Dao cắt bao bì QA Knives
Dao cắt giấy bao bì được sử dụng trong dây chuyền làm việc với cường độ cao, hoạt độ vòng quay tần suất 4.200 vòng/phút. Do vậy, yêu cầu kỹ thuật đặt ra cho dao cắt giấy bao bì carton QA Knives như:


- Độ cứng siêu cao


- Sức bền uốn và chống mài mòn cao: Trong quá trình cắt, dao thường chịu những lực cơ học lớn.

Dao cắt bao bì QA Knives


Hơn nữa, dao cắt giấy bao bì QA Knives có độ bền cơ học cao như sức bền và độ dẻo cao.


- Giữ được độ cứng không bị biến dạng khi sử dụng


- Chống lại sự mài mòn trong quá trình cắt


QA Knives cam kết vật liệu làm dao cắt giấy bao bì QA Knives luôn đảm bảo những yêu cầu cơ bản sau:


- Độ cứng : vật liệu làm dao cắt giấy bao bì carton phải có độ cứng cao hơn vật liệu cần cắt.

Dao cắt bao bì QA Knives


- Độ chịu nhiệt : độ chịu nhiệt là khả năng giữ được độ cứng cao và các tính chất khác ở nhiệt độ cao trong một thời gian dài.


- Cùng với độ chịu nhiệt, vật liệu làm dao cắt giấy bao bì carton có tính dẫn điện càng cao càng tốt.

Dao cắt bao bì QA Knives


- Độ chịu mài mòn của vật liệu làm dao cắt giấy bao bì carton:


+ Tính công nghệ : phải dễ rèn, dễ dập,dễ cắt gọt.


+ Tính kinh tế : giá cả phải phù hợp, chủng loại phải đa dạng.


Dao cắt zig zag QA Knives
Dao cắt zig zag (ziczac) hay còn gọi là dao răng cưa, một loại dao được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Loại dao này có lưỡi là đường cắt hình răng cưa giống như tên gọi của mình. Chúng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đời sống với những mục đích sử dụng riêng.Sản phẩm dao cắt zig zag được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực


Những loại vật liệu thường được sử dụng để chế tạo dao cắt zig zag QA Knives là chất liệu thép không gỉ, thép gió tốc độ cao (M2 (SKH51), thép đặc chủng (D2 (SKD11), thép chế tạo dao (SKD12 (A2) hoặc bằng sắt, inox có độ cứng rất cao và độ bền rất lớn.
Loại dao này cũng được chế tạo với rất nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng dao cắt đó.


Nhìn chung, cho dù được sử dụng cho nhiều lĩnh vực với những mục đích khác nhau thì tính chất chung của dao cắt hình zig zag QA Knives chính là rất chắc và bền, có cơ tính tốt, lại có khả năng chịu nhiệt độ cao, khả năng chống ma sát và chống chịu được với sự mài mòn lớn. Vì thế loại dao này có thời gian sử dụng rất dài.


>>> Xem ngay noi ban dao cat zig zag được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.
Dao băm gỗ QA Knives
Dao băm gỗ là một bộ phận có trong máy băm gỗ, có khả năng chặt đứt gỗ thành dạng mảnh.

Dao băm gỗ QA Knives


Công ty Cơ Khí QA Knives chuyên sản xuất và chế tạo các loại dao băm gỗ chất liệu thép skh51, skd11, A8, thép gió, dao băm đắp kim loại.


Lưỡi dao băm gỗ QA Knives thường được dùng để băm gỗ thành các mảnh nhỏ với tốc độ cao và lực chặt mạnh. Do đó, trong quá trình chế tạo dao cần đặt ra các yêu cầu vô cùng khắt khe đối với chất liệu dùng để làm dao.Dao băm gỗ QA Knives
Chất liệu thép được lựa chọn để chế biến dao băm gỗ QA Knives phải thỏa mãn các điều kiện:


- Độ cứng cao


- Độ bén cao


- Có độ dẻo


- Khó nứt vỡ
>>> Chúng tôi biết rõ cách để tạo nên một lưỡi dao băm gỗ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dao băm hay liên hệ với chúng tôi những gì bạn muốn và kèm theo bảng báo giá. Công ty chúng tôi có loại dòng dao bam go gia re tích hợp với rất nhiều dòng máy.
Dao cắt màng thực phẩm QA KnivesDao cắt màng bọc thực phẩm bao gồm dao nhựa cắt trượt và dao sắt răng cưa, được dùng để cắt màng bọc thực phẩm hoặc màng nhôm thực phẩm...Dao nhựa cắt trượt thường dùng cho cuộn lớn, sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà sản xuất màng PVC, PE cho thực phẩm, an toàn và thuận tiện cho người sử dụng... QA Knives hân hạnh được giới thiệu và cung cấp dao cắt các loại với chi phí sẽ là thấp nhất cho khách hàng.
Thanh dao cắt màng bọc thực phẩm của QA Knives là loại dao hàng đầu thị trường hiện nayThanh dao cắt màng bọc thực phẩm QA Knives với những ưu điểm sau


- Khổ dài theo yêu cầu của khách hàng, phổ biến 33.8


- Hạt dao màu sắc xanh đậm tương đương dao nhập Trung Quốc.


- Lưỡi dao sắc bén cắt màng bọc thực phẩm một cách dễ dàng.
Dao cắt màng bọc thực phẩm của QA Knives


Dao cắt màng bọc thực phẩm QA Knives thường được làm bằng thép nhập khẩu từ Nhật Bản có khả năng chống rỉ sét. Dao cắt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, qua bàn tay của những nhân viên đầy năng lực.


>>> Tham khảo ngay dao cat mang boc thuc pham co tot khong QA Knives - một loại dao cắt đang được người dùng ưu chuộng nhất hiện nay bởi vì thân thiện với môi trường.