Cuộc sống sẽ mất ý nghĩa nếu không có những bông hoa, những loài hoa không những tô điểm cho cuộc đời, tô điểm cho cuộc sống của con người mà nó còn hiểu được tâm trạng của con người chúng ta, tình yêu sẽ thiếu đằm thắm nếu vắng bóng hông hoa hồng đỏ, mùa xuân không đẹp nếu thiếu những nàng mai vàng kêu xa và những chàng đào thắm. Mỗi một loài hoa đến với đời mang những sứ mệnh riêng đển con người chúng ta sử dụng nó chuyền tải tình yêu buồn vui cho nhau. Đặc biệt ngày lễ hội tình yêu này hoa hồng sẽ được mọi người sử dụng như là phát ngôn của tình yêu.

1. Dịch vụ điện hoa ngày valentine tạo sự bất ngờ tới người yêu của bạn.

Nếu bạn thường xuyên tặng hoa trực tiếp cho nàng thì cô ấy vẫn đoán được năm nay bạn cũng sẽ làm như vậy. Nhưng thật bất ngờ, khi cô ấy đang làm việc say sưa thì nhân viên điện hoa ăn mặc lịch sự mang bó hoa hồng đỏ tới, cùng với tấm thiệp: Anh yêu em. Trước mặt bạn bè, cô ấy có đôi chút ngại ngùng nhưng tràn đầy hãnh diện và hạnh phúc.

Sự bất ngờ là điều tuyệt vời nhất mà dịch vụ điện hoa ngày valentine mang lại cho mối quan hệ của bạn, tăng sự thú vị, giảm sự nhàm chán trong mối quan hệ tình yêu.

2. Dịch vụ điện hoa ngày valentine cầu nối khoảng cách cho đôi bạn đang ở cách xa nhau.

Dịp valentine, nếu vô tình bạn phải đi công tác xa người yêu hoặc bạn đang ở nước ngoài thì dịch vụ điện hoa ngày valentine thực sự trở lên hữu ích. Người yêu bạn vẫn nhận được bó hoa tươi thắm, món quà yêu thích từ người mình yêu thông qua điện hoa. Bạn hoàn toàn có thể truyền đạt tình yêu, nỗi nhớ mong mỏi của mình vào những món quà đó. Sự quan tâm của bạn hoàn toàn làm người yêu của mình yên lòng để chờ đợi bạn về.

3. Dịch vụ điện hoa đẹp ngày 14/2 valentine được gửi tới người bạn thích nhưng bạn vẫn giữ kín được thông tin cá nhân của mình

Nếu bạn thích một ai đó, thì ngày valentine là thời điểm bạn nên nói cho họ biết nhưng bằng một cách tế nhị. Đó là nhờ dịch vụ điện hoa ngày valentine chuyển hoa tới cho người đó, với tấm thiệp theo ý của bạn nhưng vẫn giữ kín được thông tin của mình. Với lời lẽ trong thiệp và bó hoa trên tay, cô gái sẽ tò mò và thích thú vì cách tặng quà này. Đoán được người tặng hoa là bạn hay không chủ yếu vẫn phụ thuộc vào mức độ tình cảm giữa hai người. Nó là cơ hội để họ đồng ý làm người yêu bạn, nhưng nếu không bạn cũng đã để lại ấn tượng trong họ.

4. Dịch vụ điện hoa ngày valentine có đội ngũ tư vấn sâu sắc, nhiệt tình.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm 7 năm trong những dịch vụ như điện hoa valentine, có kinh nghiệm trong những tình huống khác nhau trong mối quan hệ tình yêu nam nữ. Vì vậy, tặng loại hoa gì, số lượng bao nhiêu bông, tặng hoa thời điểm nào cho phù hợp nhất, được chúng tôi tư vấn rõ ràng. Chính những yếu tố đó sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn trở lên tốt đẹp hơn.

· Thông thường, bạn nên tặng loại hoa mà người đó thích nhất, nàng sẽ cảm kích trước sự quan tâm về sở thích của họ. Ngoài ra nếu tặng hoa lần đầu cho họ khi mối quan hệ hai người đang bắt đầu thì bạn có thể dùng hoa cát tường, hoa hồng mầu nhạt như hoa hồng cánh sen…

· Nếu đã yêu nhau lâu rồi bạn có thể sử dụng hoa hồng đỏ, hoa hồng tím,… những loại hoa mới lạ không sợ gây sự hiểu lầm.

· Mầu sắc hoa cũng có ý nghĩa riêng:

Hoa hồng đỏ: tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn, nồng cháy.

Hoa hồng trắng: tượng trưng cho tình yêu nhưng là một tình yêu trong trắng, tinh khôi.

Hoa hồng vàng: tượng trưng cho tình bạn chân thành, cho sự tin tưởng và niềm vui.

Hoa hồng tím: tượng trưng cho sự si mê, như yêu từ cái nhìn đầu tiên. Hoa hồng tím cũng tượng trưng cho sự sang trọng,quý phái.

Hoa hồng xanh: tượng trưng cho những điều thanh bình,nhẹ nhàng,tinh tế. Những cô gái thích hoa hồng xanh thường là người sống nội tâm….

· Số lượng hoa hồng đặc biệt quan trọng. Mỗi con số đều thể hiện những cung bậc tình cảm khác nhau.

(Tham khảo thêm: Số lượng hoa hồng nói lên điều gì? - Hoa hồng đẹp nhất

1 bông hồng: Trong trái tim anh chỉ có mình em

2 bông hồng: Thế giới này chỉ có hai chúng ta

3 bông hồng: Anh yêu Em

4 bông hồng: Đến chết anh cũng không đổi lòng

5 bông hồng: Yêu em tự trái tim

Điện hoa ngày valentine giỏ hoa hồng 50 bông – Không hẹn mà gặp


Điện hoa ngày valentine bó hoa hồng đỏ 21 bông- Một tình yêu chân thành

liên hệ: dịch vụ điện hoa toàn quốc

Hà Nội

ĐT: 0466 818 088 – 0983 69 81 84

Email: sale@dienhoahaiha.com

VPGD: Số 26 Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TP Hồ Chí Minh

ĐT: 0866 54 61 62 – 0919 25 31 39

Email: sale@dienhoahaiha.com

VPGD: Số 212B Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.