Học thử các khóa học luyện thi TOEIC của RES

Các bạn có thể đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí tại đây, có kết quả ngay và được tư vấn miễn phí về việc luyện thi IELTS và TOEIC. Các bạn sau khi kiểm tra có thể đăng ký học thử khóa học Toeic của RES và nếu thấy hài lòng có thể đăng ký học chính thức. Res cam kết nếu ko đạt mục tiêu có thể học lại miễn phí.
Bộ tài liệu giúp tăng từ vựng các kỳ thi TOEIC

Download: http://*******/News/743-Tai-lieu-Che...-for-TOEIC.res

Giới thiệu các lớp TOEIC tại RES
Chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều trình độ từ Pre intermediate đến Advanced
Đăng ký test đầu vào tại đây
Học viên luyện thi Toeic khi đến với RES sẽ được làm một bài test đầu vào để biết được trình độ trước khi được nhân viên tư vấn vào khóa học Toeic phù hợp. Căn bản, chương trình luyện thi toeic được chia thành 4 cấp độ chính:

TOEIC Basic (tiếng anh giao tiếp cơ bản)
http://*******/Pages/TOEICbasic-TOEIC-basic.res

Chương trình rất thích hợp cho những học viên mới bắt đầu và cần xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc. Giúp cho học viên định hình cấu trúc bài thi TOEIC và bước đầu xây dựng 2 kỹ năng Nghe và Đọc. Bổ xung vốn từ vựng căn bản cho học viên, giúp phục hồi các kiến thức đã mất. Thích hợp với những người mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã bỏ lâu và muốn quay lại. Tốc độ lớp TOEIC basic tương đối vừa phải để đảm bảo tất cả học viên đều theo kịp chương trình học.
Đăng ký học thử tại đây
TOEIC starter
http://*******/Pages/TOEICStarter-TOEIC-Starter.res
Mục tiêu: 350 đến 450
Toeic Starter giúp cho học viên bước đầu tiếp cận với các dạng đề thi Toeic. Không chỉ củng cố các kiến thức anh văn cơ bản, Toeic Starter còn giúp cho học viên nâng cao các kỹ năng khi làm bài thi trực tiếp qua các bài tập thực hành do chính giáo viên biên soan. Thêm vào đó, Res còn thường xuyên cập nhật những bài tập reading và listening trên website trung tâm (www.*******) để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên tự nâng cao trình độ của mình. Đa số học viên đều đạt được trên 500 điểm trong khi chỉ mới học xong khóa Toeic Starter.
Đăng ký học thử tại đây
TOEIC Intermediate
http://*******/Pages/TOEICintermedia...termediate.res
Mục tiêu điểm: 500-650
Giáo trình TOEIC Intermeidate được tổng hợp, chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách TOEIC Hiện hành. Để giúp cho học sinh cứng cáp hơn khi tiếp cận những phần khó trong kỳ thi, Giáo trình Toeic Intermediate không chỉ học sinh xậy dựng vốn từ chuyên môn mà còn tập trung các kỹ năng reading và listening. Điều quan trọng nhất, RES giúp học viên tăng mức độ phản xạ và tốc độ xử lý để kiếm được câu trả lời chính xác nhất trong thời gian ngắn. Nhờ vậy qua lớp Toeic Intermediate, học viên luôn cảm thấy cứng cáp, tự tin, giảm áp lực về tâm lý và thời gian khi đối mặc với kỳ thi thực tế.
Đăng ký học thử tại đây
TOEIC advanced
http://*******/Pages/TOEICAdvanced-TOEIC-Advanced.res
Mục tiêu: từ 700 trở lên
Toeic advanced được thiết kế để dành cho những học viên có trình độ tiếng anh cao muốn đạt điểm tối đa trong các kỳ thi. Ngoài việc tăng vượt bật các kỹ năng khi làm bài thi, học viên còn được chỉ dẫn cụ thể làm thế nào để chiến thắng những phần khó nhất trong bài thi. Bên cạnh các kỹ năng trên, giáo viên còn truyền đạt các bí quyết quý giá để học viên có thể rèn luyện và nâng cao khả năng sử lý những câu hỏi khó trong kỳ thi. Đa số các bạn học viên của RES sau qua khóa học Toeic Advanced đều có thể vượt qua một cách dễ dàng và đạt đươc kết quả gần như tối ưu.
Lịch khai giảng các khóa học TOEIC tháng 7/2012
Đăng ký học thử tại đây


RES_Reliable English School
RES ( Reliable English School ) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEICtiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Elizabeth, Brendan, ...cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.


Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RES


Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí tại đây

Đăng ký học thử tại đây

Đăng ký thi thử IELTS tại đây

Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây

Thông tin liên hệ
Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 - Tel: 08 36031143
Website: www.******* - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 - 0906050084