à phụ nữ, ai cũng xứng đáng được nâng niu và trân trọng. Trong suốt gần 2 tháng qua, Comfort đã lắng nghe hàng ngàn chia sẻ từ những người phụ nữ trên khắp Việt Nam và tự hào đem đến những trải nghiệm đẳng cấp Hoàng Gia đặc biệt dành cho 5 người phụ nữ may mắn để biến ước mơ của họ trở thành hiện thực.

Điều ước “Hương thơm Hoàng gia” cho ngày kỷ niệm cưới đầy hương thơm
Thái Thị Hồng Loan – 24 tuổi – Giáo viên mầm non tại TP.HCM“Tôi hoàn toàn bất ngờ khi ước mơ về một ngày kỷ niệm cưới tràn ngập hương thơm đã đựợc Comfort biến thành hiện thực vô cùng đặc biệt. Món quà lớn nhất Comfort đem lại cho tôi chính là cảm giác được nâng niu và trân trọng như một nữ hoàng từ người chồng yêu quý”


Diện mạo mới thêm tự tin quyến rũ với điều ước “Vẻ đẹp Hoàng gia”
Hằng Nga – 25 tuổi – Kế Toán Viên tại Hà Nội“Cảm ơn Comfort đem đến cho tôi một diện mạo mới trẻ trung đúng lứa tuổi 25 mà tôi ao ước bấy lâu nay. Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin để đón nhận cuộc sống một cách tươi vui và lạc quan hơn.”


Tình yêu lớn dành cho con bằng “Hương Vị Hoàng Gia”
Đỗ Thị Nhung – 28 tuổi – Giảng Viên tại Yên Bái


“Tôi nhớ mãi nụ cười vui sướng của con khi được Comfort tổ chức buổi tiệc sinh nhật đầy bất ngờ. Hạnh phúc lắm thay khi người mẹ như tôi được tự tay mang đến cho con những “Hương vị Hoàng Gia” mà trước giờ con chưa có cơ hội thưởng thức”


Chắp cánh đam mê âm nhạc cho con bằng điều ước “Âm thanh Hoàng Gia
Võ Ngọc Hoàng Lê Trang, 37 tuổi, nhân viên văn phòng tại TP.HCM“Khi ngắm nhìn con đánh lên những nốt nhạc đầu tiên, mẹ tự hào và hạnh phúc khi ước mơ thuở bé của tôi đã được Comfort biến thành hiện thực dành cho con. Cám ơn Comfort đã lắng nghe và đưa mẹ con tôi được chạm vào giấc mơ âm nhạc ”


Điều ước “Cảm xúc Hoàng Gia” đỡ đần đôi bàn tay mẹ.
Lê Phạm Kiều Huyên, 25 tuổi, nhân viên bảo tàng Quãng Ngãi


“Comfort đã giúp tôi mang món quà thật ý nghĩa tặng mẹ. Mẹ tôi đã xúc động nghẹn ngào khi nhận được chiếc máy giặt mới, giúp mẹ đỡ vất vả ở chốn quê nhà. Tôi mãn nguyện vì đã bày tỏ lòng hiếu thảo của một người con dành cho mẹ”

Là phụ nữ, ai cũng đều có những mong ước nhỏ bé đơn giản. Comfort tự hào đã đem đến cho phụ nữ Việt Nam một lần trải nghiệm, biến ước mơ thành hiện thực. Với sứ mệnh là người bạn đồng hành, lắng nghe những tâm sự thầm kín, Comfort đã chứng tỏ rằng phụ nữ xứng đáng được nâng niu, trân trọng, có những khoảnh khắc thăng hoa cho chính bản thân mình.