Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 5,000đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone (MCA – Miss Call Alert) là dịch vụ cung cấp cho bạn các thông tin về cuộc gọi nhỡ khi điện thoại di động đang tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng.

  Khi bật điện thoại hay di chuyển vào vùng phủ sóng, tổng đài sẽ gửi thông báo về tất cả các cuộc gọi nhỡ tới thuê bao của bạn. Ngoài ra bạn có thể đăng ký chuyển thông báo cuộc gọi nhỡ của mình tới một thuê bao mobifone hay mạng khác hoặc email cá nhân của mình.

  Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

  Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HDC MCA gửi 9084 là bạn đã có thể đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone với giá cước chỉ 5.000 đồng/tháng.

  Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể đăng ký dịch vụ với chu kỳ dài hơn như MCA2, MCA3, MCA6, MCA12 với giá cước rẻ hơn so với chu kỳ 30 ngày.

  Với dịch vụ MCA của Mobifone, bạn sẽ không phải lo lắng vì bỏ lỡ một cuộc gọi đến quan trọng nào đó. Không những thế, dịch vụ còn tích hợp danh bạ và chuyển thông tin cuộc gọi nhỡ đến email của bạn hay tới một số thuê bao khác nữa.

  Nhanh tay đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nhỡ nào nhé! Chúc các bạn thành công!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tinhhinh; 14/01/2015 vào lúc 04:32 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO