Bạn đang mong muốn có một trình độ tiếng Anh tốt để đi du học? Bạn chuẩn bị tốt nghiệp Đại Học và mong muốn được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng? Bạn đang đi làm nhưng khả năng Anh ngữ không tốt và bạn muốn thăng tiến?
Học viện Anh ngữ Cleverlearn Philippines – CELI sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạnHọc tiếng Anh tại Philippines là xu hướng phổ biến đối với du học sinh đến từ rất nhiều các quốc gia trên Thế giới hiện nay.
Tại CELI chúng tôi tin rằng học tập một ngôn ngữ không chỉ bó hẹp trong phạm vi lớp học. Phương pháp tiếp cận bằng ngôn ngữ của Celi đảm bảo rằng học viên sẽ được trao cho cơ hội để thực hành tất cả những kỹ năng được học tại lớp.
Tại sao bạn nên học tại CELI, Philippines?
1. Mô hình học ưu việt với tỉ lệ giáo viên -học viên thấp :Với thời lượng 5 ngày một tuần , tùy từng khóa học mà học viên sẽ trải qua những giờ học sau :2. Cơ hội học tập, giao tiếp với sinh viên quốc tế: Tại CELI, các bạn sẽ có cơ hội giao tiếp từ 24 nước trên thế giới Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Bra-xin, Trung Đông, Nga và các quốc gia Châu Âu khác.

3. Môi trường học tập và sinh hoạt thuần Tiếng Anh: Philippin là thuộc địa cũ của Mỹ tại Châu Á, nơi đa phần dân số sử dụng tiếng Anh.CELI là một điểm đến tin cậy cho các học viên bắt đầu thực hành ngôn ngữ tiếng Anh trong môi trường gần gũi với quê hương mình.

4. Mô hình chuyển tiếp:CELI hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục có thể đảm bảo cho học viên được chấp nhận vào trường Đại học trong khu vực và trên thế giới.

5. Hoạt động ngôn ngữ phong phú : Phương pháp giảng dạy theo hướng giao tiếp đảm bảo cho học viên có cơ hội thực hành tất cả những kĩ năng được học tại lớp. Hàng tuần có rất nhiều hoạt động ngôn ngữ và hoạt động thể thao diễn ra bên trong và bên ngoài lớp học.6.Ký túc xá tiện nghi: Có 82 phòng được chia làm ba loại: đơn, đôi, bốn với đầy đủ tiện nghi. Học viên được sống trong môi trường an toàn, gần các khu vui chơi giải trí và cảnh quan tươi đẹp.7. Chương trình đảm bảo: Chúng tôi bảo đảm kết quả bạn sẽ đạt được. Nếu không đạt thì sẽ học tiếp miễn phí.

8. Chi phí tiết kiệm hơn so với việc học tiếng tại Mỹ , Anh, Canada.


Bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin các khóa học của CELI tại đây :Học viện Anh ngữ Cleverlearn Philippines - CELI


Văn phòng tuyển sinh quốc tế tại Việt Nam
Hotline: 098 861 5788096 306 2760
Email: iao@celi.edu.vn [w] www.celi.edu.vn
FB:https://www.facebook.com/celi.vietnam.5?fref=ts
Skype: doanhongninh / nhungtre8686
3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc , Vạn Bảo,Quận Ba Đình ,
Khu học xá CELI - Cleverlearn English Language Institute
Cleverlearn Residences, Saac II Mactan, Lapu Lapu City 6015, Cebu, Philippines