[COLOR=rgba(0, 0, 0, 0.7)]Đối với ngành sản xuất mỹ phẩm thì việc lựa chọn 1 loại bao bì phù hợp, đẹp mắt mà giá cả lại phải chăng. Nếu sản phẩm mỹ phẩm của bạn dạng lọ, hũ, tuýt bạn có thể tham khảo hộp nhựa mỹ phẩm PET PVC của chúng tôi

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, việc sử dụng mỹ phẩm trở thành xu hướng được nhiều phụ nữ hướng đến. Nắm bắt được điều này các cơ sở, công ty sản xuất mỹ phẩm đã cho ra đời nhiều loại mỹ phẩm. Để cho việc sử dụng mỹ phẩm được thuận tiện hơn, các công ty đã đóng gói thành từng bộ mỹ phẩm . Bao bì được lựa chọn ở đây chính là hộp nhựa mỹ phẩm pet pvc
[/COLOR]


Đối với ngành sản xuất mỹ phẩm thì việc lựa chọn 1 loại bao bì phù hợp, đẹp mắt mà giá cả lại phải chăng. Nếu sản phẩm mỹ phẩm của bạn dạng lọ, hũ, tuýt bạn có thể tham khảo hộp nhựa mỹ phẩm pet pvc của chúng tôi.


In hộp nhựa trong nhựa mỹ phẩm pet pvc cho các chị em phụ nữ được làm bằng chất liệu PET hoặc PVC Trong suốt, sang trọng và cực kì lâu bền cùng thời gian. Những chiệc hộp nhựa mỹ phẩm này được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn, giúp người dùng hoàn toàn có thể di chuyển bất cứ nơi đâu mà không cần phải lo ngại đến vấn đề thiếu diện tích.


Công ty chúng tôi với xưởng sản xuất trực tiếp, máy móc hiện đại nhất với nhiều khuôn mẫu khác nhau, sản phẩm hộp nhựa mỹ phẩm pet pvc của chúng tôi rất đẹp giá rẻ, đẹp mắt. Chúng tôi chuyên nghiệp bởi nhân viên:


+ Được tuyển chọn kỹ lưỡng.


+ Được đào tạo bài bản.


+ Đã trải nghiệm thực tế.


+ Luôn thân thiện, trung thực.


Thời gian làm hàng: Luôn đáp ứng tiến độ được giao nhanh nhất.
Công ty TNHH In Thành Mỹ


+ Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


+ Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558


Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882


Website: In Thành Mỹ, In hộp giấy, Bao bì Giấy Nhựa


Email: inthanhmy@gmail.com