Thị trường hấp dẫn
Vài năm trở lại đây, game online trên di động (gMO) đã trở thành ngành công nghiệp có giá trị cao trên thế giới, với tổng doanh thu lên đến hàng chục tỷ USD. Theo một nghiên cứu do Thenexweb.com – trang tin uy tín về lĩnh vực Công nghệ thông tin của Mỹ cho thấy, game dành cho di động là ứng dụng được dùng hằng ngày nhiều nhất, với 64% người dùng, trong khi mạng xã hội chiếm 56%, nghe nhạc 44% và xem tin tức chỉ chiếm 39%.
Cùng với đó, Tổng cục Thống kê VN đã tính, đến tháng 6/2012, số thuê bao di động đang hoạt động tại Việt Nam đạt 120,7 triệu, doanh thu gMO năm 2011 ước tính đạt khoảng 200 tỷ đồng. Đây được coi là một thị trường đầy tiềm năng phát triển cho các nền tảng di động. Xu hướng sử dụng điện thoại thông minh (Smartphone), máy tính bảng (tablet) đang nở rộ, giá sản phẩm cũng giảm nhiều tạo sức hút trên thị trường. Thiết bị di động dùng Android đã tạo được bước đi khá vững chắc tại thị trường Việt Nam trong 2 năm trở lại đây.
Cùng với xu thế phát triển của thiết bị di động và game của thế giới và khu vực, thị trường gMO ở Việt Nam có tốc độ tăng trưởng khá cao, khoảng 40%/ năm. Giới kinh doanh tại Việt Nam đánh giá, doanh thu trò chơi trên di động trong vài năm tới có thể vượt webgame.
Chính sách ưu đãi đặc biệt với đối tác
Là thành viên thuộc Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC, sau gần 6 năm phát triển, Công ty VTC Mobile đã nằm trong top đơn vị dẫn đầu thị trường dịch vụ giá trị gia tăng trên di động tại Việt Nam, đồng thời là NPH gMO hàng đầu hiện nay với 4 tựa game lớn: Hoàng Đế, Hạo Thiên, Ngũ Đế và Zim City.
VTC Mobile có đầy đủ kinh nghiệm, hạ tầng và thế mạnh truyền thông để phát triển dịch vụ nội dung số trên di động. Bao gồm: Hệ thống kênh thanh toán đa dạng cho người dùng, từ SMS, Online Charging, đến ngân hàng điện tử VTC ebank, Mạng Việt nam Go.vn và các kênh thanh toán khác, trong đó có hơn 12 triệu khách hàng thường xuyên chi tiêu vào dịch vụ nội dung số; Kinh nghiệm và các quy trình cung cấp dịch vụ nội dung di động cho người dùng, kho nội dung số có bản quyền đa dạng trong nước và quốc tế, và nền tảng phát triển ứng dụng di động (mobile application platform).
Định hướng trở thành nhà phát hành gMO số Một Việt Nam, VTC Mobile đặt mục tiêu phát hành nhiều game mới và đặc sắc trong cuối năm 2012 và năm 2013. Ngoài các sản phẩm nhập vai kiếm hiệp, VTC Mobile sẽ cung cấp các game ở nhiều thể loại khác như turn based, game bài, game xã hội…
Với phương châm phát triển “Vì một cuộc sống số”, VTC Mobile luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác theo một mô hình bài bản và chất lượng cao để kinh doanh các sản phẩm gMO trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi. Theo đó, các đối tác triển khai kinh doanh các gMO của VTC Mobile sẽ được hưởng những chính sách lợi nhuận ưu đãi hấp dẫn.
Mọi yêu cầu về thông tin cũng như đề xuất hợp tác xin gửi về: Sales.game@vtc.vn
Website: doitac.vtcmobile.com
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng phát triển!
VTC Mobile.