Mua thẻ game bằng account nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone là hình thức đang được rất nhiều game thủ đặc biệt quan tâm nhất bây giờ . Đây là các bước sử dụng account điện thoại của Vinaphone để mua thẻ game vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi lại tiết kiệm hết mức khoảng thời gian mua thẻ game cho những game thủ thường xuyên chơi game.

Mua thẻ game bằng sim Vinaphone chỉ diễn ra với thẻ game Vcoin và thẻ game goCoin. vì vậy, khách hàng cần hết sức chú ý để có thể mua đúng cách thức và không phải khó khăn hay băn khoăn nguyên do lại không mua được phương án mệnh số tiền phải trả thẻ cào khác.Quý khách hàng có thể mua thẻ game bằng ID Vinaphone để mua bất kỳ loại thẻ game như goCoin, Vcoin hoặc Garena,…theo thao tác đơn giản, lấy liền và tiện ích nhất. Tính tới nay, bây giờ có nhà phát hành game VTC liên kết cùng thương hiệu viễn thông Vinaphone trợ giúp các bạn mua thẻ game bằng phương án soạn tin nhắn theo cú pháp.

Chỉ cách mua thẻ game bằng sim Vinaphone nhanh chóng


Để mua mã thẻ game Vcoin bằng ID đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone, các bạn hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp:


VCOIN [Mệnh lượng tiền thẻ] gửi 9011


Để mua mã thẻ game goCoin bằng tài khoản nhà mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp theo mẫu như sau:


GOCOIN [mệnh giá thẻ] gửi 9150

>> Nếu muốn kiểm tra khuyến mãi của vinaphone thì các thuê bao có thể click chọn để biết thêm chi tiết.

Điều cần biết về giải pháp mua thẻ game bằng sim Vinaphone


Mua thẻ game bằng ID điện thoại của nhà mạng Vinaphone là một trong những quá trình sở hữu thẻ game lấy ngay , tiện ích nhất hiện tại .


Việc mua thẻ game bằng id Vinaphone gồm 2 đầu số cửa hàng là 9011 và 9150. Tùy theo từng loại thẻ game mà bạn có thể dễ dàng dùng đầu số dịch vụ để mua mã thẻ game cho mình tương ứng. nếu như các bạn soạn sai cú pháp, thì việc mua thẻ game của nhà phát hành VTC không thể diễn ra giá trị .Mua thẻ game bằng id mạng Vinaphone chỉ diễn ra với thuê bao hòa mạng trả trước. nếu quý khách là thuê bao trả sau Vinaphone, khách hàng không thể mua thành công mã thẻ game theo quy trình này, một khi khách hàng muốn mua, chỉ có một giải pháp là bạn hãy chuyển đổi sang sử dụng trả trước để sử dụng .


các bạn khi mua thẻ game bằng điện thoại Vinaphone sẽ có giới hạn số tiền mua. Chẳng hạn, cùng thẻ game goCoin, quý khách hàng không được mua vượt quá 100.000 đồng/ngày, thẻ game Vcoin quý khách hàng mua không được vượt quá 200.000 đồng/ngày.


Chúc khách hàng mua thẻ game bằng sim Vinaphone giá trị cốt lõi và có thật nhiều trải nghiệm thú vị.