Học tiếng Anh theo chuẩn CamBridge tại Shelton English

  • 56 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với những tiêu chí, chuẩn mực ngặt nghèo về chất lượng đào tạo, cùng đội ngũ chuyên gia, giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm, có bằng cấp quốc tế và 6 cở sở rộng khắp cả nước, Shelton tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng bộ giáo trình tiếng Anh học thuật theo tiêu chuẩn Cambridge dành riêng cho học sinh Việt Nam.

  Với mục tiêu trở thành một tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, Shelton đang trên đà phát triển, xây dựng đội ngũ nhân sự giàu năng lực, luôn tận tâm, nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, phát huy tinh thần làm việc theo nhóm, cùng nhau chia sẻ vai trò lãnh đạo, quản lý các nguồn lực để trành môi trường đào tạo - học tập tích cực và hiệu quả.

  Học tiếng Anh theo chuẩn CamBridge

  Tiêu chuẩn Cambridge là khung lộ trình đánh giá học thuật của Cambridge. Đây là một bộ khung tham chiếu trình độ uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đánh giá chất lượng giáo dục, hợp tác soạn thảo tài liệu luyện thi do Hội đồng khảo thí tiếng Anh Trường Đại Học CamBridge cung cấp. Tính đến thời điểm này, hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambridge là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá tiến trình học tiếng Anh của học sinh phổ thông khắp thế giới.

  Đặc biệt chuẩn Cambridge của đại học Cambridge Esol Examinations tương đương khung tham chiếu Khung Tham Chiếu Châu Âu (CEFR – Common European Framework of Reference). Đây hiện là khung tham chiếu rất phổ biến ở Châu Âu và rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Khung được Hội Đồng Khảo Thí Châu Âu xây dựng và phát triển dưới sự hỗ trợ của trường Đại học Cambridge ESOL Examinations.

  Khung trình độ chung châu Âu (CEFR) mô tả năng lực của người học dựa trên 06 mức trình độ cụ thể: A1, A2, B1, B2, C1 và C2. Cấp độ A1 là mức độ cơ bản nhất, sau đó người học có thể vươn lên các bậc cao hơn như sơ cấp (A2), trung cấp (B1), trung cao cấp (B2), cao cấp (C1) cho đến khi có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo (C2).

  CEFR đánh giá năng lực ngoại ngữ theo 4 kĩ năng: Nghe-nói-đọc-viết. Khung tham chiếu sẽ chỉ rõ cho người học họ đang ở mức độ nào trong khung năng lực từ cơ bản nhất cho đến cấp độ thành thạo. Không chỉ người học chọn khung tham chiếu này để xem năng lực của họ đến đâu và cần ở cấp độ nào mà nhà tuyển dụng cũng cần để tuyển nhân sự có năng lực ngoại ngữ phù hợp cho công việc hay cho cả chính phủ, khách du lịch, giáo viên, sinh viên, học viên nhỏ tuổi.

  Khung tham chiếu, đúng như tên gọi của nó, là khung qui định chung của Hội đồng Châu Âu về việc qui đổi một số kỳ thi chuẩn quốc tế sang định mức phân chia các trình độ theo quy chuẩn châu Âu như đã nói ở trên. Các Khung tham chiếu phổ biến hiện nay có thể kể đến như IELTS, TOEIC, TOEFL, đều có thể quy chiếu sang CEFR.Chẳng hạn: Theo quy đổi thì B1 tương đương với IELTS 4.5, hay C1 tương đương với 7.5 IELTS, …


  Chương trình đào tạo tiếng Anh theo chuẩn CamBirdge tại Shelton

  Với việc áp dụng thành công giáo trình và tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Cambridge tại các trung tâm ngoại ngữ Shelton, cũng như tại các trường học liên kết, Shelton đã trở thành đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh với chương trình đào tạo theo chuẩn CamBridge tại Việt Nam. Với gần 50.000 nghìn học viên được đào tạo theo chuẩn CamBridge mỗi năm, Shelton ngày càng tự tin khẳng định vị thế của mình trên con đường đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển tiếng Anh tại Việt Nam.
  Học tiếng Anh để làm hành trang vững chắc cho mai sau

  Một trường học tập tại Shelton tạo ấn tượng bởi không gian tươi mới, trẻ trung, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Các phòng học được thiêt kế chuyên biệt, phù hợp với từng lứa tuổi và từng chương trình giảng dạy, đảm bảo vệ sinh, an toàn, ánh sáng…Không gian lớp học thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng và giao thoa với thiên nhiên bên ngoài sẽ mang lại hứng thú học tập cho học viên, đặc biệt các lớp học tiếng Anh trẻ em được bài trí bắt mắt, đầy màu sắc sẽ khơi dậy niềm say mê ngôn ngữ cho các em nhỏ.

  Không dừng lại với những thành tựu đã đạt được, Shelton English luôn phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế giàu kinh nghiêm, phương pháp giảng dạy theo chuẩn Châu Âu cùng môi trường học tập lý tưởng, Shelton đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với khẩu hiệu “Compassion and Excellent in Education” – “Tận tâm và xuất sắc trong sự nghiệp đào tạo”.

  ĐĂNG KÝ NGAY CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SHELTON
  Website: www.shelton.edu.vn
  Facebook: www.facebook.com/sheltonhn
  Đăng ký Khóa Học Tiếng Anh Trẻ em Summer Of Growth tại : www.tienganhhe.shelton.edu.vn
  SHELTON HÀ NỘI: 73 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội - 0906 266 338
  SHELTON HẢI PHÒNG: Số 96 Đường Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng - 0934 423 233
  SHELTON HẠ LONG: Tầng 4 số 7, Phố Bến Đoan, Hồng Gai, TP Hạ Long – 0944556538
  SHELTON HẠ LONG: Số 335 Nguyễn Văn Cừ (Viện Kiểm Sát cũ), Hồng Hà, Hạ Long - 0989 632 117
  SHELTON BÃI CHÁY: Tổ 2 khu 7, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long - 0936 829 358
  SHELTON CẨM PHẢ: Số 2 ngõ 158, Tô Hiệu, Cẩm Trung, TP Cẩm Phả - 01673 440 430

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Shelton_English; 28/05/2015 vào lúc 09:53 AM.
  Shelton - Compassion and Excellent in Education.
  Trung tâm tiếng Anh theo chuẩn Cambridge chất lượng hàng đầu . Website: www.shelton.edu.vn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO