các trường xét tuyển học bạ 2016 Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng Ngành điều Dưỡng với nhiều giảng viên là các giáo sư, dược sĩ, bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị cho các bạn một hành trang đầy đủ nhất để đi tới thành công ở trên con đường trở thành dược sĩ xuất sắc.

Trường Cao đẳng Dược và Điều Dưỡng Cao đẳng là sự chọn lựa đúng đắn

Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng là một trong những lá cờ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo cử nhân dược tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.
Trường cao đẳng dược hà nội Với đội ngũ thầy giáo cô giáo không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm trong thực tiến, bao gồm các giáo sư, dược sĩ và bác sĩ đang công tác tại những cơ sở y tế, trung tâm nghiên cứu giảng dạy hàng đầu hiện nay, cùng hệ thống cơ sở vật chất, phòng học thực hành đạt chuẩn quốc gia, các thiết bị máy móc hiện đại nhất... Khoa Dược - Cao đẳng Ngành Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng tự tin mang tới cho các bạn một môi trường học tập lý tưởng.

Các cử nhân dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên môn và có mức thu nhập cao, nhờ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết.
Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội năm 2016

trường cao đẳng y tế hà nội Năm 2016, được Bộ Giáo dục đào tào cho phép và giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Ngành Y khoa và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng chính quy, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng hệ 03 năm với hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc xét điểm thi THPT Quốc gia.
Theo đó, các thí sinh tham gia xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội Hà Nội năm 2016 phải đạt được một trong hai điều kiện sau:
1 - Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội theo học bạ THPT

- Đã tốt nghiệp THPT
- Điểm trung bình các môn năm lớp 12 đạt tối thiểu 5,5 điểm
- Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên
2 - Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nộitheo kết quả thi THPT Quốc gia

- Tổng điểm các môn xét tuyển khối A hoặc khối B đạt điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
- Thí sinh dùng kết quả thi THPT Quốc gia khai vào phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.