nhu cầu tham gia đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngày một tăng bởi cơ hội thực hiện hành nghề khi ra trường khá phong phú và mức thu nhập lại cao khi trình độ Dược sĩ được nâng cao.

Đào tạo đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

chuyên khoa Dược là một nghề khác biệt quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống chuyên khoa Y nói riêng và đời sống hàng hiện nay của cộng đồng nói chung. Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực uy tín cao cho nghề Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những năm liền là cơ sở chất lượng được với những thí sinh Lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược trên khắp Cả Nước.Với các phương pháp đào tạo Dược sĩ chuyên sâu, học đi đôi với hành, sinh viên tại trường sẽ được trang bị các thông tin khoa học, y học cần thiết phục vụ cho công việc việc những bài học như Điều chế thuốc hay dược liệu,… Văn phòng vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng học lý thuyết đầy đủ và được giảng dạy bởi những giảng viên ưu tú, giàu Kĩ năng chuyên môn sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách giỏi nhất. Bên cạnh đó, với mô hình dạy học tiên tiến “ cho mình trường học – Bệnh viện”, thời giờ thực tập của sinh viên được tăng lên giúp sinh viên rèn luyện được những Tiến bộ ngành nghiệp Thực tế chuyên ngành. Do đó, sinh viên khi ra trường có thể làm nhiệm vụ ngay mà không phải dạy học lại từ đầu.Hoàn thành các phương pháp học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy có chi phí trị tương và có thể liên thông đại học chuyên ngành Dược nếu có nguyện vọng nâng cao thông tin chuyên ngành.
Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?Thí sinh đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ sau:
  • 01 Phiếu đăng ký tham gia đào tạo liên thông Cao đẳng Dược.
  • 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng.
  • 04 hình 3×4 và 02 ảnh 4×6 (có ghi Họ tên quê quán phía sau ảnh).
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có đính sẵn tem thư, điền rõ kỹ thông tin gồm Họ tên, cơ sở trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có thể mang đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM đăng ký xét tuyển hay chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện