Học Tiếng Anh định hướng săn học bổng du học ngay từ bé tại AQUA Education

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bạn,

  Việc đi du học đang dần trở nên phổ biến khi mà giáo dục trong nước không còn đủ đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, vấn đề tài chính khi đi du học đang là vấn đề rất nan giải trong thời điểm khủng hoảng kinh tế như hiện tại. Việc có được những suất học bổng du học hay hỗ trợ tài chính không có tính cạnh tranh cao hơn trước đây rất nhiều.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu săn học bổng du học, AQUA đã xây dựng chương trình học mang tính định hướng du học cho các em ngay từ khi các em còn nhỏ. Ngoài việc đào tạo cho các em có được nền tảng Tiếng Anh vững chắc nhất, chúng tôi còn định hướng, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em có thể phát triển toàn diện về mọi mặt, có đầy đủ những yếu tố cần thiết cho việc săn học bổng du học sau này.

  Các khóa học tại AQUA:
  Học viên chương trình AQUA Kid (Tiếng Anh cho học sinh cấp 1) sẽ được chuẩn bị những kiến thức và từ vựng cơ bản của Tiếng Anh, những giờ học với giáo viên nước ngoài sẽ giúp các em có thể luyện phát âm chính xác, giao tiếp cơ bản và quan trọng nhất là tạo cảm giác với Tiếng Anh. Giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm du học sẽ giúp các em định hướng ngay từ khi còn nhỏ.

  Học viên chương trình AQUA Junior AQUA Foundation sẽ được học cách đào sâu suy nghĩ và phát triển ý tưởng, tham gia thảo luận nhóm, học kỹ năng thuyết trình cá nhân hoặc theo nhóm, kỹ năng tranh luận với luận điểm cụ thể, kỹ năng viết luận. Đây là các kỹ năng thiết yếu để chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, SAT, v.v…, cũng như là bước đệm giúp học viên củng cố kĩ năng và kiến thức nếu muốn giành học bổng đi du học trong tương lai.

  Học viên AQUA Adult được học các kỹ năng thiết thực cho môi trường làm việc như kỹ năng phỏng vấn, viết hồ sơ xin việc, cách trao đổi qua email, kỹ năng tranh luận, v.v…  Học viên AQUA Success sẽ được làm quen và học các kĩ năng để có thể đạt điểm cao trong các kì thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, TOEIC,…

  Chi tiết các bạn xem thêm rại website: http://aqua.edu.vn/ly-do-chon-aqua/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi aqua_education; 03/05/2013 vào lúc 09:52 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ưu đãi học phí đặc biệt nhân dịp khai trương AQUA Education

  AQUA Education xin trân trọng thông báo – Chương trình ưu đãi học phí đặc biệt nhân dịp khai trương cơ sở của AQUA tại Số 1B, ngách 22, Ngõ 4, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.


  Thời gian
  : Từ ngày 6/5/2013 đến hết ngày 19/5/2013


  Nội dung chương trình:

  - Giảm 300,000 VNĐ khi đăng kí khóa học AQUA Kid – Tiếng Anh cho cấp 1
  - Giảm 500,000 VNĐ khi đăng kí khóa học AQUA Junior – Tiếng Anh cho cấp 2 + 3

  - Giảm 1,000,000 VNĐ khi đăng kí khóa học AQUA Foundation – Tiếng Anh học thuật
  - Giảm 500,000 VNĐ khi đăng kí khóa học AQUA Adult – Tiếng Anh người lớn

  - Giảm 500,000 VNĐ khi đăng kí khóa luyện thi IELTS

  - Giảm 200,000 VNĐ khi đăng kí khóa luyện thi TOEIC


  * Lưu ý: Các ưu đãi trên chỉ áp dụng cho hình thức đóng học phí theo khóa, không áp dụng cho hình thức đóng học phí theo tháng.


  THAM KHẢO

  Lịch khai giảng các lớp Tiếng Anh tại AQUA.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi aqua_education; 03/05/2013 vào lúc 12:30 AM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Khóa học IELTS tại AQUA

  AQUA thiết kế nhiều loại khóa học IELTS nhằm phục vụ nhu cầu học thi IETLS khác nhau của mỗi học viên. Học viên có thể lựa chọn khóa tổng quát (gồm 2 level 1 và 2), nhằm nâng cao kỹ năng cũng như chiến lược làm bài thi của cả 4 phần nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, học viên cũng có thể lựa chọn khóa Writing hoặc Speaking chuyên biệt để nâng cao kỹ năng viết và nói, là 2 kỹ năng khó, cần được luyện tập nhiều để đạt điểm cao.

  Giáo viên
  : Anh Đặng Vương Anh, chủ tịch CLB Tiếng anh, phó chủ tịch CLB SIFE (Students In Free Enterprises) của trường đại học Kinh tế Quốc dân. Trong kì thi IELTS, anh đã đạt điểm tối đa 9.0 kĩ năng Reading và 7.5 kĩ năng speaking. Anh Vương Anh đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc dạy thêm Tiếng Anh. Trong thời gian vừa qua một số học viên của anh Vương Anh đều đã đạt trên 7.0 Speaking IELTS và overall score trên 7.0. (Chi tiết xem thêm tại đây)

  Thông tin chi tiết về khóa học: http://aqua.edu.vn/luyen-thi-ielts/


  THAM KHẢO
  Lịch khai giảng các lớp Tiếng Anh tại AQUA.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi aqua_education; 03/05/2013 vào lúc 09:39 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  AQUA Kid (dành cho học sinh cấp 1 – 50% giáo viên nước ngoài): Khóa học tập trung rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các bé, đặc biệt chú trọng vào kỹ năng phát âm, nói, và viết. Đây là khóa học thú vị, sinh động với giáo trình nhiều hình ảnh đẹp, các bài hát tiếng Anh hấp dẫn, các trò chơi trí tuệ vui nhộn, cùng sự kết hợp khéo léo những bài học đạo đức nhẹ nhàng.

  Giáo trình học xoay quanh những chủ điểm gần gũi, thân thuộc với các bé hàng ngày như gia đình, trường lớp, động vật, đồ ăn, thể thao, v.v… Các bé cũng được học những cấu trúc ngữ pháp đơn giản, các thì cơ bản trong tiếng Anh, cũng như học cách phát âm từng âm tiết một cách bài bản.
  Kết thúc khóa học, các bé sẽ nắm được những từ vựng cơ bản nhất trong tiếng Anh cũng như cách sử dụng chúng trong một số cấu trúc câu đơn giản, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếng Anh sau này, đồng thời nâng cao sự tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài. Giáo viên: - Giáo viên Việt Nam bao gồm các thầy cô từng du học (bằng học bổng) tại các nước phát triển. - Giáo viên nước ngoài đến từ các nước nói Tiếng Anh và có trình độ sư phạm. Chi tiết tham khảo thêm tại website: http://aqua.edu.vn/tieng-anh-cho-cap-1/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi aqua_education; 25/05/2013 vào lúc 02:31 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Hiện nay Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, Tiếng Anh được sử dụng khi đi làm, khi tham gia hoạt động xã hội, khi kết giao bạn bè…Nhu cầu hội nhập với thế giới đòi hỏi chúng ta cần phải có Tiếng Anh. Học Tiếng Anh không khó, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách học. Rất nhiều gia đình đầu tư cho con học ở các trung tâm Tiếng Anh nhưng không có hiệu quả. Khi mặt bằng Tiếng Anh của lớp trẻ ngày càng cao, nếu không biết Tiếng Anh chúng ta sẽ bị thụt lùi so với xã hội, cơ hội tìm được công việc tốt với thu nhập cao trong xu hướng xã hội hội nhập sẽ thấp xuống. Nhằm hỗ trợ các vị phụ huynh và học sinh có một cái nhìn tổng quan về cách học Tiếng Anh hiệu quả và định hướng cho con em trong tương lai, AQUA tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm cho các em học sinh cấp 2 và cấp 3 như sau: AQUA Seminar – English and your bright future
  Đến với buổi chia sẻ, các em sẽ được nghe các diễn giả truyền đạt kinh nghiệm và cách học Tiếng Anh của bản thân cũng như con đường đến với thành công (nhờ Tiếng Anh) mà họ đã đạt được. Các em cũng có thể bày tỏ những vấp váp và khó khăn khi học Tiếng Anh, cũng như các dự định du học trong tương lai, và nhận được các lời khuyên từ diễn giả. Ngoài ra các em còn được tham gia những trò chơi thú vị và nhận các phần quà từ AQUA Education.
  Thời gian: 14h00 – 17h00, Chủ nhật 26 tháng 5 năm 2013
  Địa điểm: AQUA Education, Số 1B Ngách 22 Ngõ 4 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  Diễn giả:
  - Chị Trần Đan Thơ, sáng lập viên AQUA, giải ba Tiếng Anh trong cuộc thi học sinh giỏi Toàn quốc năm 2007. Chị đã giành học bổng toàn phần (trị giá gần 4 tỉ đồng cho 4 năm học – bao gồm học phí và chi phí ăn ở) tại trường Saint Anselm College, New Hampshire, Hoa Kỳ. Chị Thơ tốt nghiệp loại giỏi và luôn nằm trong top các sinh viên có thành tích xuất sắc nhất.
  - Anh Lê Hữu Đạo, hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Kinh Tế Học Tài Chính tại trường Saint Anselm College với học bổng toàn phần. Năm vừa qua anh Đạo được nhận học bổng Anselmian Pride Scholarship dành cho học sinh có nhiều thành tích ngoại khoá và đóng góp cho cộng đồng. Anh từng đạt giải Ba trong kì thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp thành phố trước đây.
  - Anh Đặng Vương Anh tốt nghiệp loại giỏi Chương trình tiên tiến – Khoa Tài chính ngân hàng (dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh) trường Đại học Kinh tế quốc dân. Anh từng là chủ tịch CLB Tiếng Anh, phó chủ tịch CLB SIFE (Students In Free Enterprises) của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Anh đã từng tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ Đông Á năm 2008 tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, và là đội trưởng đội thuyết trình của SIFE NEU giành chức vô địch SIFE Vietnam 2009, đại diện cho Việt Nam tham dự SIFE World Cup tổ chức tại Berlin, CHLB Đức. Đăng ký tham dự:
  Các bạn vui lòng gửi thông tin đến địa chỉ email: info@aqua.edu.vn
  Thông tin bao gồm: Họ tên học sinh, trường, lớp, họ tên bố mẹ, điện thoại và email.
  Hoặc gọi điện đến số 04 6292 2121 – 09696 12121
  Chi tiết xem thêm trong link sau: http://aqua.edu.vn/hoi-thao-chia-se-...-anh-tai-aqua/

  iframe: approve:
  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Học bổng chính phủ New Zealand
  Chính phủ New Zealand có kế hoạch dành 178 suất học bổng cho sinh viên 5 nước Cam-pu-chia, Lào, Myanmar, Philipines và Việt Nam. Học bổng dành cho đối tượng sinh viên đã kết thúc chương trình cử nhân và có nguyện vọng theo học chương trình sau đại học.
  Số lượng học bổng cho sinh viên Việt Nam: 30 suất
  Các ứng viên trúng tuyển sẽ được hỗ trợ vé máy bay đi lại, toàn bộ học phí, chi phí ăn ở sinh hoạt và bảo hiểm y tế.
  Lĩnh vực/ngành học ứng viên có thể dự tuyển:
  Ứng viên từ hầu hết các ngành học đều có có thể tham gia ứng tuyển: môi trường, kinh tế, giáo dục, luật, kĩ thuật, du lịch
  Xem thêm chi tiết tại: http://aqua.edu.vn/hoc-bong-chinh-phu-new-zealand-2014/

  iframe: approve:
  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  ọc bổng du học đại học và Thạc sỹ tại ĐH Queensland, Úc
  Đối tượng: Học sinh/sinh viên Việt Nam có học lực xuất sắc và tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa.
  Học bổng không bao gồm chi phí sinh hoạt, tham quan và bảo hiểm y tế
  1. Học bổng du học đại học
  Chuyên ngành đào tạo: Cử nhân Kinh tế
  Điều kiện: Với những sinh viên chưa hoàn thành năm nhất đại học hoặc học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 sẽ phải tham gia chương trình “foundation” (trừ các học sinh học các trường chuyên và sinh viên đã hoàn thành năm nhất với điểm tổng kết trên 8 có thể tham gia trực tiếp chương trình đào tạo cử nhân Kt)
  Ứng viên tham gia dự tuyển phải có điểm Ielts từ 6.5 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 6. Toefl tối thiểu 90 với các kỹ năng: Viết 21, Đọc 20, Nghe 20 và Nói 20.
  Xem thêm chi tiết tại: http://aqua.edu.vn/hoc-bong-du-hoc-d...queensland-uc/

  iframe: approve:
  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Khóa học cho học sinh mẫu giáo (từ 4-6 tuổi) thuộc chương trình AQUA Kid (dành cho học sinh mẫu giáo – 50% giáo viên nước ngoài): Khóa học tập trung rèn luyện kỹ năng nghe, nói cho các bé, đặc biệt chú trọng vào việc sửa cách phát âm và nói. Đây là khóa học thú vị, sinh động với giáo trình nhiều hình ảnh đẹp, các bài hát tiếng Anh hấp dẫn, các trò chơi trí tuệ vui nhộn, cùng sự kết hợp khéo léo những bài học đạo đức nhẹ nhàng.Giáo trình học xoay quanh những chủ điểm gần gũi, thân thuộc với các bé hàng ngày như gia đình, trường lớp, động vật, đồ ăn, thể thao, v.v… Các bé cũng được học những cấu trúc ngữ pháp đơn giản, các thì cơ bản trong tiếng Anh, cũng như học cách phát âm từng âm tiết một cách bài bản.Kết thúc khóa học, các bé sẽ nắm được những từ vựng cơ bản nhất trong tiếng Anh cũng như cách sử dụng chúng trong một số cấu trúc câu đơn giản, từ đó xây d]]ựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếng Anh sau này, đồng thời nâng cao sự tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.Thời gian học: 1 tuần/buổi, mỗi buổi 2 tiếngKhóa học sẽ kéo dài trong 5 tháng.Giáo viên:- Giáo viên Việt Nam bao gồm các thầy cô từng du học (bằng học bổng) tại các nước phát triển.- Giáo viên nước ngoài đến từ các nước nói Tiếng Anh và có trình độ sư phạm.Học phí: Có 2 hình thức đóng học phí, theo khóa và theo tháng2,800,000 VNĐ/khóa (5 tháng)Xem thêm tại: http://aqua.edu.vn/
  iframe: approve:
  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Học bổng du học Úc-học bổng Quốc tế Melbourne:

  Đôi nét về đại học Melbourne, Úc
  Đại học Melbourne được thành lập vào năm 1853, là trường đại học cổ nhất ở Victoria và cổ thứ 2 ở Úc. Trường xếp hạng số 1 ở Úc theo Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới năm 2012-2013 của Phụ chương Đại học, tờ Thời báo (The Time). Hiện trường có hơn 49.000 sinh viên và hơn 3.300 giảng viên, trong đó sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau và chiếm 25%.
  Là một trong số các trường đại học nghiên cứu được xếp hạng cao nhất tại Úc, Đại học Melbourne có hơn 100 trung tâm và viện nghiên cứu. Trường nằm trong khu vực tập trung nhiều nhất các viện nghiên cứu y học, bệnh viện và ngành công nghiệp tri thức tư nhân của Úc, bao gồm Bio21, một trong các sáng kiến công nghệ sinh học và nghiên cứu y học công phu nhất của Úc
  Xem thêm chi tiết tại: http://aqua.edu.vn/du-hoc-uc-hoc-bon...elbourne-mirs/  iframe: approve:
  • 54 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Quỹ học bổng "Lửa Việt" cho sinh viên Việt Nam:
  Quỹ Đầu Tư Viasa (Hong Kong) và Đại Học Bristol (California) vừa thiết lập một quỹ học bổng tên Lửa Việt (Viet Flame) trị giá USD 500,000 trong tài khóa 2013 dành cho sinh viên Việt Nam khắp thế giới muốn theo đuổi hậu đại học dưới chương trình MBA tại ĐH Bristol ở California. Sinh viên có thể theo học tại cơ sở ở California hay học online tại bất cứ nơi nào trên thế giới.
  Các điều kiện chính yếu gồm có:Có quốc tịch Việt Nam hoặc quốc tịch khác nhưng sinh đẻ tại Việt Nam hay cha mẹ gốc gác từ Việt Nam;
  Đủ tiêu chuẩn để được ĐH Bristol nhận làm ứng viên MBA (hai tiêu chuẩn cơ bản là phải tốt nghiệp đại học, và trình độ Anh ngữ )
  Viết 1 đề luận ít nhất là 500 chữ bằng Anh ngữ nói rõ lý do muốn theo đuổi tốt nghiệp MBA.
  Năm 2013, Quỹ Lửa Việt sẽ có 40 suất học bổng toàn phần và bán phần trị giá từ $5,000 đến $25,000 mỗi suất theo sự lựa chọn của ban Tuyển Khảo.
  Thành phần ban Tuyển Khảo gồm có:
  - Giáo Sư TS Robert Dalton, Chairman of Board of Trustees, ĐH Bristol
  - Giáo Sư TS Linda Martinez, Phó Hiệu Trưởng kiêm Giám Đốc Học vụ, ĐH Bristol
  - Tiến Sĩ Alan Phan, đại diện Quỹ Viasa
  Thời hạn nộp đơn xin học bổng: trước ngày 31/8/2013
  Gởi Về: Email: U.Bristol@yahoo.com; hay internationalVN@bristoluniversity.edu
  Electronic: vào wwww.bristoluniversity.edu, click application và scan lá thư ngắn về việc SV VN xin học bổng
  Qua bưu điện: Bristol University, 2390 E Orangewood Ave (Suite 485), Anaheim, CA, 92806 USA, Attention: Scholarship For Vietnamese Students
  Hỏi thông tin: liên lạc Mrs Joan Oanh DT Việt 0908 593 539 hay email: joanoanh@gmail.com ; hoặc điện thoại qua Mỹ số 1- 714- 542 8086
  Xem thêm chi tiết tại: http://aqua.edu.vn/quy-hoc-bong-lua-...vien-viet-nam/


  iframe: approve:
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO