Chào các mẹ,

Trước hết, thay mặt công ty Hoàng Minh, Việt Anh xin được gửi lời cảm ơn các mẹ đã quan tâm và sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ của công ty trong thời gian qua. Và rất mong các mẹ dành chút ít thời gian gửi lời comment cho dịch vụ của Việt Anh trên diễn đàn này, để công việc và sản phẩm dịch vụ của Việt Anh đến với được ngày càng nhiều gia đình hơn, giúp được ngày càng nhiều các mẹ và các bố hơn trong việc lựa chọn một người giúp việc ưng ý.

Mặc dù thị trường cung cấp giúp việc tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung không phải là mới, tuy nhiên, cái mới, và cũng là cái thiếu, là những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp, uy tín. Mảnh đất vẫn còn rất rộng cho những doanh nghiệp thực sự mong muốn lấy chất lượng của người lao động và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hàng đầu.

Việt Anh xin được chia sẻ, là công ty Hoàng Minh mới ra đời chưa lâu. Mục tiêu ban đầu của mình không phải là doanh số và lợi nhuận, mà là tập trung nỗ lực dần dần nâng cao chất lượng người lao động, và hoàn thiện dịch vụ, để hướng tới một mô hình đào tạo và cung cấp giúp việc gia đình thực sự chuyên nghiệp, hiệu quả. Sự phản hồi và những đóng góp quý báu của những gia đình mà công ty Hoàng Minh đã có may mắn được phục vụ chính là nguồn kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu giúp công ty có những bước đi vững chắc hơn, cho những dự án lớn hơn trong tương lai.

Mình xin cam kết bằng tất cả sự chân thật, rằng khi đến với dịch vụ giúp việc gia đình của công ty Hoàng Minh, các mẹ sẽ hoàn toàn không phải thất vọng, về cả chất lượng người lao động, và chất lượng dịch vụ của bên mình. Bản thân mình và nhân viên hỗ trợ kinh doanh luôn giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng và người lao động để kịp thời nắm bắt và giải quyết mọi vấn đề phát sinh, và mình sẽ trực tiếp hỗ trợ đào tạo thêm người lao động tại gia chủ để liên tục trau dồi và nâng cao kỹ năng của họ.

Mời các mẹ hãy thử đến với dịch vụ mới của công ty Hoàng Minh.
Các mẹ quan tâm, vui lòng truy cập website: giupviechoangminh.com
Và liên hệ với mình theo số: Việt Anh 0983 382 830

Mình rất vui lòng và luôn sẵn sàng được phục vụ các mẹ !