HLV người Italia, Maurizio Sarri tỏ ra khá thuyệt vọng đối với màn trình diễn của tiền đạo Alvaro Morata trước PAOK Salonika.

Trong trận đấu ra quân ở Europa League mùa này, Chelsea đã vươn lên PAOK với tỉ số ít nhất nhờ bàn thắng có một không hai của Willian. Lẽ ra The Blues sẽ thắng đậm hơn nếu Pedro & đặc biệt là Morata tranh thủ được cơ hội.


Morata đã ghi đc 7 bàn thắng cho Chelsea ở giai đoạn đầu mùa giải trước. Tuy vậy chấn thương đã khiến cho tiền đạo này mất phong độ & sự mạnh mẽ và tự tin tiếp đến. Đến thời điểm này, tình hình của Morata vẫn chưa đc nâng cao lúc anh chỉ có một bàn từ trên đầu mùa. Trong trận đấu đối với PAOK, tiền đạo người Tây Ban Nha kết thúc điểm trúng đích 7 lần nhưng không ghi bàn.

điều này khiến HLV Sarri không vừa ý. Ông nói đối với xóc đĩa trực tuyến ăn tiền: “Chúng tôi đã làm chủ trận đấu trong cả 90 phút & tạo ra nhiều thời cơ. Thế cho nên, tôi hài lòng với 3 điểm nhưng không thể vui đối với tỉ số cuối cùng”.

“Khi có cơ hội kết liễu trận đấu, chúng tôi lẽ ra phải làm được điều đó”.

Dường như, HLV Sarri cho rằng Morata đang thiếu thỏa sức tự tin nghiêm trọng cho dù dịch chuyển tốt hơn trước. Ông nói: “Alvaro cần lấy lại sự mạnh mẽ và tự tin đối với những bàn thắng thường xuyên. Tôi không thể cho cậu ấy sự thoải mái tự tin. Ở trận này, Alvaro đã có đến 3, 4 cơ hội ghi bàn nhưng không tranh thủ được”.

“Tôi mong muốn sẽ giúp cậu ấy cải thiện nhiều hơn, nhưng sự mạnh mẽ và tự tin chỉ đến đối với những bàn thắng. Tôi cũng phải bảo rằng lần thứ nhất trong đợt giải này, Alvaro có vẻ sẵn sàng trong khoảng cấm địa. Cậu ấy đã chính thức di chuyển tích cực hơn”.