Mọi người đều BIẾT tiếng anh rất quan trọng và THỰC SỰ CẦN nó. Nhưng quá nhiều sự bắt đầu dở dang khiến cho bạn mất NIỀM TIN vào chính bản thân mình.
Bạn HIỂU rằng mình cần phải BẮT ĐẦU LẠI để không lãng phí thời gian và chớp lấy những cơ hội công việc trong tầm tay nhưng không biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào cho hiệu quả.Khóa họcNgữ pháp mất gốc được thiết kế với mục đích giúp những người học HOÀN TOÀN MẤT GỐC hệ thống lại từ đầu kiến thức và THIẾT LẬP cho bản thân một mục tiêu học NGẮN NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT – KINH TẾ NHẤT.
Tại sao chỉ một khóa học, chúng tôi đảm bảo cam kết với bạn nhiều những bất ngờ như thế? Và khóa học này có gì khác biệt?

Chỉ 2 tháng để thấy tiếng anh THẬT DỄ

  • Không sớm thì muộn đằng nào bạn cũng phải học tiếng anh – Hãy thiết lập mục tiêu rõ ràng: Với nhiều người, hơn 10 năm học tiếng anh vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Đã mất nhiều cơ hội công việc, thăng tiến cũng chỉ vì trình độ tiếng anh còi cọc. Thấy CẦN HỌC, nhưng chưa thấy PHẢI HỌC để tiến tới mục tiêu của riêng mình.
  • Tại sao luôn nửa vời? Vì bạn thiếu động lực học - Chúng tôi tặng bạn Động lực học từ bên trong: chúng tôi giúp bạn tìm lại tiếng anh và tình yêu với nó - những người đã bỏ tiếng anh sang một bên cuộc sống.

Nội dung khóa học Ngữ pháp từ đầu
Ngữ pháp từ đầu - mang lại cho các bạn khung giáo trình chuẩn và ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NGƯỜI MẤT GỐC do chính Ms Tuyến và đội ngũ giảng viên biên soạn. Chúng tôi không sử dụng những giáo trình có sẵn (thiết kế bởi người nước ngoài) mà biên soạn và tập hợp cô đọng nhất để ĐẶT LẠI NỀN TẢNG cho những người Việt Nam coi tiếng anh là một sự ám ảnh.
  • Khóa học Ngữ pháp từ đầu là sự sáng tạo KHÔNG MỆT MỎI của chúng tôi để giúp bạn đón nhận những bài học dễ dàng nhất, hứng thú nhất và hài hước nhất bằng những đề mục trò chơi ứng dụng, giao lưu, kể chuyện – vừa học vừa chơi. HỌC NGỮ PHÁP KHÔNG HỀ CHÁN!


  • Ngữ pháp từ đầu không hề khô khan như bạn nghĩ. Bạn được luyện âm chuẩn ngay từ đầu, rèn luyện kĩ năng nghe hiểu song song (nhiều người từ vựng nhiều nhưng chỉ làm bài tập được mà nói sai bét vì không có khái niệm đọc đúng và nói đúng là gì, nên khi nghe cũng chẳng hiểu người nói đang nói gì).


  • Hệ thống bài tập thực hành là cơ sở vững vàng phát triển đồng thời KĨ NĂNG NGHE, TĂNG TỪ VỰNG thông qua những bài tập thú vị.


  • Hệ thống kiến thức khoa học, chi tiết từng phần. Bài tập luyện theo đề mục chính và tổng hợp khá rộng và linh hoạt giúp học viên có cơ hội vận dụng kiến thức chuyên sâu hơn.


  • Giảng viên: Ms Tuyến và đội ngũ giảng viên trẻ nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm làm việc và công tác trong các tổ chức quốc tế luôn cùng bạn tạo ra những giờ học LẠ nhất và chất lượng nhất đúng với phong cách của cô. Đặc biệt, toàn bộ đội ngũ giảng viên là những người có KHẢ NĂNG SƯ PHẠM ĐỘC ĐÁONÓI TIẾNG ANH CỰC HAY. Bởi quan điểm của chúng tôi rất rõ ràng: dù là ngữ pháp, giảng viên phải là người có hai tiêu chuẩn trên để tạo cho các bạn học viên nền tảng tốt nhất mọi kĩ năng ngay từ khi HỌC VIÊN HỌC LẠI TỪ ĐẦU. Học âm chuẩn, kiến thức vững, từ vựng rộng, nghe tự tin là kết quả bạn được cuối khóa.


  • Đội ngũ trợ giảng: thân thiện, cởi mở luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên tối đa nhất nhằm giải quyết vấn đề ‘đầu vào không giống nhau nhưng đầu ra là đồng nhất và tốt nhất.


  • Học phí ưu đãi: Là một trong những khóa học được đầu tư công phu nhất về nội dung và sức sáng tạo, nhưng Ms Tuyến tạo điều kiện để khóa học có mức phí ưu đãi nhất và nhiều cơ hội GIAO LƯU ĐỂ HỌC HỎI độc đáo nhất.MS TUYẾN ENGLISH TRAINING CENTER


CS1: số 6 đối diện phân khu Tuổi Hoa, Học Viện Tài Chính, Cổ Nhuế, Hà Nội.


CS2: P1508, Toà nhà 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.


Hotline: (04)3 773 9995 - 097 911 9879


Website: www.MsTuyenEnglish.com


Fanpage: Học Tiếng Anh Cô Tuyến


Emai: mstuyenenglish@gmail.com