Hội sinh viên nhận dạy gia sư tại nhà, dạy kèm học sinh tại Hà Nội

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  HỘI SINH VIÊN CHUYÊN NHẬN DẠY GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH TẠI HÀ NỘI

  Giới thiệu

  Chào các mẹ!

  - Em là chủ nhiệm của hội sinh viên gia sư Hà Nội, hội sinh viên bọn em tới từ nhiều trường khác nhau: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Sư Phạm Hà Nội...Mục đích lập ra hội đó là muốn kết nối những bậc cha mẹ đang có nhu cầu tìm gia sư dạy tại nhà cho con với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học có mong muốn nhận lớp dạy thêm trang trải chi phí giúp đỡ gia đình ạ ( bọn em luôn ưu tiên sinh viên giỏi chịu thương chịu khó từ các tỉnh thành tới Hà Nội học ạ)
  - Một cái ảnh hội sinh viên bọn em ạ:

  - Bọn em chuyên nhận dạy kèm tại nhà học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông các môn Toán, Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học, Tiếng Anh và Ngữ Văn ạ !

  - Ngoài ra bọn em liên kết với nhiều giáo viên đang trực tiếp đứng giảng tại các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội ạ, cho nên ngoài đội ngũ các bạn sinh viên sẵn sàng có thể nhận lớp thì các thầy cô cũng có thể dạy kèm tại nhà cho các em học ôn thi tốt nghiệp hay đại học đấy ạ. Hay là các bậc cha mẹ muốn học thêm ngoại ngữ thì các thầy cô cũng dạy tại nhà ạ !

  Việc học tập của các em

  - Các mẹ cũng biết rằng việc học tập của các em trên lớp là không đủ, các em không thể tiếp thu hết tất cả các kiến thức mà thầy cô giáo giảng trên lớp, mà nhất thiết phải thông qua quá trình học tập tại nhà của các em, các em phải đọc lại kiến thức và làm bài tập thực hành thì mới có thể hoàn toàn hiểu được bài.
  - Nhưng thực tế thì có nhiều em lười học ở nhà, các em mải chơi hay các em có học tuy nhiên do chưa nắm được vững chắc kiến thức cho nên các em gặp bài tập khó là các em bỏ qua không làm nữa. Việc này là rất nguy hiểm.
  - Như vậy cần thiết có một gia sư kèm cặp em vào các thời gian học tại nhà.


  Hội sinh viên bọn em chuyên:

  1. Gia sư tại nhà

  - Với học sinh tiểu học thì là các môn Toán, Tiếng Việt và luyện rèn chữ hay là đàn hát ạ.
  - Rất nhiều các bạn học chuyên ngành sư phạm tiểu học của các trường như Đại học Sư Phạm Hà Nội khoa tiểu học, Đại học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương có thể đảm đang được dạy kèm các em thuộc các lớp này ạ.
  - Riêng các lớp này thì bọn em luôn giao các bạn học Sư Phạm dạy bởi vì tâm lý các em lớp tiểu học cần phải nắm rõ mà các bạn sư phạm học chuyên ngành tiểu học thì đã được đào tạo kỹ ạ !
  - Với học sinh từ lớp 6 tới lớp 12 thì sẽ là rất nhiều các môn phải học. mỗi môn bọn em đều có gia sư giỏi kiến thức, khả năng truyền đạt vững vàng ạ, rất nhiều bạn có kinh nghiệm dạy lâu năm có thể dạy được.
  - Việc dạy các lớp này dù kiến thức cao lớn hơn tiểu học nhưng lại dễ dạy hơn tiểu học ạ nên rất nhiều bạn thuộc các trường ĐH BK, KTQD, ĐHSP tự tin nhận lớp.
  - Riêng đối với lớp 9 và lớp 12 là quãng học sinh quan trọng vì các em có những kì thi chuyển trường chuyển cấp. việc học của 2 lớp này là vô cùng quan trọng đấy ạ, các mẹ chú ý
  - Thiết kế giáo án kèm riêng biệt để khắc phục điểm yếu cho từng học sinh đấy ạ
  - Tùy chọn mỗi môn có 1 gia sư riêng, hoặc 1 gia sư kèm tất cả các môn các mẹ ạ

  2. Gia sư nhóm học sinh

  - Gia sư tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh……các cấp trên toàn địa bàn Hà Nội, dạy 1 gia sư dạy từ 3 tới 4 học sinh (bạn bè, cùng lớp, cùng trường…) cùng học với nhau sẽ giảm được chi phí học đấy ạ. Vấn là học tại nhà các mẹ nhé !

  3. Gia sư trọn gói (đây là bước đột phá của chúng em ạ)

  - Bọn em cam kết khi học sinh đỗ đại học (áp dụng với lớp học sinh trung học phổ thông) hoặc đỗ lên lớp 10 (áp dụng với học sinh trung học cơ sở) đấy ạ và lúc đó bọn em mới thu học phí.
  - Đây là loại hình đào tạo có cam kết và hợp đồng kinh tế áp dụng cho các học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học và học sinh lớp 9 thi lên lớp 10 trên toàn địa bàn Hà Nội. Bảo đảm đỗ đại học hoặc đỗ lớp 10 sau khi đã kiểm tra và đi đến ký kết hợp đồng đào tạo với cha mẹ đấy ạ.
  - Các em học sinh có mong muốn học theo loại hình này phải trải qua các kỳ kiểm tra về khả năng nhận thức và theo dõi ý thức trong học tập của học sinh với thời gian tối thiểu là 2 tuần.
  - Vì đào tạo học sinh theo loại hình này bọn em coi trọng nhất 2 yếu tố của học sinh là khả năng tiếp thu và ý thức trong học tập. (học sinh bị hổng kiến thức không phải là vấn đề lớn) bởi vì để đảm đương được các lớp như thế này thì bọn em đã có rất nhiều sự chuẩn bị kĩ càng, người dạy rất giỏi ạ.

  Học phí

  Đối tượng học Sinh
  Sinh viên gia sư(học phí /1buổi)
  Giáo Viên Gia Sư
  (học phí /1buổi)
  Cấp I 70.000 – 90.000VND 120.000VND-140.000VND
  Cấp II 80.000 – 90.000VND 150.000VND-170.000VND
  Cấp III 90.000 – 100.000VND 180.000VND
  Ôn Thi Cấp Tốc và H/S Giỏi
  100.000 – 120.000VND 200.000VND
  Các Môn Ngoại Ngữ Giao Tiếp 120.000VND 180.000VND  Các mẹ xem một thử một buổi học Toán của học sinh lớp 5 do bọn em dạy nè:


  Liên hệ

  Các mẹ cứ liên hệ với chúng em qua contact bên dưới hay để lại comment trong topic này em sẽ tư vấn tận tình ạ.
  Bạn Đức: 0904 665 867 - Bạn Loan: 01666 253 867 - email: thongtinlop@gmail.com

  Một số hình ảnh thực tế gia sư hội sinh viên bọn em đang giảng dạy ạ:  Một số website của bọn em: http://www.giasugiasu.net/ - http://giasuuytin.org/ - http://giasubachkhoa.net/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi yeuchame_no1; 30/01/2013 vào lúc 12:22 PM.
  Một website hữu ích về gia sư: http://giasuuytin.org/
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cách tìm gia sư giỏi cho con
  Gia sư giỏi cần có phẩm chất gì?
  1. Ứng xử tốt.
  Một gia sư có cách ứng xử khéo léo và linh hoạt sẽ biết làm thế nào để tác động vào tâm lý của học sinh. Đối với học sinh tiểu học, gia sư phải thật sự nghiêm túc, nhưng đối với học sinh trung học thì gia sư phải chuyển sang hướng hiểu tâm lý học sinh hơn vì lúc này các em học sinh bắt đầu nhận thức được sự phát triển tâm lý của mình. Lời khuyên ở đây là quý gia đình tim gia su cho con cần quan tâm đến sở thích của con là gia sư nam, hay nữ, đồng thời nêu rõ tình tính của bé để Trung tâm gia sư UY TÍN tphcm ghi nhận và thực hiện.

  2. Kiến thức tốt.
  Kiến thức mỗi bạn gia sư được thể hiện ở sự am hiểu và vững phương pháp giải các bài tập trong sách giáo khoa của các bé. Một bạn gia su có kiến thức tốt thì phải hội tụ đủ 2 yếu tố là: vững về lý thuyết và giỏi và cách truyền đạt dễ hiểu. Lời khuyên cho quý gia đình học sinh khi tim gia su cho con trong trường hợp này là chọn gia sư phù hợp với môn học yêu cầu của các bé vì khi đó gia su mới thật sự thích, và dạy kèm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Một giáo viên chuyên Toán cấp 3 thì sẽ hiếm khi nào có thể dạy giỏi được cả 3 môn Toán, Lý, Hóa.

  3. Tận tâm, trách nhiệm.
  Trách nhiệm được thể hiện từ việc quan tâm đến bài vở cho các em học sinh cho đến việc bố trí các tiết học sao cho phù hợp với thời khóa biểu của các em học sinh. Không thể nào ngày mai thi môn Toán mà hôm này lại ôn tập Lý và Hóa được....Lời khuyên dành cho quý gia đình là tim gia su cam kết dạy đúng giờ dạy vì chất lượng thật sự, nếu sau một tháng có tiến bộ sẽ quyết định giữ lại và tăng lương.


  Một website hữu ích về gia sư: http://giasuuytin.org/
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Các bậc cha mẹ đang có nhu cầu muốn tìm gia sư cho con có thể liên hệ với nhóm sinh viên bọn em nhé ! em sẽ tận tình giúp đỡ ạ !

  Một website hữu ích về gia sư: http://giasuuytin.org/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO