Học tiếng Anh không cần học từ vựng


Cách học này cũng rất là đơn giản. Trước hết là bạn phải biết một ít về tiếng anh đã , có căn bản là được rồi.
Dùng từ điển thì mình khuyên bạn bỏ từ điển Anh-Việt, và dùng từ điển giải nghĩa Anh-Anh. Vì nó sẽ giúp bạn tăng khả năng đoán từ và bạn sẽ ít khi quên đi từ đó.
Các bạn có thể đăng kí kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí tại đây, có kết quả ngay sau khi thi và được hỗ trợ tư vấn về việc học Tiếng Anh hiệu quả.

Bạn không cần thiết phải tra hết những từ mà bạn không biết, chỉ cần những từ hay lặp lại hay bạn thấy nó quan trọng thôi. Đoán được từ rồi bạn không cần phải nhớ nó, nó sẽ tự nhiên đi vào trong đầu bạn qua việc bạn đọc sách, nghe tin tức, vận dụng nó trong viết văn và nói chuyện.
Bạn nên thường xuyên đọc sách và nghe tin tức tiếng Anh trên mạng. Điều đó không những giúp bạn học tiếng mà còn bộ sung kiến thức cho chính bản thân, giúp cho việc học trở nên thú vị hơn. Nên kiếm cái nào theo sở thích và phù hợp với trình độ của mình, để hiểu được họ đang nói về cái gì, vì nếu không hiểu, bạn rất dễ nản, mà nản rồi thì bạn không tiếp thu được cái gì đâu. Mình hiện tại hàng ngày đều đọc tạp chí Time, và nghe thu âm của This American Life.
Để viết tốt thì phải viết thật nhiều, bạn có thể tham gia vào các diễn đàn của người nước ngoài để thảo luận, hay là bạn có thể viết bài văn về chủ đề của mình yêu thích, v.v.v Còn mình thì đang tham gia diễn đàn IMDB.com, thảo luận về các bộ phim. Mỗi tuần mình đều viết một bài văn hoặc là bài thảo luận dài ít nhất là một trang A4 trên máy tính.
Học nói, nếu không có điều kiện để trò chuyện với người nước ngoài, thì bạn có thể lập nhóm, hay là tự thuyết trình một vấn đề nào đó. Mình thì ngày nào cũng tự thuyết trình dài khoảng 10' đến 30', cứ tưởng tượng mình đang đứng trước một cái lớp và trình bày cái gì đó.
Những gì mà đề cập trên, đều không nói tới văn phạm, vì đơn giản là khi bạn nghe và đọc tin tức nhiều, nếu bạn chú ý, tự nhiên bạn cũng tiếp thu được cách đặt câu văn và ngữ pháp.
Đây là cách thức mà mình đang học tiếng Anh, cảm thấy rất thoải mái và hứng thú.RES_Reliable English School
RES ( Reliable English School ) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEICtiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Elizabeth, Brendan, Shane..cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.


Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES


Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí tại đây

Đăng ký học thử tại đây

Đăng ký thi thử IELTS tại đây

Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây

Thông tin liên hệ
Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1 - Tel: 08 36031143
Website: www.res.vn - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 - 0906050084