IBEST - Trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam

Như chúng ta đã biết, muốn được điểm cao trong kỳ thi IELTS hay TOEIC không chỉ đòi hỏi ở học viên biết chiến thuật làm bài thi, mà quan trọng là tiếng Anh của các bạn phải thật vững, kỹ năng như phát âm, vốn từ vựng, ngữ pháp là nền tảng để 1 học viên được điểm 6.0 trở lên, đặc biệt với những học viên với xuất phát điểm thấp bởi "IELTS is still testing your English”. Không chỉ vậy, để đạt điểm IELTS cao, việc dùng điểm Nghe và Đọc – là 2 kỹ năng " cần cù bù thông minh” nâng đỡ điểm tổng lên là một cách khả thi với sinh viên Việt Nam – nhưng thật khó có thể luyện tập ở nhà bởi còn bao nhiêu cái khiến chúng ta thiếu tập trung, cộng với việc thiếu tài liệu luyện tập hay tài liệu luyện tập không logic cũng là 1 trở ngại. Vậy làm thế nào để có một môi trường luyện tập với cách luyện thông minh, có người chỉ dẫn để kết quả đạt được một cách nhanh chóng hơn nữa?


Hiểu được học viên và luôn băn khoăn trăn trở để làm sao kết quả thi của các bạn được tốt nhất, IBEST tháng 1 – lập ra hàng loạt các lớp MIỄN PHÍ sẽ trả lời toàn bộ các nỗi niềm băn khoăn của các bạn học viên:

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN ĐƯỢC MIỄN PHÍ- ĐĂNG KÝ TRƯỚC 06/01

+ Học viên IBEST :


-Điều kiện : Học viên đăng ký các khóa tháng 12 và tháng 1 cho các lớp có thời lượng từ 45 giờ trở lên.

+ Học viên bên ngoài,các bạn chỉ cần đạt được một trong những điều kiện sau :


1. Đăng ký thi IELTS thông qua trung tâm IBESTtại Hội Đồng Anh hoặc IDP.

2. Với những bạn đã đăng ký thí IELTS tại Hội Đồng Anh hoặc IDP rồi thì chỉ cần mang hóa đơn đỏ tới IBEST.

3. Đạt được điểm thi IELTS dưới 7.0 và muốn được nâng cao điểm số trong thời gian tới, mang bảng điểm đến IBEST ( không có giới hạn về thời gian thi)

4. Đăng ký học theo nhóm 5 người – không cần đạt được bất cứ điều kiện 1,2,3 ở trên. Tuy nhiên, mỗi bạn sẽ đặt trước 200,000 VNĐ cho mỗi lớp tham gia. Sau khi đăng ký thi IELTS tại IBEST về sau, các bạn sẽ được trả lại số tiền đặt cọc này nếu mang hóa đơn đầy đủ đến.

5.
Học viên không gom đủ nhóm học 5 người thì share thông tin Học miễn phí trên Facebook IBEST – Mục event ( Đường link EVENT) đạt 200 likes. Tuy nhiên, mỗi bạn sẽ đặt trước 200,000 VNĐ cho mỗi lớp tham gia. Sau khi đăng ký thi IELTS tại IBEST về sau, các bạn sẽ được trả lại số tiền đặt cọc này nếu mang hóa đơn đầy đủ đến.

Các bạn sinh viên không đạt đủ các điều kiện trên có thể đăng ký theo học các lớp này với mức học phí ưu đãi ở cột Học phí Khuyến Mại lên đến 80%.


ĐK: Đăng ký trước 10/1 để nhận được mức SIÊU KHUYẾN MẠI.


Số lượng tham gia có hạn.

Điền đầy đủ thông tin của mối thành viên nhóm để đăng ký nhóm học 5 người hoặc chụp lại ảnh share thông tin học miễn phí có đủ 200 likes trên Facebook cá nhân của bạn rồi gửi đến email: info@ibest.edu.vn

Họ tên:
SĐT:
Email:
Trình độ dự kiến:
Mục tiêu IELTS cần đạt được:
Dự định bao giờ thi IELTS:


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm 1: 25D Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng - Hà Nội
Trung tâm 2: 12 Trần Đại Nghĩa, tầng 4,Hai Bà Trưng - Hà Nội
Trung tâm 3: 161 Chùa Láng, tầng 6 Đống Đa - Hà Nội

HOTLINE: 0906 059014 / 090 464 5788
Website:http://www.ibest.edu.vn/