Hôi miệng - nguyên nhân và cách chữa trị!

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nguyên nhân gây hôi miệng

  Khoang miệng là môi trường ẩm ướt, thuận lợi để vi khuẩn phát triển. Khoang miệng chứa hàng triệu vi khuẩn là nguyên nhân của hầu hết các triệu chứng hôi miệng.

  Bệnh hôi miệng có nhiều nguyên nhân thường là do nguyên nhân từ bệnh răng, nướu, trong hốc miệng - đáy lưỡi, đôi khi có nguyên nhân bệnh mũi xoang và hệ tiêu hóa.

  nguyên nhân tại miệng

  - Vệ sinh răng miệng kém, răng có mảng bám, thức ăn đọng trong khoang kẽ răng tạo cơ hội cho vi khuẩn lên men và phát triển, phóng thích các hợp chất có mùi.

  Ngoài ra, vệ sinh răng miệng kém dẫn đến hình thành các lổ sâu. Đây cũng là nơi ẩn trú và phát triển của vi khuẩn cũng như chứa đọng các mảnh vụn thức ăn dẫn đến tình trạng có mùi hôi.

  - Nhiễm trùng miệng: viêm nướu (nướu sưng dễ chảy máu), viêm niêm mạc miệng, viêm nha chu (có túi nha chu răng lung lay), áp-xe răng miệng.

  - Hàm giả không đúng làm nhét thức ăn

  - Khô miệng: sau điều trị xạ trị hay hội chứng như Sjogren làm cho lượng nước bọt trong miệng giảm nên khả năng tự chải rửa tự nhiên giảm rất dễ bị sâu răng và hôi miệng.

  Giải pháp và cách chữa trị

  EMOFRESH - Xịt thơm miệng Thuỵ sỹ là giải pháp tức thì, hiệu quả ngay lần sử dụng đầu tiên. Bạn chỉ cần xịt lên miệng trước cho mỗi lần giao tiếp, với hương bạc hà thơm mát, lan tỏa trong toàn bộ khoang miệng, tạo ra hơi thở thơm tho và dễ chịu, giúp bạn tự tin trong giao tiếp

  Ngoài ra EMOFRESH còn có các hoạt chất giúp bạn phòng tránh viêm lợi, cao răng và các mảng bám... Giúp hơi thở thơm tho.

  Sử dụng EMOFRESH trong mọi hoàn cảnh giao tiếp: gặp gỡ, giao lưu hội họp, hội nghị, hội thảo... Và cả trong quan hệ vợ chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình


  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:
  Công ty TNHH Thương Mại Delina
  ĐT: 0437326466/ 0935577009
  Webside: www.delina.com.vn

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thông tin về sản phẩm Emofresh - xịt thơm miengj Thụy Sỹ

  Công ty Dr Wild & Co. AG đã rất thành công với sản phẩm Emofresh® Dental Spray, một sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc phòng tránh hôi miệng .

  ĐẶC TÍNH:
  Emofresh® chứa một hàm lượng tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ dược thảo với một số hoạt chất từ Soda và Fluoride. Sự kết hợp các hoạt chất trong Emofresh® mang lại một loạt các tác động tổng hợp tích cực như: nhanh chóng khử mùi hôi của miệng, trung hòa axit và diệt khuẩn, kích thích tiết nước bọt tự nhiên, tái khoáng hóa sinh lý men răng, làm cho răng chắc khỏe, ngăn ngừa sâu răng rất hiệu quả.

  CÔNG DỤNG
  - Chỉ vài giây sau khi xịt Emofresh® lên răng miệng, mùi hôi sẽ được khử, thay vào đó là hơi thở thơm mát kéo dài;
  - Làm chắc rằng, phòng sâu răng hiệu quả.

  CÁCH DÙNG:
  Emofresh® có thể sử dụng mọi nơi, mọi lúc 1-2 lần trong ngày tùy nhu cầu tiếp xúc hoặc sau khi ăn uống mà không có cơ hội thuận tiện để vệ sinh răng miệng. Tùy ý thich nồng độ nặng hay nhẹ mà có thể dùng từ 1 đến 3 xịt trong 1 lần sử dụng. Dung dịch Emofresh® sau khi xịt được hòa tan ngay vào miệng mà không cần phải nhổ ra ngoài.

  TÁC DỤNG PHỤ
  Emofresh® không gây tác dụng phụ và không gây mẫn cảm cho da.

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Công Ty TNHH Delina
  Webside: www.delina.com.vn
  Điện thoại: 0437326466/ 0935577009

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hãy sở hữu một hơi thở thơm mát, một hàm răng trắng, sáng và khỏe lợi với bộ sản phẩm Chăm sóc răng miệng Thụy Sỹ.  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH Delina
  Webside: www.delina.com.vn
  Điện thoại: 0437326466/0935577009

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO