Beauty Center ĐẹpHiệnĐại- Trung tâm đào tạo trang điểm, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Cơ sở 1: Đào tạo trang điểm- Số 9 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hà Nội- Tel: 04.66749529

Cơ sở 2: Đào tạo nghề Tóc- Số 15 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hà Nội-
Tel: 04.62928822
Website: www.dephiendai.com, www.dephiendai.vn
Hotline: 0983.25.86.55
Trung tâm đào tạo liên tục với 20 lớp học chuyên nghiệp một ngày với nhiều khung thời gian để học viên lựa chọn. Với các khóa học chuyên ngành:
+ Trang điểm và bới tóc: Trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, bới tóc cô dâu chuyên nghiệp.

-Hình ảnh lớp học trang điểm chuyên nghiệp-
+ Chuyên ngành tóc: Khóa học thợ phụ cắt tóc, Khóa học cắt tóc và tạo mẫu tóc nam, Khóa học cắt và tạo mẫu tóc nữ, Khóa học Kỹ thuật nhuộm tóc, Khóa học kỹ thuật uốn và duỗi tóc, Khóa học tạo mẫu tóc nâng cao.

- Hình ảnh lớp học cắt tóc nữ chuyên nghiệp-

- Các khóa học chuyên nghiệp khai giảng liên tục các ngày. Học viên chỉ cần đăng ký làm thủ tục nhập học ngày hôm trước ngày hôm sau có thể bắt đầu học luôn.
- Học viên muốn học cấp tốc trong thời gian ngắn học phí không thay đổi.
- Giáo viên giảng dạy chuyên môn là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tạo mẫu tóc, các giáo viên đều tốt nghiệp các khóa học sư phạm, đạt các giải thưởng cao trong các cuộc thi trong và ngoài nước như giải thưởng Cây kéo vàng, Bàn tay vàng, Giải thưởng nhà tạo mẫu xuất sắc.
Giám đốc phụ trách chất lượng đào tạo của Beauty Center ĐẹpHiệnĐại
ĐƯỢC COLOURS ( Nguyễn Hữu Được) với 20 năm trong ngành tóc và giảng dạy về bộ môn tóc anh đã có được nhiều thành tích và trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam.


- Được Colours chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam-
+ Hiện tại anh đang tham gia giảng dạy chính và kiểm định chất lượng đào tạo của các giáo viên tại Trung tâm. Anh đang là Trưởng ban cố vấn kỹ thuật (Huấn luyện và định hướng cho thí sinh) trong cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ tạo mẫu tóc Hải Phòng năm 2013. Anh từng là Giám đốc đào tạo của ANDYS AMERICAN, Giám đốc đào tạo của Vietbeauty academy, Trưởng phòng kỹ thuật ENGOL (YTALIA), Giám đốc kỹ thuật ARTE.
+ Anh từng nhận các giải thưởng: Giải NHÌ khu vực phía bắc, giải TƯ Toàn quốc nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2004. Top 20 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc TPHCM & SEOUL 2005. Giải Nhất nhuộm màu toàn quốc 2006. Giải thưởng cây kéo vàng

-----------------------------------------
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 8
(Áp dụng khuyến mại đến hết ngày 31/08/2013)
Chương trình 1: Áp dụng cho học viên học các khóa chuyên ngành tóc, tạo mẫu tóc
- Giảm ngay 500,000 VNĐ cho tất cả các học viên khi đăng ký từ 2 khóa học tóc trở lên trong nội dung 6 khóa học. Giảm ngay 3,000,000Vnđ cho học viên đăng ký toàn khóa gồm 6 khóa học tóc: Khóa học cắt tóc nam, khóa học cắt tóc nữ, Kỹ thuật uốn &duỗi chuyên nghiệp, Khóa học Kỹ thuật nhuộm chuyên nghiệp, Khóa học tạo mẫu tóc nâng cao.
Chương trình 2: Áp dụng cho học viên học trang điểm chuyên nghiệp
- Giảm ngay 500,000 VNĐ nếu học viên đăng ký khóa học trang điểm chuyên nghiệp cùng khóa học bới tóc chuyên nghiệp
Chương trình 3: Áp dụng cho học viên học trang điểm cá nhân
- Giảm 65% học phí cho khóa học trang điểm cả nhân. Khóa học trang điểm cá nhân chỉ còn 290,000 VNĐ và được tài trợ toàn bộ mỹ phẩm trong quá trình học

GIỚI THIỆU VỀ BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI

Beauty Center ĐẹpHiệnĐại được thiết kế với hai cơ sở trong đó có 1 showroom, 1 salon và 10 phòng học thân thiện, tiện dụng và rộng rãi. Trung tâm đã tham gia nhiều các chương trình dạy trang điểm, tạo mẫu tóc, làm đẹp trên các kênh truyền hình uy tín, tài trợ, trang điểm và tạo mẫu tóc cho nhiều chương trình biểu diễn thời trang và sắc đẹp.

- Hình ảnh Showroom Beauty Center ĐẹpHiệnĐại-

- Hình ảnh Salon Tóc ĐẹpHiệnĐại-

Là trung tâm đào tạo trang điểm và bới tóc chuyên nghiệp duy nhất trên cả nước có nội dung chương trình học thực nghiệm ngoài trời.
Học viên được thực hành ngoài trời 3 buổi/ khóa để rèn luyện kỹ năng thực tế. (Học viên không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào cho trung tâm cho các buổi thực hành ngoài trời bao gồm cả chụp ảnh).- Hình ảnh các học viên trang điểm chuyên nghiệp chuẩn bị đi thực hành ngoài trời-

Là trung tâm đào tạo tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với các khóa học: Thợ phụ, Cắt và tạo mẫu tóc nam chuyên nghiệp, cắt và tạo mẫu tóc nữ chuyên nghiệp, khóa học về hóa chất chuyên sâu, khóa học nâng cao tổng hợp và quản lý Salon. Trong đó, học viên được thực hành tại hệ thống Salon của công ty và được trả lương khi đang trong quá trình học.Học viên được thực hành tại hệ thống Salon để nâng cao tay nghề thực tế

Học viên được thực hành tại hệ thống Salon để nâng cao tay nghề thực tế

Trung tâm có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa:Học viên chỉ phải thêm chi phí phòng ở 300,000-400,000 VNĐ/ tháng. Các phòng ở thuộc khu nhà biệt lập gần trung tâm học, an ninh tốt, có đầy đủ điều kiện điện nước sinh hoạt, công trình phụ khép kín, chỗ để xe.

Chúng tôi cam kết

> Học viên không bắt buộc phải mua sản phẩm mỹ phẩm tại trung tâm. Mọi học viên đều được tư vấn hướng dẫn, giảng dạy một cách nhiệt tình nhất với giáo trình thường xuyên được cập nhật.
> Với sự tuyển chọn kĩ lưỡng về các chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy từ 5-20 năm, giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Beauty Center ĐẹpHiệnĐại cam kết sau khóa học, học viên sẽ tự tin và thành thạo trong từng kỹ thuật.
> Học viên được sử dụng miễn phí toàn bộ màu mắt chuyên nghiệp và son trong tất cả các chương trình học trang điểm ( Đối với học viên chuyên nghiệp)
>Học viên tốt nghiệp đạt từ 95 điểm trở lên sẽ nhận được học bổng của trung tâm và được giữ lại làm việc tại trung tâm.
>Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp kèm bảng điểm thi (cùng các thành tích nếu có) cho các khóa học chuyên nghiệp. (Chí phí thi và cấp chứng chỉ hoàn toàn miễn phí)
>100% học viên tốt nghiệp đều được trung tâm giới thiệu việc làm
================================================== =====
KHÓA HỌC CẮT TÓC TẠO MẪU TÓC NỮ CHUYÊN NGHỆP
Học phí: 4,000,000 VNĐ
Học phí ưu đãi: 3,000,000 VNĐ (Khi đăng ký cùng 1 khóa học bất kỳ về chuyên ngành tóc). Áp dụng đến hết 31/8/2013
Thời gian học: 2 tháng
Thời Gian Ca Học Lựa Chọn
Ca 1: Từ 8h-10h ,
Ca 2: Từ 10h-12h
Ca 3: Từ 13h-15h,
Ca 4: Từ 15h-17h
Ca 5: 18h-20h
Số lượng buổi học: 50 buổi
Xem chi tiết khóa học cắt tóc - tạo mẫu tóc nữ tại đây

================================================== =====

KHÓA HỌC CẮT TÓC & TẠO MẪU TÓC NAM CHUYÊN NGHỆP
Học phí: 3,000,000 VNĐ
Học phí ưu đãi: 2,000,000 VNĐ (Khi đăng ký cùng 1 khóa học bất kỳ về chuyên ngành tóc). Áp dụng đến hết 31/8/2013
Thời Gian Ca Học Lựa Chọn
Thời gian học: 1,5 tháng
Ca 1: Từ 8h-10h ,
Ca 2: Từ 10h-12h
Ca 3: Từ 13h-15h,
Ca 4: Từ 15h-17h
Ca 5: 18h-20h
Số lượng buổi học: 38 buổi
Xem khóa học cắt tóc và tạo mẫu tóc nam tại đây
================================================== =====

ĐƯỢC COLOURS ( Nguyễn Hữu Được) với 20 năm trong ngành tóc và giảng dạy về bộ môn tóc anh đã có được nhiều thành tích và trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam.