Công Ty TNHH Nước Nghệ Thuật Liên Hoàn Mỹ

Công ty chúng tôi Là thương hiệu hàng đầu và cũng là đơn vị thành công nhất trong lĩnh vực nước nghệ thuật – tạo hình, nhạc nước và tưới tự động tại Việt Nam.
Là Công ty có thị phần lớn nhất tại thị trường trong nước và cũng là Công ty đầu tiên xuất khẩu, thi công ra thị trường ngoài nước.
Là Công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tự thiết kế và sản xuất ra hệ thống nhạc nước quy mô lớn (Công viên văn hóa Đầm Sen và KDL văn hóa Đại Nam - Bình Dương).
Công ty là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đưa ra giải pháp về tưới tự động cho cây xanh đô thị.(Hệ thống Tưới tự động tại dải phân cách trên đường Trường Chinh và các công trình tưới tự động tại Becamex Bình Dương…) đã tiết kiệm nhiều tỷ đồng cho ngân sách Nhà Nước.
Là Công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam sản xuất ra linh kiện, phụ kiện dùng cho các hệ thống tưới tự động theo công nghệ Pop-up của Mỹ.
Là Công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất ra hệ thống đèn chiếu sáng nghệ thuật bằng công nghệ LED thế hệ mới, dùng cho đài phun nước nghệ thuật, dẫn lối, chiếu sáng công viên – tượng đài và công trình kiến trúc...

Điạ chỉ: 69 Đường D15, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08.54356513 - 22179924 - 22179923
Fax: 08.38158890
MST: 0303471336
Website :
www.lienhoanmy.vn
www.lienhoanmy.com
www.lienhoanmy.com.vn