Với vẻ đẹp khó cưỡng lại, thuần khiết và trong sáng lan ho diep đẹp nhưng lại không quá chen lấn cho sự nổi bật của cô dâu trong ngày cưới, có chăng chính là tô thêm vẻ đẹp đó, để cô dâu được xinh xắn và đẹp toàn diện hơn. Ngày trọng đại, từ những việc nhỏ nhất cũng phải được chuẩn bị tỉ mỉ và bó hoa cưới thì thật không thể thiếu cho cô dâu.

Kết hợp với những màu sắc đa dạng và ý nghĩa đi kèm, hoa cưới Lan hồ điệp sẽ là một sứ giả tình yêu vô cùng lãng mạn, thể hiện được sự quý phái, trang trọng của cô dâu khi sánh đôi cùng chú rể. Ngoài ra bạn còn có thể chọn nguyên một tông màu từ hoa tiệc cưới, bánh kem, áo cưới cùng màu sắc đỏ, trắng, tím, vàng....Hãy cùng xem những mẫu hoa cưới cầm tay vô cùng xinh đẹp được thực hiện bởi những nghệ nhân khéo léo của Hoa Lan Nghi sau đây :


Bó hoa lan hồ điệp cưới màu đỏ, nếu kết hợp trên nền áo cưới trắng viền đỏ sẽ làm cô dâu thêm xinh đẹp, thể hiện rõ tình yêu mãnh liệt của mình dành cho chú rể.


Màu tím nói lên sự thủy chung, sâu sắc của người vợ dành cho chồng của mình suốt đời, hãy kết hợp với áo cưới màu trắng, trang điểm đơn giản tự nhiên, bạn sẽ đẹp hơn trong mắt một nửa yêu thương kia.


Hoa lan hồ điệp cưới màu trắng khéo léo thêm chút đỏ nhẹ, càng làm cho cô dâu mang áo cưới với những màu đậm thêm nổi bậc. Nếu như bạn đang mặc một chiếc áo cưới ôm trên eo và thả dài tôn dáng thì kiểu hoa cưới này vô cùng hợp.


Cô dâu mang trên người chiếc áo cưới màu trắng tinh khôi, công thêm bó hoa lan cưới màu vàng càng khẳng định tình yêu mãi mãi, sắc son một lòng. Với sự thiết kế, phối hợp khéo léo bó hoa cưới phong lan hồ điệp sẽ được thực hiện với nhiều kiểu dáng như tròn, ô vuông, thác nước chảy,....tự nhiên và không kém phần sắc sảo.
Bạn đã chọn được hoa cưới cho mình chưa ? Đừng ngừng ngại chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn, ý nghĩa và màu sắc của hoa lan, mua lan ho diep để trang trí cho lễ cưới hay kết hợp làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu trong ngày trọng đại một đời người tại cửa hàng hoa chúng tôi bạn sẽ được ưu đãi thật bất ngờ. Chúc mừng ngày hạnh phúc.

Hoa Lan Nghi

Villa 7A/5/16 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 TPHCM
Tp Hồ Chí Minh
Tel: 0838 866 876
Hotline: 09.38.69.69.33