Hưng Yên là một tỉnh đồng bằng Bắc Bộ nằm giữa 3 thành phố lớn Hà Nội – Hải Phòng – Nam Định thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc với tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP năm 2017 tăng 8,45% vượt so mới mức quy định (mục tiêu đề ra là tăng 8%).
Bên cạnh đó, Hưng Yên tiếp tục chú trọng đầu tư phát triển hệ thống đô thị phù hợp với quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Xây dựng các khu công nghiệp, khu đô thị mới nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng đời sống cho nhân dân trong tỉnh. Nhận thấy đây là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển, Hổng Hà tích cực đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm thiết bị máy móc trong ngành xây dựng tới đây như: các sản phẩm máy trộn bê tông, máy làm sắt thép xây dựng, máy làm nền, máy bơm bê tông,.... Đặc biệt trong đó phải kể đến các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành.
Máy trộn bê tông tự hành hiện là một trong những sản phẩm máy trộn được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, với khả năng đảo trộn bê tông công suất lớn và tính cơ động cao, linh hoạt giúp các nhà thầu tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng công trình cũng như giảm chi phí và nhân công lao động.
Với nhiều tính năng ưu việt, máy phù hợp với nhiều loại hình thi công tại Việt Nam như đổ nền, đổ sàn, kênh mương, đường giao thông nông thôn, công trình xây dựng dân dụng,.... Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cơ khí Hồng Hà chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm máy trộn bê tông chất lượng cao dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo máy móc luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, đạt chất lượng cao trước khi xuất xưởng.
Bên cạnh đó cùng với các chế độ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, cam kết làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng.

Ở đâu có công trình ở đó có máy trộn bê tông Hồng Hà!

Xem thêm Video: https://youtu.be/uXMswOVtTY8
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội