hoa giấy - hoa voan nghệ thuật

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  - Mọi người sẽ ngạc nhiên khi chỉ cần một ít phút,với đôi bàn tay khéo léo của mình,bạn đã biến một tờ giấy thô ráp thành một bong hoa sinh động.Hoa giấy đem lại vẻ đep thô sơ,mộc mạc và thân thiện,là một nghề thủ công mang đậm tính dân tộc.

  - Các nghệ nhân Thái lan đã sang tạo ra loại hình hoa voan nghệ thuật làm từ chất liệu dây kẽm và vải voan lụa đầy màu sắc,tạo nên những tác phẩm sinh đông như:Bon sai,hoa các loại,trái cây,con vật…

  - Hình thức và nội dung của một món quà tăng luôn cùng song hành trong phong cách tặng quà.Do đó,để tạo nên được một hộp quà tặng đẹp và ý nghĩa thì bên cạnh việc chọn quà,cách chọn hộp để gói,giấy gói,màu sắc,sử dụng chất liệu trang trí sao cho phù hợp với lứa tuổi,thời gian và đối tượng được tặng quà là một điều vô cùng quan trong.

  Từ những yếu tố trên,chúng tôi nhận dạy :
  + Làm và thiết kế hoa giấy,hoa voan nghệ thuật
  + Gói quà tặng từ căn bản đến chuyên nghiệp cao cấp theo phong cách Hàn Quốc,tạo nét độc đáo riêng cho shop quà lưu niệm của các bạn.
  + Hoa tươi ( cắm căn bản, hoa trang trí và hoa cưới chuyên nghiệp).
  - Bên cạnh đó,chúng tôi còn nhận cung cấp ( bán buôn và bán lẻ) nguyên phụ liệu làm hoa giấy,hoa voan với giá tốt nhất tới các tỉnh.Nhận đào tạo từ biết nghề đến chuyên sâu trở thành chuyên nghiệp
  Mọi chi tiêt xin vui long lien hệ: Thùy Ninh
  ĐT:0908 616 085 - 01655586786
  Email: hoagiaynghethuat.tn@gmail.com

  iframe: approve:
  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Địa chỉ ở đâu mẹ nó ơi?

  Bán căn hộ ở Hà Nội Times Tower Văn Phú giá rẻ.
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post22887312
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO