Học Anh Văn Trực Tuyến

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  - Website tienganh1212.com thân thiện với giao diện bằng Tiếng Việt.
  - Học Anh văn trực tuyến, vừa mang đến hiệu quả tức thì vừa không tốn thời gian và tiết kiệm chi phí.
  - Chủ động thời gian học linh hoạt tùy thuộc vào công việc của mình, có thể học ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
  - Có nhiều ứng dụng cho bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình như: Chơi game, chat…
  - Thoải mái lựa chọn khóa học mình yêu thích.
  - Đội ngũ giáo viên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, uy tín.
  ======================================
  Học tiếng Anh tại tienganh1212.com, bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại có thể sắp xếp thời gian học phù hợp nhất với mình. Chỉ cần một máy tính có nối mạng internet để đăng nhập vào tài khoản là bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
  Với sự tư vấn về chuyên môn của những chuyên gia hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh hiện nay, tienganh1212.com đã xây dựng nên chương trình học tiếng Anh trực tuyến với mong muốn giúp các học viên tiếp thu tốt nhất môn học này.


  Website tienganh1212.comluôn lấy người học làm trung tâm, do đó, tất cả các bài giảng đều được biên soạn và chuẩn bị chu đáo trước khi đưa lên trang web. Nội dung bài học là những chủ đề gần gũi với cuộc sống thường ngày, tạo sự hứng thú và thoải mái khi học.


  Đến với chương trình học Anh văn trực tuyến của tienganh1212.com, các bạn sẽ được tiếp xúc với những ngữ cảnh hàng ngày trong cuộc sống như đi chợ, xem phim, uống café, điều này giúp các bạn học đi đôi với hành, có thể giao tiếp ngay trực tiếp với người nước ngoài, tránh được cách học thụ động như trước đây.

  Với hệ thống bài học nghe đọc được soạn thảo công phu, chia ra theo từng ngữ cảnh, các bạn có thể nghe đi nghe lại cả đoạn văn hoặc từng câu một cách dễ dàng, mà không phải khó nhọc tua đi tua lại như trước đây. Việc nghe đoạn văn vừa giúp bạn ôn ngữ nghĩa của từ vựng, vừa học cách nghe nói chính xác nhất theo tiếng Anh bản xứ - điểm yếu nhất khi học tiếng Anh của người Việt Nam.
  Phần ngữ pháp được dịch qua tiếng Việt để dễ dàng cho người mới bắt đầu. Nghiên cứu phần này sẽ giúp các bạn có những nền tảng cơ bản để có thể theo những chương trình cao hơn như TOEIC, TOEFL…


  Cuối cùng văn ôn võ luyện. Đừng bao giờ bỏ qua phần bài tập, các bài tập được thiết kế đơn giản, dễ làm, bám chặt theo nội dung bài học giúp các bạn ôn lại những kiến thức đã học.
  Và khi gặp những rắc rối trong quá trình học, đừng ngại ngần liên hệ ngay với các giáo viên trực tuyến của tienganh1212.com, họ sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn ngay lập tức.
  Tienganh1212.com tự hào đem đến cho bạn cách học hiệu quả trong tiếng Anh.
  Chương trình của tienganh1212.com cũng giúp các bạn khắc phục nhược điểm của cách học truyền thống trong cách học từ. Nếu như trước đây các bạn phải đánh vật với tờ giấy, cây viết, viết đi viết lại hàng trăm lần một từ khóa mà vẫn không nhớ thì nay với phương pháp học từ phản xạ tổng hợp qua flash của tienganh1212.com, các bạn nhanh chóng thuộc từ mà chỉ cần ngồi một chỗ và click bàn phím. Với việc mắt các bạn nhìn thấy từ, tai nghe thấy âm thanh của từ, trí óc tưởng tượng ra ngữ nghĩa của từ qua hình ảnh đính kèm, đồng thời miệng đọc ví dụ của từ, các bạn sẽ nhanh chóng thuộc từ - tiền đề cơ bản của việc học tiếng Anh.
  ======================================
  CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV PHÚC HƯNG THỊNH PHÁT
  Địa chỉ:
  49 Đường số 3, Cư Xá Đô Thành, P4, Q3, TPHCM
  ĐT :
  08 73051290 - Fax : 08.39295999
  Email hỗ trợ khách hàng: support@dealvip.vn- Kinh doanh: sales@dealvip.vn  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenvanteo999; 13/05/2013 vào lúc 02:04 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO