Đội bóng của Park Hang Seo sẽ không tồn tại sự phục vụ của hậu rệ cánh trái Đoàn Văn Hậu.

với thẻ vàng phải nhận trước U23 Syria, Đoàn Văn Hậu có khả năng sẽ bị treo giò ở vòng bán kết môn bóng đá nam ASIAD với U23 Korea.


đó là tổn thất cực lớn với đội bóng áo đỏ bởi lẽ Văn Hậu sẽ là hậu vệ cánh trái hay nhất VN hiện tại. Mặc dù mới 19 tuổi nhưng cầu thủ quê Thái Bình đã là trụ cột ở đội U23 cũng giống như ĐTQG.

Điều không mong muốn là Văn Hậu phải nhận thẻ vàng khá lãng nhách trước U23 Syria. Trong trường hợp ở phút 78, hậu vệ đang mặc áo Hà Nội FC đã cố tình trả đũa một cầu thủ của Syria & bị trọng tài Heidari Bijan rút thẻ cảnh cáo.

Ở trận đấu đối với U23 Bahrain, Văn Hậu cũng phải nhận thẻ vàng. Theo quyết định của giải, hậu rệ này có khả năng sẽ bị treo giò ở trận đấu tiếp đến.

giống như những giải đấu lớn khác, ASIAD chỉ xóa thẻ vàng cho các cầu thủ tính từ bán kết, qua đấy bảo đảm thời cơ cho các cầu thủ nhận thẻ trước vòng đấu này không trở nên treo giò nếu vào chung cuộc.

điều đó có nghĩa những cầu thủ khác phải nhận thẻ vàng trước Syria là Văn Đức, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Toàn sẽ được xóa thẻ lúc bước vào vòng bán kết với U23 Korea.

Nguồn: tải game xóc đĩa trực tuyến đổi thưởng