Cha mẹ là người sinh thành và dưỡng dục con cái nên là người hiểu về con em mình hơn ai hết. Tuy nhiên, cần bao nhiêu thời gian để bạn có thể phát hiện được tố chất bẩm sinh của trẻ? Ngay hôm nay, 10 năm sau hay lâu hơn nữa? Cho đến khi chúng trưởng thành như bạn và vẫn loay hoay chưa biết phải làm gì?
► Làm thế nào để giao tiếp với con hiệu quả nhất?
► Tố chất tiềm năng con mình là gì? Làm sao để phát hiện?
► Bạn nên đầu tư cho con học khoá học nào vừa phát huy tài năng của con vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn?

Nếu như bạn đang có những câu hỏi này trong đầu và đang muốn đi tìm câu trả lời chính xác nhất. Chúc mừng bạn, đây là tin vui cho bạn! Bạn quả thật may mắn khi đang tiếp cận một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu hàng thập kỷ qua và đã cho ra đời CÔNG NGHỆ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY - đây là một ngành khoa học chính xác trên 90%. Sinh trắc học dấu vân tay - một công cụ có thể giúp bạn giải đáp các vấn đề trên.
► Phương pháp Sinh trắc khoa học Dấu Vân Tay Giúp khám phá năng lực cốt lõi, bẩm sinh cũng như điểm mạnh, điểm yếu của trẻ
► Xác định trí thông minh vượt trội của trẻ theo mô hình 8 trí thông minh của Giáo sư Howard Garner
► Nhận biết cách tiếp thu tốt nhất của trẻ từ đó đề ra phương pháp dạy phù hợp
► Xây dựng cho trẻ sự tự tin trong học tập và giao tiếp
Giúp cho bố mẹ hiểu con cái mình hơn, hiều từ tính cách đến điểm mạnh, điểm yếu, từ sở trường đến năng khiếu của con, để qua đó đưa ra phương pháp giáo dục phù hợp cho con.
========================
►►►Chương trình "Sinh trắc học vân tay - khai phá tiềm năng não bộ con yêu" do Học viện JOY tổ chức diễn ra vào hồi 17:00 thứ 7, ngày 26/09/2015 tại Tầng 2 số 25T2 Nguyễn Thị Thập - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
►►►Vé tham dự chương trình: 100k/ vé. Mua 02 vé trở lên: 50k/ vé.
►►►Số điện thoại liên hệ: 0906 226 504 -
►►►Website: Sinh trắc vân tay - Khai phá tiềm năng não bộ con yêu
►►►Email: thuong.joy@gmail.com
►►► Đăng ký: http://bit.ly/sinhtracdauvantay ◄◄◄