Chỉ với cước phí đăng ký 3G Mobifone gói ZING là 15.000 đồng/tháng bạn đã có thể tha hồ truy cập Zing News để đọc tin tức, Zing Mp3 để nghe những bản nhạc yêu thích, hay hòa mình vào cộng đồng Zing Me sôi động... trên thiết bị di động của mình. Song không phải ai cũng biết cách đăng ký gói cước này của Mobifone như thế nào.
1. Cách đăng ký gói Zing Mobifone
Gói cước 3G Zing Mobifone là một trong các gói cước 3G được nhà mạng Mobifone triển khai rộng rãi tới người dùng, đem đến cho người dùng cơ hội được lướt web thỏa thích không lo tốn tiền cước phí 3G, đặc biệt thích hợp với những thuê bao có thói quen online, nghe nhạc, chơi game… qua mạng xã hội Zing ngay trên smartphone của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ZING Mobifone nhanh chóng
Cước phí của gói Zing Mobifone chỉ 15.000 đồng cho 30 ngày, tương đương với khoảng 500đ/ngày, rất phù hợp với tập khách hàng đăng ký là học sinh, sinh viên, người trẻ… Với gói cước này, bạn có thể truy cập thoải mái các dịch vụ của Zing vớ tốc độ siêu nhanh, ổn định.
Giống như khi đăng ký các gói cước 3G Mobifone khác, bạn chỉ cần soạn tin nhắn GO ZING gửi 9084 (miễn phí tin nhắn) rất đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tiền cước di động.
2. Thông tin chi tiết về gói cước Zing
- Tên gói cước:Zing Mobifone
- Cước phí đăng ký gói: 15.000 đồng/tháng

Gói cước ZING Mobifone có cước phí 15.000đồng/ngày
- Cước phí gửi tin nhắn đăng ký gói Zing: Miễn phí
- Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone
Gói cước Zing Mobifone không giới hạn dung lượng data truy cập vào tất cả các tiện ích của Zing.vn. Do đó bạn có thể tha hồ nghe nhạc, tải nhạc trên Zing Mp3, xem tin tức trên Zing News, tham gia mạng xã hội Zing Me... và các dịch vụ do Zing cung cấp.
Chỉ cần soạn duy nhất 01 tin nhắn gửi 9084 là bạn có thể đăng ký ngay cho smartphone gói Zing để tha hồ truy cập vào các ứng dụng hữu ích của Zing, thật tiện lợi và tiết kiệm chi phí phải không nào? Ngoài gói Zing Mobifone này, nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước trọn gói có cước phí rẻ, bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký các gói cước MIU của Mobifone.