Quà tặng 20-11

Quà tặng 20-11

Các bạn à! Ngày nhà giáo Việt Nam cũng đến rồi và chắc hẳn là các bạn cũng như tôi, đang tìm một phần quà thật ý nghĩa để dành tặng thầy cô kính mến của mình.

Người thầy người cô, họ đã dành cả đời mình cho sự nghiệp 10 năm trồng cây, trăm năm trồng người. Hơn ai hết, chúng ta là những người đã trực tiếp trưởng thành từ bàn tay nuôi nấng và dạy dỗ của cô thầy, họ đã cho chúng ta quá nhiều, và ngày 20-11 chính là ngày mà chúng ta vinh danh thầy cô của mình.

Là một cựu sinh viên, tôi biết chắc hẳn các bạn đang rất là phân vân không biêt chọn quà gì cho phù hợp với ngày lễ trang trọng này, mà cũng không quá vượt khả năng của mình đúng không ạ!

Hôm nay tôi sẽ hiến kế cho các bạn bộ giải pháp quà tặng 20-11 HOA HỒNG SÁP THƠM - HOA HỒNG MẠ VÀNG 24K

Quà tặng thầy cô ý nghĩa
Đối với những bạn mà được sự khuyến khích và hỗ trợ của ba mẹ về việc tặng quà cho thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam thì quả thật rất đơn giản, bố mẹ sẽ chuẫn bị sẵn những phần quà đặc biệt dành cho con họ. Hic hic, nói tới đây đã tuổi, tôi nhớ thời sinh viên mỗi năm tới ngày này thì mình phải cố dành dụm lắm mới cân đối được khoảng này.

Và lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn những phần quà hợp túi tiền của mình. Dưới đây mình sẽ đưa ra những danh sách quà tặng ngày 20-11 thật sự ý nghĩa và phù hợp với đại đa số các bạn sinh viên.

HOA HỒNG SÁP THƠM - HOA HỒNG VĨNH CỬU
ĐẶC ĐIỂM:
- Hoa hồng sáp thơm Hàn Quốc loại 11 bông có hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ và dễ chịu, vừa giúp tạo hương thơm cho khắp căn phòng vừa trang trí cho góc phòng thêm sinh động, cuốn hút.

- Được tạo hình từ sáp, theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, có thể lưu được hương thơm từ 2 - 3 năm, cho hình ảnh trông như bông hoa hồng thật, có màu sắc nhã nhẵn trông như những bông hoa tươi thật, trông rất bắt mắt và nổi bật.
- Sản phẩm có thể được trưng bày, hoặc treo ở những nơi trong căn phòng.
Sản phẩm được đựng trong hộp đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu.

Màu sắc: đỏ, tím

Bạn cần tìm một món quá sinh động , ý nghĩa , khác người đễ tặng người bạn thân yêu. Bạn cứ yên tâm hãy đến với Shop . Shop sẽ giúp bạn nhẹ đi những điều lo toan ấy. Món quà quý nhất là “hoa hồng” sẽ không phai, “hoa hồng” sẽ là món quà hoàn hảo nhất như tình yêu của bạn! ! Còn chờ đợi những gì, và nhanh chóng gọi điện , đặt hàng ngay ! Shop sẽ giới thiệu đến bạn hoa hồng sáp Hàn Quốc cao cấp chất lượng.

CHI TIẾT:
Hoa hồng sáp thơm Hàn Quốc loại 11 bông có hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ và dễ chịu, vừa giúp tạo hương thơm cho khắp căn phòng vừa trang trí cho góc phòng thêm sinh động, cuốn hút.

Được tạo hình từ sáp, theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, có thể lưu được hương thơm từ 2 - 3 năm, cho hình ảnh trông như bông hoa hồng thật, có màu sắc nhã nhẵn trông như những bông hoa tươi thật, trông rất bắt mắt và nổi bật.Sản phẩm có thể được trưng bày, hoặc treo ở những nơi trong căn phòng.

Sản phẩm được đựng trong hộp đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu. Màu sắc: đỏ, hồng đậm, xanh biển, tím.

-----QUÀ TẶNG PI PI MÓN QUÀ Ý NGHĨA -----
568 Nguyễn Hữu Thọ, P Tân Phong, Q7, TPHCM.
☎️☎️☎️ 0935 303 371
Email: nguyenvanvuong110692@gmail.com
web : Tienquatang.com & Tienlixitet2017.com

FB : https://www.facebook.com/shoptienquatang