Banthe24h.vn gửi đến khách hàng những thông tin hấp dẫn chỉ có ở gói cước F120 Mobifone giúp bạn nhận được ưu đãi lớn cho tài khoản của mình.Đăng ký thành công gói cước F120 của nhà mạng Mobifone là khách hàng sẽ nhận được data ưu đãi lên đến 12GB data. Giúp bạn thả ga sử dụng trong thời gian 30 ngày với cước phí chỉ có 120.00vnđ.
>>> Xem thêm cách mua key diệt virus nhanh chóng tại đây.
Quý khách hãy nạp tiền ngay cho tài khoản của mình để đăng ký thành công gói cước, bạn có thể mua thẻ cào online tại trang web Banthe24h.vn để nhận ngay cho tài khoản di động của mình số tiền trong vòng 3 nốt nhạc.
Đến với Banthe24h.vn các bạn sẽ được mua thẻ cào tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật. Các bạn sẽ có ngay mệnh giá tiền trong tài khoản nhanh chóng.Với số data ưu đãi quý khách sẽ được thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game online trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop một cách thoải mái nhất.Để đăng ký thành công gói cước F120, bạn phải là thuê bao Fast Connect hòa mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều. Trong đó các thuê bao chưa từng đăng ký gói cước FCU90, gói cước FCU120 hay gói cước FCU300.Muốn có cơ hội trải nghiệm gói cước 3G Fast Connect của nhà mạng Mobifone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản theo cú pháp như sau: MO F120 gửi 9084§Thời gian sử dụng của gói cước: 30 ngày.§Dung lượng data tốc độ cao sử dụng miễn phí: 12GB.§Giá cước phí đăng ký thành công gói: 120.000/tháng§ Cước phí phát sinh khi khách hàng sử dụng hết dung lượng data miễn phí là: 200đ/MB.Gói cước F120 của nhà mạng Mobifone là gói cước giới hạn lưu lượng data tốc độ cao. Chính vì vậy khi sử dụng hết 12GB data ưu đãi, quý khách nên tiếp tục sử dụng 3G Mobifone với cước phí là 200đ/MB.Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước, giúp bạn quản lý tốt tài khoản của mình thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KT DATA gửi 999Đây cũng là cách tốt nhất giúp khách hàng tránh tình trạng phát sinh cước phí 12 GB data tốc độ cao. Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước hoặc cảm thấy gói cước không phù hợp với nhu cầu thì hãy hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:HUY F120 gửi 999Ngoài ra, dung lượng data còn lại trong tháng của quý khách sẽ không được cộng dồn vào tháng sau nếu quý khách không dùng hết ưu đãi trong tháng này. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước F120 Mobifone và có thật nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ nhà mạng.