Công ty chuyển phát nhanh HOÀNG HOÀ THỊNH Express là đại lý cấp 1 của công ty chuyển phát nhanh UPS, DHL,Fedex, TNT tại Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát cùng đội ngũ nhân viên có trách nhiệm trong công việc, HOÀNG HOÀ THỊNH Express cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp với mức chi phí rẻ nhất. Nhấc máy lên và gọi cho HOÀNG HOÀ THỊNH Express
Hotline 08 6652.8888 - 0982229977 (Mr Linh)
Email: ngotanlinh@gmail.com
Website: guihangquocte.vn

để được chuyển phát nhanh qua dịch vụ chuyển phát nhanh DHL trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu về dịch vụ chuyển phát nhanh DHL


- DHL là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất toàn cầu, HOÀNG HOÀ THỊNH Express đang là đại lí cấp 1 của DHL Việt Nam, DHL (ban đầu viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là một công ty Deutsche Post cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. DHL là Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công.

- DHL đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998 và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước. Hiện nay công ty chiếm thị phần khá lớn trong thị trường chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam.- Các hãng cạnh tranh chính của hãng là Fedex, UPS, TNT, và các hãng chuyên chở bưu điện quốc gia như Dịch vụ Thư tín Hoa Kỳ (USPS) và Royal Mail.
Các loại hàng bạn có thể gửi qua chuyển phát nhanh DHL

- Bưu kiện hàng hóa.

- Bưu kiện vật phẩm, tài liệu, thư, chứng từ

- Các loại hóa chất, chất lỏng

- Các loại hồ sơ, chứng từ quan trọng.

- Thuốc, thực phẩm….

Thời gian chuyển hàng qua hãng DHL

>> Dịch vụ nhanh:

- Khu vực châu Á: 1-3 ngày.

- Khu vực Châu Mỹ: 3-4 ngày.

- Khu vực Châu Âu: 2-3 ngày.

- Khu vực Đông Âu: 2-4 ngày

- Khu vực Châu Phi: 5-6 ngày

>> Dịch vụ tiết kiệm: Thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn 2 đến 6 ngày so với dịch vụ nhanh được liệt kê trên.