Đổi thẻ cào Mobifone bị rách, bị mất số hiện đang là việc được đông đảo các thuê baoMobifone quan tâm. Bởi trong quá trình mua và sử dụng card Mobifone, đã có nhiều người những người dùng trót làm rách, làm ướt thẻ Mobifone dẫn đến việc card Mobifone bị mất số, mà cụ thể là mất mã số thẻ cào.
Nếu vướng phải tình trạng này thì bạn cũng không cần hoang mang bởi nhà mạng Mobifone đã cho phép khách hàng đổi thẻ cào Mobifone bị mất số với điều kiện còn giữ nguyên được thông tin số serial trên thẻ cào. Trong bài viết này, chúng tôi xin mách đến bạn đọc phương thức đổi thẻ Mobifone bị mất số siêu đơn giản và nhanh gọn, mời các bạn hãy tham khảo để nắm bắt được mẹo này và đem ra sử dụng mỗi khi có nhu cầu nhé!
Điều kiện để được đổi thẻ cào Mobifone bị mất số


Để có thể đổi thẻMobifone bị rách hay bị mất số thì mệnh giá thẻ cào Mobifone bạn có trong tay phải thỏa mãn những điều kiện này:


- Card của bạn vẫn còn nguyên dãy số serial là 15 chữ số.


- Thẻ Mobifone của bạn chưa từng được nạp vào bất cứ tài khoản nào.


Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Mobifone bị mất số


Khi card Mobifone của bạn thỏa mãn đủ các điều kiện trên thì bạn hãy nhanh chóng mang theo chiếc thẻ này cùng với chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của bạn đi đến các phòng giao dịch của nhà mạng Mobifone gần nơi bạn ở nhất để được nhân viên ở đó trợ giúp bạn đổi card Mobifone bị mất số.
Việc đổi thẻ Mobi bị mất số là rất quan trọng & cần thiết nếu bạn cần sử dụng thẻ Mobifone trong các giao dịch như: nạp tiền điện thoại hay đổi thẻ card ra tiền mặt, nạp tiền game,....
Như vậy thông qua bài viết này, hi vọng rằng bạn đọc đã nắm rõ cách đổi card Mobifone bị mất số và hãy ghi chú lại để đem ra sử dụng ngay khi có cần thiết bạn nhé.
Chúc bạn nạp thẻ Mobifone cho dế yêu hoặc đổi thẻ cào điện thoại ra tiền mặt trên các website thu mua thẻ cào thành công để có một tài khoản kếch xù nhất!