Học làm bánh ở TP.HCM

    • 8 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Địa chỉ: Đường Vũ Tùng, Bình Thạnh
    Tình Trạng: Còn hàng

    Tiramisu là một loại bánh ngọt tráng miệng, thuộc dạng bánh gato, có mặt trong tất cả các thực đơn của các nhà hàng, quán cà phê hay quán kem Ý. Vị thơm ngon đặc trưng đã đưa Tiramisu đi chu du khắp thế giới và trở thành món không thể thiếu bên những tách cà phê.

    Tiramisu có nhân là lớp phô mai mềm mịn, đan xen vị rượu cay nồng, phủ ngoài bánh là lớp kem trắng, ngoài cùng là cacao, đươc trang trí rất hấp dẫn. Hương đắng của cacao, màu trắng của kem, mùi thơm của rượu hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhân phô mai khiến Tiramisu được mệnh danh là "thiên đường nơi đầu lưỡi". Tiramisu "thứ thiệt" sẽ có vị nồng của rượu, vị bùi của bánh và vị béo ngậy của kem và phô mai, ăn vào sẽ nhớ mãi.



    LỚP HỌC LÀM BÁNH TIRAMISU

    Lớp học làm bánh của cô Thanh Triều:
    - Khóa học làm bánh Tiramisu kéo dài trong 3 giờ. Các bạn sẽ được cô Thanh Triều hướng dẫn cụ thể cách chọn nguyên vật liệu, kỹ thuật làm bánh và trang trí bánh.

    - Học phí khóa học là 150.000đ chưa bao gồm tiền nguyên vật liệu (tiền nguyên vật liệu từ 30 – 50.000đ). Sau khi làm bánh xong các bạn sẽ có thành phẩm mang về.

    Đến với lớp học của cô Thanh Triều thì các bạn không phải lo lắng gì hết nhé. Cô Thanh Triều là một thợ làm bánh chuyên nghiệp đã có hơn 12 năm kinh nghiệm. Hiện cô đang là giảng viên dạy làm bánh tại Hội Liên Hiệp Phụ Nữ quận 1, trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng và Cung Văn Hóa Lao Động. Ngoài lớp học làm bánh Tiramisu, cô còn dạy làm rất nhiều loại bánh khác như bánh kem, cupcake, hạnh nhân, su kem, Mousse…

    - Để đăng ký học làm bánh, các bạn gọi cho cô Thanh Triều 090. 9929. 305 để được hướng dẫn cụ thế.

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    Những chiếc bánh nhỏ bé xinh xinh với nhiều màu sắc hấp dẫn rực rỡ phối hợp hài hòa và vô cùng bắt mắt tưởng chừng chỉ là sản phẩm trong những bộ phim hoạt hình, đó chính là lời giới thiệu đơn giản nhất về Cupcake.

    Được làm ra để dành vừa đủ cho một người ăn, cupcake thường được đựng trong lớp giấy mỏng hoặc lá nhôm với hình dạng “cup”, đó cũng là nguồn gốc của tên bánh. Tuy nhỏ nhưng cupcake cũng được trang trí thêm kem và nhiều thứ khác trên bề mặt giống như các loại bánh gatô lớn.





    Cupcake được ưa chuộng do cách làm đơn giản, thời gian nướng bánh nhanh, mùi vị ngon và đặc biệt người làm bánh có thể tùy nghi trang trí bánh bằng các nguyên vật liêu hay cách thức riêng của bản thân. Những chiếc bánh cupcake khi thành phẩm thường rất bắt mắt với các màu sắc rực rỡ. Nhưng cơ bản nhất, 1 chiếc bánh cupcake gồm 3 phần: phần bánh dưới cùng, phần kem dày ở giữa và các loại toppingtrang trí ở tầng cao nhất.
    Nguyên liệu cơ bản để làm cupcake gồm bơ, trứng, đường, bột mì và kem tươi. Ngoài ra có thể làm đa dạng thêm mùi vị của bánh bằng rất nhiều nguyên liệu khác như: chocolat, nho khô, hạt dẻ hay các loại trái cây khác.


    Cupcake thường được sử dụng như một món tráng miệng trong các buổi tiệc tùng hay gặp mặt. Với đặc điểm ngon và bắt mắt, cupcake hiện đang được rất ưa chuộng bởi khắp mọi lứa tuổi. Mặc dù đã được sáng chế từ rất lâu nhưng cupcake chỉ mới thật sự nổi lên như một trào lưu vào đầu thế kỷ XXI, bắt nguồn từ Mỹ và nay đã lan tỏa ra khắp toàn cầu và được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Nếu có dịp thử qua cupcake, đảm bảo rằng bạn sẽ không thể nào quên được mùi vị cũng như vẻ ngoài xinh xắn của nó.

    Thông tin lớp học
    CupCake là loại bánh có hương vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn, không những thế nó còn cho phép người chế biến có thể thỏa thích sáng tạo theo bất cứ phong cách nào mình muốn, để tạo nên những chiếc bánh CupCake đủ hình, đủ dạng, đủ màu sắc, đủ ý nghĩa.

    Khóa học sẽ diễn ra trong 3h đồng hồ, sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất kỹ thuật làm và trang trí bánh Cupcake.

    Học phí 150.000 VNĐ. Học phí chưa bao gồm tiền nguyên liệu (từ 30.000-50.000 VNĐ). Tiền nguyên liệu sẽ được thanh toán tại buổi học.



    Điều kiện tham gia lớp học: Khóa học dành cho tất cả các bạn yêu thích làm bánh hoặc cho những bạn muốn mở cửa hàng bánh ngọt café.

    Nội dung chương trình
    - Khoá học sẽ kéo dài trong 3h.
    - Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất kỹ thuật làm và trang trí bánh Cupcake.
    - Học viên sẽ được giáo viên tư vấn lựa chọn nguyên liệu phù hợp.
    - Sau buổi học, học viên sẽ được 1 phần bánh Cupcake mang về.

    Thông tin giáo viên
    Cô Đặng Trần Thanh Triều là một thợ làm bánh chuyên nghiệp đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm bánh và giảng dạy làm bánh tại Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận 1, Trường Trung Cấp Nghề Lê Thị Riêng, Cung Văn Hóa Lao Động TP Hồ Chí Minh. Cô đã đào tạo rất nhiều thợ làm bánh chuyên nghiệp trên khắp cả nước.
    - Để đăng ký học làm bánh, các bạn gọi cho cô Thanh Triều 090. 9929. 305 để được hướng dẫn cụ thế.

    iframe: approve:
    • 8 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Papparoti là một loại bánh mì khá phổ biến tại Malaysia, nơi được xem như thiên đường bánh ngọt của khu vực. Bánh được làm với nguyên liệu chủ yếu là bột mì, bơ, sữa, phô-mai và cafe nên chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn ngay lần đầu tiên ngửi được hương thơm của những chiếc bánh nóng giòn lúc mới ra lò. Món bánh Papparoti nóng hổi thật hấp dẫn, thơm phức mùi cafe với vỏ bánh giòn tan quyện trong nhát cắn mịn màng của nhân bơ/ phô mai ngon tuyệt đúng ko nào? Bạn có muốn tự tay mình làm ra chiếc bánh tuyệt vời ấy không?. Hãy cùng tham gia lớp làm bánh Papparoti này.



    Khóa học sẽ diễn ra trong 2h đồng hồ, sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất kỹ thuật làm bánhPapparoti.
    Học phí 150.000 VNĐ. Học phí chưa bao gồm tiền nguyên liệu (từ 30.000-50.000 VNĐ). Tiền nguyên liệu sẽ được thanh toán tại buổi học.
    Nội dung chương trình
    - Khoá học sẽ kéo dài trong 2h.
    - Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất kỹ thuật làm bánh Papparoti.
    - Học viên sẽ được giáo viên tư vấn lựa chọn nguyên liệu phù hợp.
    - Sau buổi học, học viên sẽ được 1 phần bánh Papparoti mang về.


    Thông tin giáo viên
    Cô Đặng Trần Thanh Triều là một thợ làm bánh chuyên nghiệp đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm bánh và giảng dạy làm bánh tại Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận 1, Trường Trung Cấp Nghề Lê Thị Riêng, Cung Văn Hóa Lao Động TP Hồ Chí Minh. Cô đã đào tạo rất nhiều thợ làm bánh chuyên nghiệp trên khắp cả nước.
    - Để đăng ký học làm bánh, các bạn gọi cho cô Thanh Triều 090. 9929. 305 để được hướng dẫn cụ thế.


    iframe: approve:
    • 3 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Nhìn bánh ngon quá ha. thèm ghê!

    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #5
    Lớp học ở đâu vậy bạn? Cô Thanh Triều có dạy kèm tại nhà không?

    iframe: approve:
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Có học buổi tối không cô ơi? ban ngày em đi làm rồi nên ko có thời gian nào rảnh cả.

    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #7
    Đánh dấu

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO