Cao đẳng dược hà nội Cuộc sống ngày càng văn minh,yêu cầu chăm sóc chữa bệnh kèm tư vấn cách dùng thuốc ngày càng tăng. Hiện giờ, trong nước ta và thế giới vẫn còn thiếu những dược sĩ có chất lượng cao, cần yếu tố nào để bạn có thể trở nên một dược sĩ có trình độ cao

Một trong ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế hiện nay là ngành công nghiệp Dược phẩm.Thành tựu này có đóng góp lớn từ những Trình dược viên, người duy nhất có trách nhiệm xúc tiến đem tới sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược và chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng. Họ là nòng cốt của công ty dược , giúp nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng, gây dựng sự tín nhiệm, làm công ty phát triển.
Những phẩm chất và yếu tố hội tụ trong một trình dược viên

Cao đẳng điều dưỡng hà nội Đó là khả năng thích nghi, sự nhanh trí, và sự thông minh sẽ giúp cho bạn hoạt động được trong ngành nghề này. Có kiến thức về thuốc, sản phẩm cộng thêm khả năng thuyết phục người khác ngoài ra trình dược viên cần có sự nhạy cảm và khả năng tiếp cận với mỗi bác sĩ.. tất cả đều có một vai trò rất quan trọng.
Kiến thức mà một trình dược viên cần có

Trình độ chuyên môn ngành dược hay nền tảng về khoa học mà chủ yếu là sinh học được ưu tiên hàng đầu. Kèm thêm khả năng tiếp thị nhanh nhạy sẽ là yếu tố khiến bạn dễ dàng thành công hơn với nghề trình dược viên. Các bạn cũng nên có mối quan hệ công việc với y tá, những nhân viên mua bán vật tư ở bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Việc này sẽ giúp bạn có lợi thế so với các đối thủ và sẽ giúp bạn có nhiều đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.
Nghề trình dược viên dễ dàng thăng tiến

Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn hoàn thành công việc tốt. Nghề này rất là chú trọng đến thành quả của công việc, công ty phát triển lớn mạnh thì bạn cũng sẽ được thăng tiến theo. Khi bạn đạt doanh số bán, công ty được hưởng lợi thì bạn sẽ có thưởng lớn.
Cách nào để bác sỹ kê đơn theo thuốc mình giới thiệu?

điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội Cách duy nhất để bạn có được sự chú ý của các bác sĩ và làm họ kê đơn theo sản phẩm của mình là giúp các bác sỹ có được những quyết định sáng suốt bằng các thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay những nghiên cứu lâm sàng. Bởi vì việc làm của dược sĩ viên là nghiên cứu những kiến thức về sản phẩm và chia sẻ lại đến các bác sỹ. Bằng việc thực hiện theo những nguyên tắc đơn giản này bạn có thể có được nhiều những khách hàng.
Giám đốc mong chờ gì ở bạn?

Bạn cần có trách nhiệm xúc tiến đến người dùng sản phẩm của công ty mình giữa những đối thủ cạnh tranh và những nhà sản xuất dược phẩm . Dược sĩ viên có trách nhiệm tới doanh số ở trên địa bàn của mình. Mục tiêu mà bạn hướng đến của bạn chính là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, nâng cao sự uy tín của công ty.

Bí quyết bán hàng thành công

cao đẳng y hà nội Bí quyết đó chính là tìm hiểu cặn kẽ và phân tích kỹ về dược phẩm thuộc mà bạn phụ trách. Với mỗi loại thuốc đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.
Ví dụ:
Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).
Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..
Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.
Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội
Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)

Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.