng việc nhập mã bảo vệ
Và câu hỏi bảo mật

Chúc các bạn thành công!