mặt trận sinh tồn của các trận chơi thể loại Royal Battle đang gây cơn sốt cho cộng thêm đồng nhân vật giờ đây, có đa số những tựa cuộc chơi ăn theo cơ hội sinh tồn giống như của PlayerUnknown's Battlegrounds cũng như đã khá trở thành công khi chọn ưu đãi chơi sinh tồn nhằm to gamer.

>> Chơi ngay: actions game online


một tựa cuộc chơi thuộc về dòng game sinh tồn vừa duoc ra mắt chỗ đó là Rules of Survival, tựa game này có lối chiến giống hệt như đàn anh PUBG, mình se phát triển thành một trong số 120 Game thủ ngẫu nhiên nhảy mặc dù từ ngay máy bay xuống hòn đảo rộng hấp dẫn. Cũng như cố chống lại các đợt công của người chơi xung quanh nhằm định cư sót. Chính bạn bắt buộc chạy đua mang mọi người để tránh xa khỏi làn khí độc đang duoc lan tỏa khắp bản đồ, tránh né bom đạn của kẻ địch đồng thời tiêu diệt hết kẻ địch.

>>> Xem thêm: best action adventure games pc


Rules of Survival cũng cung cấp cho nhân vật 2 ưu đãi đó là chơi đơn và lập đội nhỏ 4 người, nếu chính bạn loại bỏ mong muốn mong mỏi đấu tranh đơn độc thì hãy rủ bằng hữu của mình nhắm tham dự chơi dịch, hỗ trợ nhau đi thu thập vũ khí nằm rải rác tại khắp map, món đồ cho bản quen vũ trang thật toàn bộ, tận dụng trí khôn cùng với chiến thuật nhằm hạ người đối diện và chiếm vật phẩm của những kẻ kém may mắn.
với Rules Of Survival bạn sẽ tham gia sở hữu các tính năng sau đây


Chạy hay chiến đấu: Lối chiến tuyệt đối công kích qua ngay bản đồ HD rộng hấp dẫn
Người sinh sống sót cuối cùng: Tùy mua chế độ chiến đơn hay lập đội trong cuộc chiến sinh tồn 120 người
chọn và sử dụng: đa số trang bị hỏa lực và đồ vật bổ trợ đa dạng
nhanh và nguy hiểm: Điều khiển công cụ qua những địa hình không bình thường nhau
nhằm đa số gamer có khả năng hiểu đi tới về Rules Of Survival thì hôm nay Download.com.vn sẽ chỉ dẫn cho người chơi cách chơi Rules Of Survival ngay máy tính nhé, đầu tiên chính bạn hãy tham khảo bài chỉ dẫn cài đặt cũng như register account Rules Of Survival ngoài máy tính nhằm biết cách thức cài đặt và dang ki tài khoản game đã nhé.
buoc 1: Sau nhiều khi đã cài đặt trở thành công game, bạn truy cập vào và sẽ thấy một đề xuất đăng nhập từ Facebook hay account Google. Hãy sử dụng account có sẵn của you nhằm đăng nhập vào cuộc chơi.
bước 2: Sau lúc đăng nhập vào trò chơi rồi, mỗi lần thoát ra vào lại bạn se nhận được thông báo đang nhập sớm bằng account thuộc chính bạn đã login trước đó.
step 3: những lúc đã đăng nhập thành công các bạn bấm vào chọn Server như ở dưới hình.
vực Server mong mỏi chiến, you hãy lưu ý rằng số ms càng cao thì chiến se càng lag, còn màu sắc se thể hiện việc thuộc server có đông hoặc ko.


những khi đã vào trò chơi rồi người chơi se duoc lựa ưu đãi chơi (Solo), vào Store nhắm tìm đồ vật đang sale (Store) tạo hình cũng như lựa giới tính người chơi (Looks), xem những hoạt động đang diễn ra trong cuộc chơi (Activity), xem hạng thuộc chính bạn (Rank), , kiểm tra bằng hữu của you (Friends).
sắm ưu đãi chơi vì cách thức bấm vào Solo, Cả nhà độ chơi se hiện ra như đấu Solo (Tự do), Duo (Đấu Tay Đôi), Squad (Theo Team 4 người), Fireteam (Team 5 người). Tùy vào đam mê thuộc you mà chính bạn có khả năng chọn lọc ưu đãi đấu thỏa đáng. Còn Ranked là đấu giải, Custom là vào ban theo số ban nếu như được bằng hữu rủ rê, Zombie là cơ hội chiến xác định cư.


ko kể cơ hội chiến thì Rules Of Survival còn cập nhật cho người chơi 1 bản đồ mới sở hữu chiếc tên là Fearless Fiord, đi kèm kích thước hấp dẫn 8x8, Game thủ có khả năng bấm Download nhắm tải về cũng như xem chi tiết phương thức chơi map này ở tại bài hướng dẫn chơi map 8x8 Rules Of Survival. Và tổng hợp vị trí loot đồ ở tại bản đồ 8x8 này qua bài Tổng hợp địa điểm loot trang thiết bị trong bản đồ 8x8 Rules Of Survival.