Ngày 22 và 23 tháng 7 năm 2017, hội thảo “Chia sẻ phương pháp điều trị ung thư và phòng chống bệnh lý ác tính” sẽ lần lượt diễn ra tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong buổi hội thảo lần này, Giáo sư Peng Xiao Chi – tiến sĩ y học trở về từ Canada, chuyên gia ung bướu uy tín Trung Quốc, giáo sư đầu ngành của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Hiện đại Quảng Châu sẽ tới chia sẻ các kiến thức về việc phòng tránh bệnh lý ác tính cùng các kĩ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung bướu tiên tiến, đồng thời tiến hành tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân ung thư và người nhà.


Do số lượng tư vấn trực tiếp tại buổi hội thảo có hạn, mời quý bệnh nhân và người nhà vui lòng đặt lịch hẹn trước để được sắp xếp tư vấn.

Giới thiệu chuyên gia

Giáo sư Peng Xiao Chi
Chuyên gia đầu ngành – giáo sư trưởng khoa ung bướu của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Hiện đại Quảng Châu
Ủy viên Học hội y học Trung Hoa
Chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực điều trị tổng hợp đa chuyên khoa và điều trị xâm lấn tối thiểu ung bướu Trung Quốc

Giáo sư Peng Xiao Chi lớn lên trong một gia đình có truyền thống y học, ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị lâm sàng và nghiên cứu khoa học đối với chuyên ngành ung bướu, có ưu thế trong việc điều trị ung bướu bằng các kĩ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, đặc biệt có trình độ chuyên môn cao đối với mô hình điều trị tổng hợp đa chuyên khoa, điều trị trúng đích phân tử, điều trị nội tiết và hóa trị đối với các khối u ác tính. Đã công bố hơn 20 bài nghiên cứu khoa học tại các buổi hội thảo học thuật quy mô lớn và trên các tạp chí khoa học chuyên ngành uy tín.
Hà Nội
Đăng ký trước: 01278887777


  • Ngày hội thảo:Ngày 23 tháng 7 năm 2017
  • Thời gian: 9:00 – 12:00
  • Địa điểm:Khách sạn Hà Nội D8 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội

Hồ Chí Minh
Đăng ký trước 01278887777


  • Ngày hội thảo:Ngày 22 tháng 7 năm 2017
  • Thời gian: 8:30 – 12:00
  • Địa điểmhòng BALLROOM 1 Lầu 7 - Khách sạn WINDSOR - số 1 Sư Vạn Hạnh - Q5 - Tp. HCM

Chú ý:
1. Các bệnh nhân có nhu cầu đặt hẹn tư vấn cần mang theo những kết quả xét nghiệm mới nhất, như kết quả PET/CT, CT Scan, MRI...

2. Hãy đăng ký trước để được sắp xếp chỗ ngồi do lượng chỗ ngồi có hạn