[Tp. Hồ chí Minh ngày 10/01/2016 - Góc chia sẻ về bán buôn hoa lay ơn tết 2016]

Xin chào tất cả anh chị em làm kinh doanh, đặc biệt là những anh chị kinh doanh mặt hàng hoa tết.
Một năm mới Bính Thân 2016 lại rộn ràng ùa về. Người làm kinh doanh tất bật buôn buôn bán bán những ngày còn lại cuối năm Quí Mùi với đủ thể loại mặt hàng.
Tôi cũng làm kinh doanh nhưng không phải chuyên về hoa. Số là gia đình tôi ở quê mỗi năm đều làm hoa lay ơn. Tuy không chuyên kinh doanh hoa nhưng tôi lại yêu thích hoa đặt biệt là những cây hoa lay ơn do chính tay người nhà mình làm nên. Tôi muốn chia sẻ những điều cần biết về hoa lay ơn.

Hình ảnh hoa lay ơn Đà Lạt
Nói rõ hơn hoa lay ơn mà nhà tôi cung cấp thuộc địa phận Xuân Lộc- Long Khánh, Đồng Nai chứ không phải hoa lay on Đà Lạt (tạm gọi là hoa lay ơn Xuân Lộc). Có lẽ khi đọc bài viết nhiều người còn con rõ địa phận trồng hoa mà tôi nói là ở đâu, liệu hoa lay on có đẹp, có tươi lâu hay không? Đa phần người đi buôn hoa đều chọn hay lay ơn Đà Lạt bởi thị hiếu khách hàng, tâm lý tất cả mọi người đều biết nói đến hoa là phải nói đến xứ sở hoa Đà Lạt, hoa gì cũng có đặt biệt là hoa lay ơn cái mà tôi muốn giới thiệu. Đặc điểm hoa lay ơn đà lạt là thân cây to, nụ hoa trải dài lá xanh mướt, nhìn thôi đã thích rồi nhưng chắc mọi người cũng biết giá hoa đà lạt luôn là cao nhất, lay ơn cũng vậy nhé. Lay ơn Đà Lạt sẽ có 2 loại chính là hàng nóng và hàng lạnh, mức giá hàng nóng thì giá cũng "nóng" thôi khỏi chê rồi. Chưa kể đến chi phí vận chuyển từ Đà Lạt vè Sài Gòn hay các tỉnh thành khác. Vậy thì câu hỏi đặt ra mức giá để đến tay người mua, những người chọn hoa lay ơn thờ cúng tổ tiên mỗi năm sẽ đôị lên bao nhiêu, bạn sẻ buôn bán có thuận lợi không với mức giá mình vẫn nghĩ là cao?. Như năm trước tại thị trường hoa Tỉnh An Giang, Kiên Giang giá hoa đến tay người mua lên đến 100.000 1 bình (10 cây). Sài Gòn thì cũng tầm đó 80 -100.000.

Hình ảnh thực tế hoa lay ơn Xuân Lộc tháng 12/2015
Mọi người hãy lưu ý và tìm hiểu hoa lay ơn được trồng tại Long Khánh, Xuân Lộc. 1 vùng đất không khí ôn hòa thích hợp với loài hoa lay ơn, có thể nói là Đà Lạt 2 với những cánh đồng lay ơn bát ngát. Khoảng cách từ Sài Gòn về tới cánh đồng hoa Đà Lạt 2 là 2h30'. Bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những cánh đồng lay ơn bao la không khác gì Đà Lạt đâu, người dân nơi đây thì thân thiện, nhiệt tình, tự tin nói về đặc điểm của hoa vùng này trước khi bạn quyết định đặt hàng. Bạn đã từng nghe nói đến " bí quyết' để hoa lay ơn nở đều, nở đúng và tươi lâu chưa. Hãy gọi cho tôi 0907.988.753 (Mr.Phan), tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và hướng dẫn bạn đến xem thực tế vùng đất hoa Đà Lạt 2.

Chuẩn bị chuyến hàng đi Phú Quốc, Kiên Giang ngày 25/12/2015
Đặc điểm hoa lay ơn Xuân Lộc: Giống lấy từ Đà Lạt, thân cây vừa, nụ hoa ít hơn lay ơn đà lạt 1,2 nụ, khi giao hàng có cả gốc và rễ, hoa tươi lâu hơn và đương nhiên giá sẽ cạnh tranh hơn hoa Đà Lạt. Giá tại vườn năm trước ngày 26 -27 âm lịch 30.000 - 40.000 ngàn/ bình. Tùy theo thị trường hoa lay ơn mỗi năm sẻ có mức giá khác nhau.
Đặt sớm sẽ có mức giá tốt nhất. Nhận đặt hoa lay on si với số lượng lớn. Mua sỉ hoa lay ơn liên hệ ngay.
Lưu ý: Tôi chỉ phụ trách hỗ trợ bí quyết bán hàng, đến xem hoa trực tiếp hoặc đặt hàng thì sẻ làm việc trực tiếp vơi người nhà tôi - người làm hoa.
Thông tin liên hệ: 0907.988.753 - Mr.Phan - Đ/c: 8A/3 Đường 24, KP 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, HCM
Kính chúc quý cô, chú, anh chị em những ngày cuối năm mua may bán đắt, vạn sự thành công, năm mới Bính Thân 2016 thật nhiều sức khỏe, tài lộc.